Mã vạch có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Khi ra ngoài tới các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ, vận chuyển hay ngay cả những khu vui chơi giải trí bạn thấy xuất hiện những mã vạch, bạn không biết chúng được ứng dụng ra sao và nó có giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn hay không ?

mã vạch được ứng dụng trong các nghành gì

Mã vạch được sử dụng để làm gì ?

Tại thời điểm này, có thể dễ dàng hơn để lập danh sách các ngành không sử dụng hoặc không thể hưởng lợi từ việc sử dụng mã vạch. Chúng thường được thấy trong bán lẻ hoặc lưu kho, nhưng các ví dụ khác bao gồm:

Bệnh viện : Mã vạch 2D là một lựa chọn tuyệt vời để dán nhãn lọ nhỏ, thuốc và gói với thông tin thích hợp, quan trọng cho sự an toàn của bệnh nhân và có thể được sử dụng theo những cách mới như theo dõi trẻ sơ sinh trong nhà trẻ.

Trường học và trường đại học : Mã vạch gắn liền với tài sản giúp giảm thời gian cần thiết để thực hiện kiểm toán cuối năm và loại bỏ tài sản ma khỏi tích lũy.

Các tổ chức tài chính : Trong ngân hàng, hàng trăm mặt hàng tồn kho cần được tính toán, và một hệ thống mã vạch có thể hợp lý hóa việc đặt hàng và nhận hàng, giảm các lần sắp xếp lại không cần thiết và xóa sổ tốn kém.

Các cơ quan chính phủ : Quản lý tài sản là rất quan trọng đối với các tổ chức có tiền cho tài sản phụ thuộc vào việc lưu giữ hồ sơ chính xác về vị trí và trạng thái tài sản.

Các cơ sở giải trí : Các doanh nghiệp yêu cầu nhiều hàng tồn kho phía trước (chẳng hạn như các sân gôn hoặc sân bowling) không thể để hàng tồn kho bị mất hoặc ngừng hoạt động mà không có cảnh báo, sự hài lòng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và đôi khi gây tử vong.

Quảng cáo : Sử dụng mã QR để tương tác với khách hàng tiềm năng theo cách tương tác và sáng tạo, vận chuyển họ đến một trang web mới, nắm bắt vị trí của họ hoặc cung cấp cho họ phiếu giảm giá hoặc giao dịch được truy cập bằng cách quét bằng điện thoại thông minh của họ.

Bài viết liên quan : Bảng giá máy in mã vạch để bàn Godex 2019

Công nghệ mã vạch đủ khả năng để việc sử dụng của nó chỉ giới hạn trong nhu cầu và trí tưởng tượng của các doanh nghiệp sử dụng chúng. Chúng có thể được sử dụng cho các công việc cơ bản như giúp theo dõi sự di chuyển của hàng tồn kho từ nguồn gốc của nó là nguyên liệu thô thành sản phẩm hoàn chỉnh hoặc cách theo dõi năng suất của nhân viên bằng các chỉ số hiệu suất chính. Giờ đây, việc thiết kế, in và áp dụng mã vạch thông qua máy in mã vạch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp áp dụng công nghệ này sẽ có lợi thế quyết định đối với những người vẫn không chịu thực hiện bước nhảy.


sử dụng mã vạch trong y tế

Lợi ích của mã vạch là gì?

Mã vạch là một lựa chọn tốt hơn theo cấp số nhân so với quy trình thủ công cho bất cứ điều gì doanh nghiệp của bạn cần. Một số công ty vẫn sử dụng bút và giấy (hoặc hoàn toàn không có hệ thống) cho các hoạt động phụ trợ quan trọng. Bằng cách đó, họ đang đạt được các lượt truy cập chỉ trong một số lĩnh vực sau:
 
Độ chính xác: Đối với cả hàng tồn kho và quản lý tài sản, các doanh nghiệp dựa vào quy trình thủ công liên tục thấy rằng họ đang hoạt động với hiệu suất thấp hơn mức cao nhất và mất tiền một cách không cần thiết. Bảng tính Excel có rất nhiều lỗi, cứ 300 ký tự thì có  một lỗi đánh máy, cứ sau 36 nghìn tỷ cho máy quét mã vạch, dẫn đến các đơn đặt hàng lại, chứng khoán và tài sản ma không cần thiết (tài sản xuất hiện trên sổ cái chung nhưng bị thiếu hoặc không sử dụng được), có thể giết chết lợi nhuận.

