Máy đo nồng độ cồn giá rẻ MMPro ATAMT128 sản phẩm cao cấp trong dòng thiết bị đo

Siêu thị Hải Minh là đơn vị hàng đầu cung cấp dòng sản phấm thiết bị đo nồng độ cồn cao cấp chính sác tới từng con số. Thiết bị đo nồng độ cồn Hải Minh mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.
Máy đo nồng độ cồn giá rẻ ATAMT128 cao cấp đo chính sác nhất là thiết bị được nhiều người quan tâm nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội của dòng thiết bị ATAMT128 này đã mang lại niềm tin với người sử dụng.


Đặc điểm của máy đo nồng độ cồn ATAMT128
Máy đo nồng độ cồn trong máu ATAMT128 sản phẩm vượt trội. Sử dụng công nghệ cao cảm biến khí bán dẫn, phát hiện và đo nồng độ rượu trong máu (mg/100ml), dành cho cá nhân muốn kiểm tra nồng độ cồn trong máu trước và trong khi làm việc, đi lại….
[​IMG]
Máy đo nồng độ cồn giá rẻ MMPro ATAMT128
HÃNG SẢN XUẤT:MMPRO
MÃ SẢN PHẨM:ATAMT128
TRONG KHO:CÒN HÀNG

Thông số kĩ thuật thiết bị đo nồng độ cồn
Phạm vi: 0.00-2.00g / L; 0,00-0,20% BAC;
0,00 ~ 2,0 ‰ BAC; 0,00-1.00mg / L
Độ chính xác: ± 10% F.S
Mức độ định mức: 0.50g / L; 0,05% BAC; 0,5 ‰ BAC; 0.25mg / L
Thời gian khởi động: <10 giây (ban đầu khởi động 18 giây)
Kiểm tra thời gian: <8 giây
Hiển thị: 3 digitals LCD chỉ với ánh sáng đỏ sao lưu
Nguồn cung cấp: 3VDC (2 x pin AAA)
Môi trường làm việc: -10 oC 50 oC ≤ 95% RH
Kích thước: 90mm X 30mm X 16mm 45g
Sản xuất theo dây chuyển công nghệ M&MPro; Mỹ (USA)

Đặc tính sản phẩm ATAMT128
Trong mọi trường hợp sản phẩm ATAMT128 cao cấp này nên được sử dụng để đánh giá liệu bạn có phù hợp để lái xe, vận hành máy móc, hoặc thực hiện hoạt động nguy hiểm tiềm tàng. ATAMT128 chính hãng Nhà sản xuất và nhà bán lẻ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho hành vi bất hợp pháp như lái xe say rượu, không phân biệt sản phẩm được sử dụng hay không. ATAMT128 Không uống rượu và lái xe. ATAMT128 cao cấp Không uống rượu và làm những cong việc nguy hiểm đến tính mạng
ATAMT128 cao cấp chính sác nhất Sử dụng công nghệ cao cảm biến bán dẫn khí đốt phát hiện và đo nồng độ rượu trong máu (mg/100ml).
Sản phẩm này ATAMT128 cao cấp chính sác không thể được sử dụng để đánh giá khả năng của một người lái xe. Vì với mỗi cơ thể có sự khác nhau, nồng độ cồn trong máu gây nên tình trạng say ở mỗi người mỗi khác, thiết bị ATAMT128 cao cấp chính sác hỗ trợ bạn phát hiện trạng thái nguy hiểm (nồng độ cồn và trạng thái say), thiếu tỉnh táo khi tham gia giao thông, làm việc có tiềm ần nguy cơ tai nạn, với thiết kế tích hợp cảm biết phát hiện nồng độ cồn trong hơi thở, chuyển đổi ra được nồng độ cồn có trong máu.
ATAMT128 Bảng ước tính cho thấy nồng độ rượu trong máu, thu được bằng cách phân tích hơi thở của bạn. chỉ số hiển thị trên màn hình càng cao, nồng độ cồn trong máu cang lớn. Nếu màn hình hiển thị trên 1,00 g / l (100 mg/100 ml) "1,00" màn hình sẽ phát tín hiệu nhấp nháy (cảnh báo mức độ cực kỳ nguy hiểm).
Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo