Máy đo khoảng cách Bosch có thực sự tốt như lời đồn không?
Ngày đăng: 2019-10-02 11:19:01

Đối với các lĩnh vực liên quan đến việc đo đạc khoảng cách chắc chắn đều rất quen thuộc với dòng máy đo khoảng cách Bosch. Vậy dòng máy này có thực sự tốt như lời đồn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Thiết bị đo khoảng cách Bosch có tính năng gì?

Thiết bị đo khoảng cách Bosch có tính năng gì?

Khả năng tích hợp cảm biến: giúp cho máy có thể điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với ánh sáng môi trường và khả năng quan sát của người sử dụng. Thân thiện với mắt người nhìn, giúp không gây hại mắt.
Độ chính xác cao: may do khoang cach Bosch hoạt động dựa vào nguyên lý phát và nhận laser đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng chỉ trong vài giây, sau tiếng “bíp”.
Khoảng cách đo lớn: loại dụng cụ đo khoảng cách hãng Bosch tiến tiến nhất có khả năng đo lên tới 100m. Đây là điều khó thực hiện được khi sử dụng các loại dụng cụ đo khoảng cách khác như thước dây, thước mét,...
Dung lượng bộ lớn lớn: máy đã được hiện đại hóa thêm phần bộ nhớ lưu trữ, có khả năng lưu trữ lên tới 30 số nhớ, giúp quá trình lưu trữ dữ liệu được lâu dài, thuận tiện cho việc dùng số liệu tính toán, báo cáo.
Đơn vị đo và chuyển đổi linh hoạt: máy có thể đo và đổi đơn vị như mét, ft, inch tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hay yêu cầu của các báo cáo tổng hợp. Giúp các kỹ sư đỡ tốn thời gian chuyển đổi và tính toán.
Thiết kế thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng: màn hình tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện môi trường. May do khoang cach hãng này còn tự động tắt sau khoảng 5 phút không sử dụng.
Vỏ được làm bằng các chất liệu bền, có thể chịu được va đập và rơi ở độ cao lên đến 1,5m. Ngoài ra các nút bấm thiết kế nổi, trong điều kiện bóng tối vẫn có thể sử dụng tốt.

Thiết bị đo khoảng cách Bosch có tính năng gì?

Các ứng dụng của máy đo khoảng cách Bosch trong kỹ thuật, công trình

Thiết bị đo khoảng cách laser Bosch được sử dụng rộng rãi và dần được ưa chuộng hơn so với các loại thước dây truyền thống. Chúng được các kỹ sư công trình tin tưởng giao phó nhiệm vụ đo đạc và tính toán các khoảng cách, diện tích, thể tích hay đường chéo.
Máy đo laser Bosch còn được ứng dụng trong việc xây dựng các công trình lớn, các kiến trúc yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao. Số lượng các dữ liệu đo đạc là lớn và tốc độ xử lý, lưu trữ nhanh nhẹn, nhạy bén để không gây mất thời gian tính toán, đo đạc nhiều lần.
Máy còn dùng để khảo sát và kiểm soát chất lượng công trình thi công. Các chủ thầu hoặc giám sát thi công khi không an tâm về độ chính xác trong việc đo đạc của các công nhân hay người quản lý có thể tiến hành đo và kiểm tra lại trong tích tắc. Việc này giúp nhanh chóng điều chỉnh sự sai lệch nếu có.
Với những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thông minh này. Tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm đều rất hài lòng, còn bạn thì sao?


Hãy liên hệ với Siêu thị Hải Minh để đặt hàng nhanh chóng. Tham khảo thêm máy khoan bàn đứng, máy cắt gạch, máy xay xát,… qua hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được tư vấn ngay khi cần.
>> Tin liên quan: “Tất tần tật” kiến thức về thiết bị đo khoảng cách laser

Thông tin khác

Gọi mua hàng