Quản lý thời gian: Thời gian cần thiết để thực hiện các tài sản hàng quý hoặc cuối năm bằng cách đi qua bảng tính nên được dành cho các nhiệm vụ quan trọng. Nhân viên cuối cùng đã lãng phí thời gian của họ để truy đuổi các tài sản ma hoặc thây ma , quét các kệ để tìm kho không đúng chỗ hoặc tìm người quản lý của họ để ghi đè lỗi.

Trách nhiệm: Thật không may, hành vi trộm cắp của nhân viên là mối đe dọa thực sự đối với tài sản (như máy tính xách tay) và hàng tồn kho, hệ thống mã vạch bổ sung một lớp trách nhiệm mà hệ thống thanh toán thủ công không thể phù hợp.

Bài viết liên quan : Phòng xét nghiệm có cần đầu tư máy in mã vạch không ?

 

máy in mã vạch để bàn chính hãng ở Hải Minh

Địa chỉ mua thiết bị mã vạch ở đâu uy tín

Sau khi đã biết được những ứng dụng cũng như lợi ích của máy in tem nhãn mã vạch đối với doanh nghiệp, giờ đây bạn cần mua cho mình một địa chỉ phân phối hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng tại thị trường Việt Nam.
Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh (sieuthihaiminh.vn – sieuthidienmaychinhhang.vn) là một trong những công ty điện máy chuyên cung cấp các thiết bị mã vạch: máy in mã vach, máy đọc mã vạch, … ngoài ra còn có: máy tính tiền, máy in hóa đơn, cân điện tử in mã vạch, cây hiển thị giá, máy in thẻ nhựa,… nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị sản xuất không qua trung gian, bảo đảm về chất lượng, giá cả phải chăng.

Tại đây chúng tôi bán rất nhiều các thương hiệu máy in mã vạch : Agrox, Amtech, Godex, Datamax, Bixolon, Intermec, Zebra,… từ dòng máy in di động, để bàn cho tới các dòng máy in mã vạch công nghiệp. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cho quý khách hàng lựa chọn.
Hiện nay với 1 trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 chi nhánh trên khắp các thành phố lớn cả nước: Thanh Hóa, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể.
Nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm máy in mã vạch công nghiệp, để bàn, di động tốt nhất ngay hôm nay.


 
Thông tin khác
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
18/01/2023

Được cải tiến từ máy phun thuốc trừ sâu truyền thống, máy phun thuốc chạy xăng linh hoạt, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Xem tiếp

Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
18/01/2023

Trong quá trình sử dụng máy thái thịt đông lạnh bạn còn gặp vướng mắc gì hay bạn đã sử dụng máy đúng cách hay chưa? Hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể “Sử Dụng Máy Thái Thịt Đông Lạnh Chuẩn Nhất” nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
18/01/2023

Bạn nghe nhiều về máy phun thuốc Honda nhưng không biết thực hư chất lượng như nào? Ngay dưới đây Siêu thị Hải Minh sẽ “Bật mí bí mật về máy phun thuốc Honda bạn cần phải biết”

Xem tiếp

Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
17/01/2023

Nếu trước kia phải sử dụng kéo cắt sắt thủ công thì ngày nay đã có máy cắt sắt mang lại trải nghiệm mới và những lợi ích đáng phải thừa nhận.

Xem tiếp

Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
17/01/2023

Sự ra đời của máy cắt sắt Bosch chính là sự giải cứu cho nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất, chủ thầu xây dựng

Xem tiếp

Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
18/01/2023

Mua máy phun thuốc chính hãng không phải ai cũng biết – hi vọng những kinh nghiệm đúc kết mà Siêu thị Hải Minh gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong chọn lựa.  

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo