Máy Đếm Tiền Công Nghệ Mới, Phát Hiện Tiền Giả, Giá Rẻ Nhất
Ngày đăng: 2019-06-11 09:58:20
Công nghệ làm tiền giả ngày càng trở nên tinh vi hơn bao giờ hết, con người khó có thể phân biệt chính xác tiền giả tiền thật bằng mắt thường được. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nước nhà. Chính vì vậy, việc sử dụngMáy Đếm Tiền Công Nghệ Mới, Phát Hiện Tiền Giả, Giá Rẻ Nhất” là điều vô cùng cần thiết và quan trọng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn đúng đắn nhé.
 
Máy Đếm Tiền Công Nghệ Mới, Phát Hiện Tiền Giả, Giá Rẻ Nhất

Máy Đếm Tiền Công Nghệ Mới, Phát Hiện Tiền Giả, Giá Rẻ Nhất

 

Máy Đếm Tiền Công Nghệ Mới, Phát Hiện Tiền Giả, Giá Rẻ Nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và nâng cao khả năng phát hiện tiền giả một cách chuẩn xác nhất, các dòng máy đếm tiền hiện nay được ra đời đều đỏi hỏi công nghệ sử dụng phải hiện đại và cập nhật được đầy đủ các tính năng khi trên thị trường xuất hiện loại tiền giả mới. Và sau đây là một số dòng máy với những tính năng thông minh mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.
>>> Nên tham khảo thêm: Bảng Giá Máy Đếm Tiền Chính Hãng, Cập Nhật 06/2019
                                              Máy Đếm Tiền Và Soi Tiền Giả Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

1/ Máy đếm tiền Balion NH-3110

Đây là sản phẩm hiện đang được bán chạy nhất của hãng, với nhiều chức năng nổi bật như tự động đếm tiền, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả chính xác. Tốc độ đếm siêu nhanh 1100 tờ/ phút. Là sản phẩm rất thích hợp dùng trong các ngân hành, doanh nghiệp lớn bởi khả năng phát hiện và loại bỏ tiền giả, tự động nâng cấp chương trình mới tiện lợi. Đồng thời, hệ thống hút bụi của máy sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh máy và bảo vệ sức khỏe con người.
Và dòng máy này trên thị trường đang có mức giá bán khoảng 6.700.000 VNĐ

 
Máy đếm tiền Balion NH-3110

Máy đếm tiền Balion NH-3110

2/ Máy đếm tiền JINGRUI ZY-5688

Đến từ thương hiệu JINGRUI nổi tiếng, màu sắc trang nhã hiện đại thích hợp với nhiều không gian làm việc. Máy có nhiều tính năng như đếm được các loại tiền giấy khác nhau, nhận biết và báo tiền không cùng mệnh giá, tách tờ, chia tiền. Kiểm tra bằng tia siêu cực tím, siêu hồng ngoại, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kiểm tra kích cỡ, kiểm tra cửa sổ chống giả giúp phát hiện tiền giả, siêu giả chính xác 100%. Giá bán: 6.350.000 VNĐ.

 
Máy đếm tiền JINGRUI ZY-5688

Máy đếm tiền JINGRUI ZY-5688

3/ Máy đếm tiền Xiudun 9500

Là dòng máy đếm tiền xiudun cao cấp mới nhất trên thị trường hiện nay, có thể đếm được các loại tiền như cotton, polymer hay ngoại tệ. Máy có thể phân biệt được chính xác tiền giả và siêu giả với 18 bộ tia hổng ngoại, 12 bộ hồng ngoại và 3 bộ cảm biến màu sắc; phân biệt được tiền nhiễm hóa chất hay tiền rách. Hệ thống lọc bụi giúp giảm độc hại với người dùng và làm mát máy, nâng cao tuổi thọ. Tốc độ đếm 1200 tờ/phút. Giá bán: 6.850.000 VNĐ.
 
Máy đếm tiền Xiudun 9500

Máy đếm tiền Xiudun 9500

4/ Máy đếm và soi tiền Silicon MC-8Plus

Là dòng may dem tien mới ra mắt trên thị trường, có khả năng đếm các loại tiền ND, USD, EURO, Bảng anh, Nhân dân tệ,…Đây là dòng máy chuyên dùng để đếm tiền, kiểm tra nhận dạng chính xác tiền giả nhờ bộ cảm biến chụp ảnh 2 mặt tờ tiền (Double CIS) cùng mắt đọc Tia UV, hồng ngoại (IR), từ tính (MG) giúp kiểm tra chi tiết mọi tờ tiền mà đưa ra kết quả đáng tin cậy. Các chức năng nổi bật như mệnh giá tiền, cộng tổng, phân biệt lẫn loại, phân biệt và sắp xếp chiều tờ tiền, phát hiện các chi tiết như số serial từng tờ tiền ... Giá bán: 24.200.000 VNĐ
 
Máy đếm và soi tiền Silicon MC-8Plus

Máy đếm và soi tiền Silicon MC-8Plus

Trên đây chỉ là 4 chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi, bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất và những chiếc máy ưng ý nhất. 
Bên cạnh thiết bị ngân hàng thì chúng tôi còn có thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh có thể điểm qua như máy hàn miệng túi, máy nghiền bột, máy hút bụi, máy giặt thảm, máy chà sàn…truy cập ngay Sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Thông tin khác

Gọi mua hàng