Máy in mã vạch

Lọc sản phẩm
Máy in mã vạch PD4500C (203DPI)
INTERMEC
Giá: Liên hệ
Máy in mã vạch PD4500B (300DPI)
INTERMEC
Giá: Liên hệ
-25%Máy in mã vạch HPRT LPQ80
Đang cập nhật
2.450.000₫
-21%Máy in mã vạch HPRT SL41
Đang cập nhật
2.650.000₫
-22%Máy in mã vạch HPRT SL42
Đang cập nhật
2.690.000₫
-21%Máy in mã vạch HPRT HD100
Đang cập nhật
4.250.000₫
-12%Máy in mã vạch HPRT XT300
Đang cập nhật
4.990.000₫
-10%Máy in mã vạch HPRT ALPHA
Đang cập nhật
7.650.000₫
-11%Máy in mã vạch HPRT PRIME
Đang cập nhật
8.450.000₫
-8%Máy in mã vạch HPRT ELITE
Đang cập nhật
8.700.000₫
 Một máy in mã vạch được sử dụng để in nhãn mã vạch có thể được đặt trên các đối tượng (sản phẩm). Chúng thường được sử dụng cho các công ty như bán lẻ, siêu thị, shop thời trang, sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa.
 

Máy in tem mã vạch có mấy loại và sựa khác biệt ?

Máy in mã vạch tem nhãn được phan loại theo các tiêu chí như sau:

Phân loại theo công nghệ in : có 2 loại là loại nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt, và giữa chúng só sự khác biệt như sau
  • Nhiệt trực tiếp: Các nhãn mã vạch này được làm bằng vật liệu được xử lý hóa học làm đen khi nhiệt được áp dụng thông qua đầu in nhiệt. Nó không sử dụng mực, mực hoặc ruy băng (và do đó không in màu). Tùy thuộc vào việc tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh sáng, các nhãn này có thể mờ dần hoặc trở nên không thể đọc được theo thời gian. Mặc dù không tốt cho cả cuộc đời, tuổi thọ của chúng là đủ cho các ứng dụng mã vạch thông thường như nhãn vận chuyển, shop bán lẻ, thời trang.
  • Truyền nhiệt: Trái ngược với nhiệt truyền trực tiếp, nhãn truyền nhiệt sử dụng đầu in nhiệt để truyền nhiệt lên ruy băng, làm tan mực trên bề mặt nhãn. Các nhãn này có chất lượng in tuyệt vời và khả năng đọc của máy quét trong một thời gian dài (chúng được coi là gần như vĩnh viễn) và có thể in logo, đồ họa, văn bản màu và các biến thể khác trên nhiều loại vật liệu. Những nhãn này có thể được sử dụng để kiểm kê, ghi nhãn tài sản, nhận dạng sản phẩm và hơn thế nữa.

Phân loại theo chức năng
  • Loại để bàn : Đây là loại thông dụng nhất hiện nay, máy thường được sử dụng để in với số lượng vừa phải, phục vụ cho các cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang,...
  • Loại công nghiệp: loại máy in mã vạch công nghiệp phục vụ cho nhu cầu in ấn với số lượng nhiều, máy thường được hay sử dụng cho các dịch vụ vận chuyển, công ty sản xuất,...
  • Loại cầm tay mini: như cái tên gọi của nó, thiết kế dạng cầm tay khá nhả gọn, sử dụng in số lượng ít, chúng được ứng dụng cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe, in vé, kho hàng công ty,...

máy in tem mã vạch giá rẻ

Máy in tem nhãn mã vạch có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng, nên để được tư vấn mua máy in mã vạch tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp máy in mã vạch uy tín như siêu thị Hải Minh.

Với hơn 10 năm phân phối các thiết bị siêu thị như: cân điện tử tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,... đặc biệt là máy mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Godex, Bixolon - samsung, TSC, Datamax, Zebra,…. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.
Nào còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi ngay hotline ở website để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo