Máy đo nồng độ cồn ATAMT198 dòng sản phẩm cao cấp giá tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dòng sản phẩm máy đo nồng độ cồn chính hãng nhất hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh sản phẩm. Hải Minh xin chia sẻ với quý vị và các bạn những điều cần biết về dòng thiết bị này.

Cảnh báo khi sử dụng dụng cụ đo nồng độ rượu ATAMT198 giá tốt nhất sản phẩm chính hãng.
1. Bảo quản thiết bị đo ATAMT198 cao cấp cẩn thận không để máy rơi hoặc va đập mạnh.
2. Không lau thiết bị ATAMT198 với bất kỳ hóa chât làm sạch nào. Cát bụi nhiều, tiếng ồn cao, gây ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.
3. Kết quả có thể không được chính xác lần đầu tiên bạn thử nghiệm với dòng thiết bị ATAMT198
4. Để kết quả thử nghiệm tốt, bạn hãy thử nghiệm sau khi uống 10 phút trước khi sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn ATAMT198
5. Không thử nghiệm hay sử dùng không môi trường có khí mạnh (như khí clo).
6. Thời gian làm việc của bộ cảm biến được nhiều hơn 2 nắm trong môi trường hoạt động bình thường.
7. Để máy đo nồng độ cồn ATAMT198 hoạt động được chính xác , xin vui lòng hội chuẩn ít nhất 3 tháng một lần.
 
Siêu thị hải minh tự hào là đơn vị cung cấp máy đo nồng độ cồn giá rẻ ATAMT198 chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo uy tín chất lượng. Thiết bị đo nồng độ cồn ATAMT198 chính sác giá rẻ nhất chính sác tới tới từng con số. đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.
 
Chỉ dẫn hoạt động máy đo nồng độ cồn ATAMT198 giá tốt chính hãng giá tốt nhất.
1. Khi chuẩn bị sử dụng máy đo nồng độ cồn cao cấp  ATAMT198 trượt nắp pin xuống và mở khoang pin ra, lắp pin và đóng nắp lại cẩn thận, Lưu ý lắp đúng hướng cực pin được ký hiệu trên máy.
2. Khi sử dụng thiết bị cao cấp ATAMT198 Nhấn nút nguồn trong 1s, đèn màn hình sẽ sáng lên, với một tiếng nhạc chuông và máy đang khởi động trong 18s đếm ngược (long time not use its counting down speed is slow), cho đến khi 'Wait' biến mất, và 'C' xuất hiện lúc này bạn háy bắt đầu cuộc thử nghiệm với thiết bị ATAMT198 sản phẩm đo chính sác nhất
3. Thổi hơi thở có nồng độ cồn cao cấp chính sác ATAMT198 vào thiết bị khi 'C' xuất hiện, đưa ra một hơi thở sâu thở trực tiếp vào máy và sư cho hơi thở dài khoảng 3-4 s không ngừng cho đên khi có tiếng còi báo hiệu.
4. Đọc kết quả, sau khi hơi thở kết thúc, màn hình LCD sẽ hiển thi kết quả, ban sẽ đọc được kết quả trên màn hình, kết quả sẽ được dữ trên màn hình trong 8s, sau đó một tiếng bip phát ra và máy tự tắt nguồn.
Nếu bạn muốn thực hiện cuộc thử nghiệm tiếp với dòng thiết bị ATAMT198 cao cấp theo thì nhẫn nút nguồn một lần nữa và lặp lại các bước trên.
 ​máy đo nồng độ cồn
HÃNG SẢN XUẤT:LION - ANH
MÃ SẢN PHẨM:ATAMT198
TRONG KHO:CÒN HÀNG
 
Thông số kĩ thuật máy ATAMT198
Thang đo theo thể tích : 0,00 đến 2,00 mg / lít Brac
Thời gian khởi động: 0 giây
Thời gian đáp ứng thường 4s tại 0.00mg / L, trong vòng 10s nếu rượu
Tái chế Thời gian Thông thường 5s tại 0.00mg / L; 30s / 0.50mg và 60s giữa 0,50 và 2.00mg / L
Ống thổi gồm 5 ống theo máy. ( mua thêm) 
Sensor Lion Fuel Cell (Tiêu chuẩn)
Trọng lượng 140g
Kích thước (mm): 125mm x 65 x 30 
Nguồn cung cấp: 2 AA
Chú thích: Tự động tắt nguồn
đồng bộ theo máy gồm: Máy đo, 4 ống thổi, HDSD."
Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo