MÁY CHIẾU “SALE KHỦNG” LÊN ĐẾN 35% TẠI SIÊU THỊ HẢI MINH
Ngày đăng: 2019-04-16 09:49:52

MÁY CHIẾU “SALE KHỦNG” LÊN ĐẾN 35% TẠI SIÊU THỊ HẢI MINH

 
Máy chiếu là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong các buổi hội họp, trong các văn phòng, trong nhà trường, ... Nó đóng góp vai trò rất quan trọng trong đời sống ngày nay nhằm nâng cao hiệu quả cho công việc. Chính vì thế mà máy chiếu đang dần trở thành một trong những thiết bị không  thể thiếu đối với rất nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mua máy chiếu ở đâu chất lượng, giá.
 
Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó Hải Minh đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho ngành hàng máy chiếu đó là “SALE KHỦNG” lên đến 35% để chào đón mùa hè năm 2019

 
Máy chiếu giảm giá đến 35% tại siêu thị Hải Minh
 
Máy chiếu giảm giá đến 35% tại siêu thị Hải Minh
 
Cụ thể khi đến với Hải Minh bạn sẽ có cơ hội mua máy chiếu vật thể được giảm đến 20%, máy chiếu hãng Panasonic được khuyến mãi lên đến 25%, máy chiếu của hãng Epson được khuyến mãi lên đến 22%, ... và đặc biệt là dòng máy chiếu của hãng Vivitek có mức giá vô cùng ưu đãi lên đến 35%. Tất cả các dòng máy chiếu đều có mức giá ưu đãi hấp dẫn nên bạn đừng chần chờ mà đến ngay Hải Minh để tận dụng cơ hội có một không hai này để mua sản phẩm chất lượng nhé.

 
Máy chiếu giảm giá SỐC lên đến 35% 
 
Máy chiếu giảm giá SỐC lên đến 35%

Đa dạng các sản phẩm chính hãng chất lượng với nhiều mẫu mã và chức năng cùng nhiều mức giá khác nhau đã có mặt tại Hải Minh để phục vụ cho chương trình khuyến mại này. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ cung cấp đến tay bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời.
 
Đến ngay Hải Minh để chọn mua cho mình sản phẩm máy chiếu chất lượng với giá “Đã RẺ nay còn RẺ hơn” tại Hải Minh. Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM” cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Hải Minh để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.
 
 By: HangNguyen

Thông tin khác

Gọi mua hàng