Máy đo nhiệt độ thực phẩm HACCP Testo 103
Thông số kỹ thuật:
Model: Testo 103
NHIỆT ĐỘ – NTC
- Dải đo: -30 đến +220 °C
- Độ chính xác: ±0,5 °C (-30 đến +99,9 °C)
±1,0 % giá trị đo (+100 đến +220 °C)
- Độ phân giải: 0,1°C
- Thời gian đáp ứng: t99 = 10 s (Measured in moving liquid)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
- Cân nặng: 46 g (bao gồm cả pin)
- Kích thước: 189 x 35 x 19 mm (khi mở đầu đo)
115 x 35 x 19 mm (khi đầu đo được gấp gọn)
- Nhiệt độ vận hành: -20 đến +60 °C
- Chất liệu vỏ: ABS
- Cấp bảo vệ: IP55
- Màu sản phẩm: trắng
- Length probe shaft: 75mm
- Length probe shaft tip: 22mm
- Diameter probe shaft: 3mm
- Diameter probe shaft tip: 2,3mm
- Tắt / bật máy: Máy được bật khi mở đầu đo với 1 góc tối thiểu 30°) / Tự động tắt sau 60 phút.
- Chu kỳ đo: 0,5 giây
- Tiêu chuẩn: EN 13485
- Loại pin: 2 pin lithium (CR2032)
- Thời lượng pin: 300 giờ (ở +25 °C)
- Loại màn hình: LCD (Màn hình tinh thể lỏng)
- Kích thước hiển thị: một dòng
- Nhiệt độ bảo quản: -30 đến +70 °C