Máy đo nồng độ cồn

Lọc sản phẩm
Hình ảnh Máy đo nồng độ cồn  Lion SD 400
Lion - Anh
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo nồng đồ cồn Lion A500P
Lion - Anh
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo nồn​g độ cồn Alcotorch V6
Alcovisor - Singapore
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo nồng độ cồn AMT 139
TigerDirect
Giá: Liên hệ
Hình ảnh Máy đo nồng độ cồn Lion SD 400P
Lion - Anh
Giá: Liên hệ
Máy đo nồng độ cồn là thiết bị dùng để đo nồng độ cồn trong hơi thở. Để có thể xác định được người bị đo có sử dụng các chất có cồn như bia rượu không? Máy đo độ cồn được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến nhất là cảnh sát giao thông và các nhà máy sản xuất bia rượu, hoa quả.
Máy đo nồng độ cồn

Cấu tạo của máy đo nồng độ cồn

Cấu tạo gồm 3 phần: thân máy, màn hình, ống thổi.
- Phần thân máy:
Được làm từ chất liệu nhựa, đằng sau được thiết kế bộ phận lắp pin. Bên trong máy có chứa Crom (VI) oxit CrO3 - đây là chất hóa học để máy có thể phân tích và xác định chính xác nồng độ cồn trong người.
- Màn hình hiện thị: hiện thị nồng độ cồn vừa đo, để người dùng quan sát.
- Ống thổi: thường được làm từ nhựa, ống thổi có 2 loại: 1 loại ngậm thôi trực tiếp, 1 loại thổi từ xa. 

Hướng dẫn sử dụng máy đo nồng độ cồn

Sử dụng thiết bị đo nồng độ cồn không khó, chỉ cần thực hiện 4 bước dưới đây:
Máy đo nồng độ cồn
Bước 1: Bật máy
Đầu tiền, bạn cần phải lắp pin vào cho máy, sau đó giữ nút nguồn hoặc ấn phím Enter trên máy. Chờ khoảng vài giây, màn hình sẽ hiện thị và phát ra tiếng kêu "pip".
Bước 2: Lắp ống thở vào máy
Trước khi thổi để kiểm tra nồng độ cồn, bạn cần phải lắp đầu ống thổi vào máy, đảm bỏa phải lắp chắc và kín, để tránh cho hơi thở bị thoát ra bên ngoài.
Bước 3: Tiến hành đo nồng độ cồn trong người.
Bạn chỉ cần thổi một hơi vừa đủ vào vị trí ống thổi, sau đó chờ vài giây để máy phân tích dữ liệu và quan sát trên màn hình hiển thị.
Bước 4: In kết quả (nếu cần)
Thiết bị đo nồng độ cồn hiện nay, cho phép in kết quả, bạn chọn phím enter trên thân máy và chọn Print, tiếp tục chọn enter để in.

Địa chỉ cung cấp máy đo nồng độ cồn chính hãng, tốt

Siêu Thị Hải Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng 8 chi nhánh trên toàn quốc, chuyên cung cấp các dòng máy đo nồng độ cồn chính hãng, với giá thành phải chăng. May do nong do con do công ty TNHH xuất nhập khẩu Hải Minh chúng tôi cung cấp đã và đang nhận được nhiều những lời khen, lời đánh giá cao từ các khách hàng khó tính trên toàn quốc gia về chất lượng vô cùng hoàn hảo và giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Toàn bộ các dòng sản phẩm máy đo nồng độ cồn được siêu thị điện máy chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất chính hãng trên toàn cầu. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu những sản phẩm chất lượng nhất

Thiết Bị Đo
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo