Máy chấm công là một giải pháp hiện đại, hiệu quả, toàn diện

Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Các sản phẩm công nghệ mới ra đời đang ngày càng trở nên cần thiết cho công việc và cuộc sống . Một trong số đó là sản phẩm máy chấm công để thay thế dần các phương pháp chấm công thủ công có từ trước .Máy chấm công là một giải pháp hiện đại, hiệu quả, toàn diện phục vụ mô hình chấm công, tính lương cho doanh nghiệp, kỷ luật giờ giấc, kiểm soát ra vào ( đi muộn về sớm của nhân viên ) và hơn hết là tạo dựng cho doanh nghiệp, các văn phòng công ty, các ban quản lý tòa nhà, bãi giữ xe…một hình ảnh chuyên nghiệp ,hiện đại.

 

Máy chấm công hiện đại, hiệu quả, toàn diện
Máy chấm công hiện đại, hiệu quả, toàn diện

Dưới đây là Siêu thị Hải Minh xin chỉ ra một vài lợi ích mà máy chấm công mang lại cho doanh nghiệp của bạn :
- Quản lý nhân viên , chấm công hiệu quả
- Dễ dàng tính công , tính lương cho nhân viên một cách chính xác với phần mềm chấm công chuyên nghiệp có tiếng việt
- Nâng cao nâng suất công việc do ý thức làm việc của nhân viên được nâng cao , sự công bằng trong chấm công tạo sự thoải mái cho nhân viên
- Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong cách vận hành , quản lý của doanh nghiệp
- Chi phí đầu tư thấp , hiệu quả lâu dài
- Kết nối được nhiều máy chấm công ở nhiều điểm , chi nhánh khác nhau để đổ dữ liệu chấm công về điểm chính

Trong số các dòng máy chấm công hiện nay thì máy chấm công vân tay đang là lựa chọn hàng đầu . Ngoài những ưu điểm trên thì sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp tránh được tình trạng chấm công hộ. Máy chấm công vân tay tốt nhất là loại máy chấm công đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.


Máy chấm công có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Máy chấm công có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng


 Khi lựa chọn mua máy chấm công vân tay, quí khách nên chú ý tới một số yếu tố dưới đây để có thể mua được 1 máy chấm công vân tay phù hợp và đáp ứng được các công việc của công ty mình một cách tốt nhất:

1 So sánh các tính năng của máy chấm công vân tay:
- Thông thường, khi đặt hàng từ nhà sản xuất, máy chấm công vân tay được sản xuất với các tính năng mặc định, tức là chỉ đơn giản với số lượng vân tay, số lượng chấm công, kiểu kết nối tương ứng với model đó.
- Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy chấm công vân tay, Siêu thị Hải Minh nhận thấy ngoài những tính năng cơ bản, máy chấm công vân tay ở Việt Nam cần phải có thêm những tính năng khác phù hợp hơn với mục đích sử dụng.
- Với phiên bản firmware của máy năm 2014, các sản phẩm máy chấm công vân tay có thêm nhiều tính năng mới, rất ưu việt. Nhưng nếu quí khách lựa chọn các nhà cung cấp không phù hợp, bạn sẽ chỉ lựa chọn được máy chấm công đơn giản, ít tiện dụng và sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Có thể tham khảo: Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy
 
2 Hỗ trợ khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng:
- Máy chấm công không giống bất kỳ máy tính hay máy tính bảng nào khác, sự thông dụng của máy chấm công vân tay là rất ít. Do đó người dùng hay gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng.
- Nếu lựa chọn phải 1 nhà cung cấp ít hoạt động trong lĩnh vực máy chấm công, với các nhà cung cấp như vậy, họ chỉ quan tâm tới việc bán xong là xong, họ không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.
- Khi sử dụng máy chấm công vân tay, bạn sẽ thường gặp các lỗi về phần mềm chấm công được cài trên máy tính của bạn, lỗi về kết nối, lỗi về dây mạng, điện, lỗi về máy chấm công,...
- Quí khách nên hỏi tỉ mỉ về một số vần đề cài đặt thời gian làm việc, cũng như một số lỗi cụ thể khi liên hệ với các công ty bán máy chấm công vân tay, xem cách thức họ trả lời để quyết định nên mua của nhà cung cấp nào.
Ngoài những lý do ở trên, khi chọn lựa máy chấm công vân tay, quí khách nên để ý tới cả các vấn đề về phần mềm chấm công, dịch vụ bảo hành, các chính sách lắp đặt, phụ kiện,... để có thể quyết định mua được sản phẩm máy chấm công vân tay phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.


máy chấm công tiện lợi dễ sử dụng
máy chấm công tiện lợi dễ sử dụng

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy chấm công hoặc đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào hợp lý cho đơn vị của mình, hãy đến với chúng tôi để các kỹ thuật viên, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn. Ngoài cung cấp máy chấm công, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc trong các doanh nghiệp, chúng tôi phân phối các sản phẩm máy văn phòng khác:  máy in, máy hủy tài liệu, máy chiếu giá rẻ…Quý khách có thể tới siêu thị Hải Minh để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết
 
 

Thông tin khác
Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
Mẹo Điều Chỉnh Lưu Lượng Phun Sơn Của Máy Phun Sơn Hiệu Quả Nhất
25/07/2022

​1. Hướng dẫn lắp máy phun sơn đúng cách 2. Mẹo điều chỉnh lưu lượng phun của máy phun sơn 3. Một số lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy phun sơn và cách khắc phục

Xem tiếp

Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
Bùng Nổ Sản Lượng Với 5 Điều Mà Máy Hàn Túi Chân Cao Yamafuji Frd-1000 Mang Lại
04/06/2022

Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 là một trong những mẫu máy hàn miệng túi liên tục mới ra mắt của Yamafuji với sự cải tiến vượt trội từ kiểu dáng, chất liệu cho tới chức năng, tốc độ hàn, chất lượng đường hàn. Càng tìm hiểu sâu về Yamafuji FRD-1000 (chân cao), quý khách hàng chắc chắn sẽ càng hài lòng và muốn sắm ngay “một chú” để sử dụng lâu dài. 

Xem tiếp

Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
Top 5 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Qua Máy Hàn Túi Yamafuji PFS-200B Cho Gia Đình
09/05/2022

Có khoảng 2.620.000 kết quả trong 0,43 giây khi tìm kiếm từ khóa "máy hàn miệng túi dập tay". Khá khó để tìm mua cho mình một chiếc máy phù hợp với chất lượng và giá thành tốt. Hôm nay siêu thị Hải Minh xin giới thiệu một chiếc máy hàn miệng túi đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của quý vị - máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B.

Xem tiếp

5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
5 Mấu Chốt Để Đánh Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tốt Nhất Hiện Nay
04/06/2022

Máy hàn miệng túi liên tục là loại máy được ưa chuộng nhất vì sự hiện đại, nhanh chóng và cho chất lượng thành phẩm tốt nhất. Cũng chính vì đó mà trong 3 dòng máy, máy hàn miệng túi liên tục có giá thành cao hơn so với 2 dòng còn lại. Người sử dụng cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi mua bất kì một chiếc máy hàn miệng túi liên tục nào để tránh “tiền mất tật mang”, mất đi một phần chi phí khá lớn nhưng hiệu quả công việc lại không được đảm bảo.

Xem tiếp

Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện Honda Chính Hãng Và Cấu Tạo Của Nó
27/08/2022

Máy phát điện Honda là một trong những thương hiệu khá được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, công suất cùng nhiều tính năng ưu Việt mà dòng máy này chiếm chọn được niềm tin từ người sử dụng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo