Máy Bơm Mỡ Bò Có Ưu Điểm Và Ứng Dụng Nổi Bật Gì?
Ngày đăng: 2020-05-27 11:15:18
Máy bơm mỡ bò là một loại thiết bị được ứng dụng phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất, trong các gia đình hoặc các nhà máy quy mô nhỏ. Tại sao nó lại có ứng dụng rộng rãi đến vậy? Bởi vì sử dụng máy bơm mỡ này sẽ không làm lãng phí tài nguyên, không làm rơi vãi mỡ ra sàn, tra mỡ chính xác hơn.
 
Máy Bơm Mỡ Bò Có Ưu Điểm Và Ứng Dụng Nổi Bật Gì
 

Cần phải sử dụng máy bơm mỡ bò như thế nào để đảm bảo được khả năng, tuổi thọ của máy thì không phải ai cũng nắm bắt rõ. Và tại bài viết hôm nay, chúng tôi muốn cung cấp tới người dùng những ưu điểm, ứng dụng cũng như cách dùng để bạn có thể hiểu và vận hành chiếc máy của mình một cách tốt nhất!
 

Đặc Điểm Của Máy Bơm Mỡ Bò Hiện Nay

Hiện nay, máy bơm mỡ  bò được phân làm 3 loại chính điển hình máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ điện và máy bơm mỡ tay – chân. Xét về chức năng là giống nhau nhưng cách vận hành sẽ có sự khác biệt hoàn toàn, ngoài ra còn cấu tạo cũng có sự khác biệt nhất định.
- Máy bơm mỡ sở hữu kích thước nhỏ gọn, bên dưới máy được thiết  kế với 4 bánh xe giúp chúng ta linh động hơn khi di chuyển.

 
Đặc Điểm Của Máy Bơm Mỡ Bò Hiện Nay

- Dùng ống bơm mỡ mềm, có thể lắp theo nhiều chiều hướng khác nhau, bơm mỡ nhanh và hiệu quả giúp lượng mỡ thu được đều không bị vón cục hay dây bẩn.
- Linh kiện máy bơm mỡ hiện nay cũng dễ tìm, thay thế đơn giản và không bị hỏng hóc hay gặp bát kì trục trặc nào.

Máy bơm mỡ bò có ứng dụng nổi bật gì?

Với dòng máy bơm mỡ này, bạn có thể sử dụng để bôi trơn cho các chi tiết máy móc, động cơ ở nhiều vị trí khác nhau, trục bánh xe, trục lắp, kết cấu hở không giữ được dầu, tay lái xe…
Nhỏ gọn, mỡ bơm ra vừa phải, phù hợp trong các gia đình, gara sửa chữa  ô tô, xe máy, nhà xưởng...Bạn có thể chọn máy bơm mỡ mini hoặc máy bơm mỡ công nghiệp hoặc các dòng máy có dung tích tầm trung để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 
Máy bơm mỡ bò có ứng dụng nổi bật gì?
 

Với máy bơm mỡ này chúng ta có thể vận hành thiết bị của mình trơn tru hơn, ổn định hơn, êm ái hơn nâng cao độ bền, giảm phát sinh sự số không mong muốn.

Hướng dẫn tăng hiệu năng và độ bền của máy bơm mỡ bò

- Sử dụng đúng công suất của thiết bị: để máy bơm mỡ bò làm việc ổn định thì cần phải tránh sử dụng máy liên tục trong thời gian dài. Nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tham khảo thêm hướng dẫn từ nhà sản xuất hay từ các kĩ thuật viên tại đơn vị chúng ta mua máy.
- Vệ sinh máy định kỳ, đúng cách: Bất kì dòng máy nào cũng vậy, sau khi sử dụng xong cần phải vệ sinh thường xuyên theo định kì để máy luôn làm việc trong điều kiện tốt nhất, vận hành ổn định, hiệu quả công việc được đảm bảo. Ngoài ra, vệ sinh máy bơm mỡ định kì còn tránh được hiện tượng đóng cặn trong đáy bình chứa, đảm bảo chất lượng của mỡ bôi trơn.


 Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ Kocu Hải Minh

- Bảo trì và bảo dưỡng máy bơm mỡ: Trong quá trình dùng, nếu linh kiện của máy bơm mỡ điển hình là tấm nạp, súng bơm mỡ, dây bơm mỡ...bị hỏng thì cần phải bảo dưỡng hoặc thay thế kịp thời.
Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các dòng máy bơm mỡ tuy nhiên bạn cần phải chọn cho mình được địa chỉ uy tín. Một chiếc máy bơm mỡ chính hãng mới có thể đảm bảo được hiệu quả và chất lượng công việc.
Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị phù hợp thì có thể đến ngay Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Bên cạnh máy bơm mỡ chúng tôi còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc khác như máy cắt sắt, máy cắt nhôm, máy cắt plasma, máy hàn….Gọi ngay: 024.3221.6365 để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất!

Thông tin khác

Gọi mua hàng