Máy đo thứ tự pha

Lọc sản phẩm

Máy đo thứ tự pha hay còn gọi là thiết bị đo trình tự pha, đồng hồ đo thứ tự pha với thiết kế cầm tay vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, kiểm tra thứ tự pha nhanh chóng, giúp bạn kết nối đúng pha đảm bảo cho công việc một cách tốt nhất.

THỨ TỰ PHA LÀ GÌ VÀ CÓ CẦN ĐÚNG THỨ TỰ PHA HAY KHÔNG ?

Thứ tự pha là thứ tự mà các điện áp pha riêng lẻ đạt được các giá trị cực đại tương ứng trong hệ thống ba pha.
  • Các chuỗi pha của điện áp nguồn là điều cần thiết trong các hệ thống cung cấp ba pha trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Nếu trình tự pha không chính xác, nó sẽ dẫn đến hư hỏng thiết bị cũng gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tải.

  • Trong trường hợp ứng dụng chiếu sáng và sưởi ấm, trình tự pha không quan trọng, nhưng đối với các tải như động cơ, nó phải được xem xét.

  • Trong trường hợp động cơ cảm ứng ba pha, đảo chiều của dãy pha sẽ dẫn đến sự đảo ngược hướng của nó. Vì vậy, kiến ​​thức chính xác của trình tự pha được yêu cầu trước khi áp dụng điện áp ba pha cho động cơ, nếu không tải trọng kết nối với động cơ đáng kể bị ảnh hưởng.

  • Đối với các hệ thống ba pha không cân bằng, một trình tự pha đảo sẽ làm cho các dòng nhánh nhất định thay đổi cường độ của nó. Trong điều kiện như vậy, hệ thống sẽ cung cấp cho các giá trị khác nhau của dòng chảy và điện áp.

  • Trong hoạt động song song của máy biến áp và máy phát điện, việc đảm bảo đúng trình tự pha rất cần thiết. Việc đảo ngược chuỗi pha của bất kỳ máy nào có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho toàn bộ hệ thống.

Đó là những lý do khiến bạn cần phải dùng đồng hồ đo thứ tự pha để xác định trình tự pha chính xác và an toàn nhất!

 

PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH THỨ TỰ PHA

Thứ tự pha có thể được xác định bằng nhiều cách, chẳng hạn như dao động và hai đèn-một trong những cách tụ điện. Tuy nhiên, các phương pháp như vậy là các phương pháp kiểm tra cơ bản.
 
Phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để kiểm tra trình tự pha được vận chuyển bởi một đồng hồ đo thứ tự pha.

Đồng hồ đo thứ tự pha có thể là bảng treo tường hoặc bảng điều khiển hoặc thiết bị cầm tay xác định trình tự pha của các hệ thống cung cấp ba pha. Việc hiển thị sẽ chỉ ra thứ tự trình tự pha mà thiết bị đầu cuối của chúng được thiết kế.
 
Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy đo trình tự pha, may do thu tu pha của các hãng kyoritsu, Hioki,... uy tín trên toàn thế giới, với giá cạnh tranh nhất. Với 4 showroom rải đều từ bắc đến nam, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất khi được yêu cầu. Tại đây Quý Khách sẽ được tư vấn sản phẩm chính hãng, phù hợp tiêu chí, mục đích sử dụng cùng dịch vụ hậu mãi.
Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo