Mách bạn chọn mua thiết bị cho máy phun sơn


Có nhiều thiết bị sử dụng trong máy phun sơn để phun sơn bởi việc phun sơn là nhu cầu cần thiết trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là các máy móc xây dựng như giàn giáo xây dựng, thiết bị phun sơn,……Vậy làm sao để có một thiết bị tốt? Siêu thị Hải Minh sẽ mách bạn chọn mua thiết bị cho máy phun sơn để bạn cảm thấy hài lòng với công việc của mình.

 
Mach-ban-chon-mua-thiet-bi-cho-may-phun-son

I. Lựa chọn loại thiết bị phun sơn


Tùy từng loại thiết bị phun sơn và vật cần sơn mà lựa chọn các loại sơn khác nhau. Khi lựa chọn sơn bạn cần chú ý đến độ nhớt của sơn, độ dẫn điện, trong trường hợp thiết bị phun sơn tĩnh điện.
Hướng dẫn thao tác:

Khi thực hiện phun sơn bạn nên chú ý đến khoảng cách sơn vì nếu khoảng cách gần quá hoặc xa quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phun và sự bám dính của sơn lên bề mặt.

Một thiết bị ảnh hưởng rất nhiều tới công trình của bạn vì thế cần sử dụng những thiết bị tốt, chất lượng, cần tìm những nhà cung cấp uy tín để mua. Siêu thị Hải Minh đã được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu tin cậy và sử dụng những thiết bị để công trình tăng phần an toàn, tiết kiệm chi phí.

II. Hướng dẫn lựa chọn loại súng sơn

Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại thiết bị phun sơn như thế nào cho phù hợp? Để sử dụng thiết bị phun sơn được hiệu quả và an toàn khi mua sản phẩm bạn cần chú ý
Lựa chọn thiết bị phun sơn: Khi lựa chọn máy phun sơn bạn nên lựa chọn loại sơn phù hợp với sản phẩm cần sơn. Chú ý đến lưu lượng sơn ( công suất) và dải phun (độ xòe giẻ quạt).
- Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 15 giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính thấp, miệng phun từ ( 0.8 -1.5mm).
- Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính vừa, miệng phun từ ( 1.3  -2.0mm).
- Nếu độ nhớt dung mội đo được trong thời gian khoảng 25-30  giây: Ta nên dùng súng phun có độ kết dính cao , miệng phun từ ( 2.0 -2.5mm).

 

>>>Tham khảo thêm: Những chỉ dẫn sau giúp bạn an toàn khi sử dụng máy phun sơn

III. Lựa chọn được máy phun sơn được chất lượng

Thực sự nếu bạn có nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện nay thì bạn cần có những tiêu chí để có thể lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bản thân mình. Đầu tiên đó chính là những thương hiệu sản xuất chất lượng. Có nhiều thương hiệu cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng có thể đến từ trong và ngoài nước. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn được những thương hiệu mà bạn nghiên cứu hay yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó thì các đơn vị cung cấp các thiết bị máy cũng cần được chú ý xem xét để có thể vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm vừa có được những giá thành phải chăng để đầu tư thực hiện được tốt hơn so với thông thường.

Trên đây, là những tiêu chí để chọn thiết bị cần thiết cho máy phun sơn. Nhưng để chọn được một sản phẩm tốt thì không thể dựa vào hết các yếu tố trên được mà còn phải dựa vào một số kinh nghiệm thực tế. Đến với Siêu thị Hải Minh, chúng tôi là siêu thị có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề lâu năm có thể tư vấn cho quý khách một cách chi tiết nhất, tận tình và chu đáo nhất. Đội ngĩ kỹ thuật viên thì cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc hưỡng đẫn sử dụng cũng như các vấn đề về lõi kỹ thuật của máy trong quá trình vận hành. Chính vì thế mà đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến đơn vị thông qua Website của công ty để có thể được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Thông tin khác
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
30/11/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo