Datalogic là công ty hàng đầu thế giới được công nhận về Nhận dạng Tự động với trọng tâm cụ thể về máy quét mã vạch.
Hầu như mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi đều được thấm nhuần bằng cách thu thập dữ liệu bằng mã vạch và RFID. Bất cứ khi nào chúng tôi mua sắm, đi du lịch hoặc thậm chí trải qua các thử nghiệm y tế và liệu pháp, việc thu thập dữ liệu mã vạch đều có để tăng tốc độ xử lý, tăng độ tin cậy của giao dịch và đảm bảo theo dõi thích hợp ở mọi giai đoạn. Nó là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với toàn bộ kinh nghiệm của họ trong khi nâng cao hiệu quả tổng thể của chuỗi cung ứng.

máy quét mã vạch datalogic chính hãng

Máy đọc mã vạch Datalogic có danh tiếng về thiết kế chắc chắn và công nghệ quét dựa trên hình ảnh. Nhiều người trong số các máy quét Datalogic được trang bị công nghệ Green Spot được cấp bằng sáng chế của họ cung cấp phản hồi tốt sau mỗi lần quét bằng cách thông báo cho người dùng rằng đã đọc thành công với đèn xanh lục. Datalogic cung cấp hệ thống STAR Cordless được cấp bằng sáng chế có tính năng di động và truyền thông thời gian thực thông qua tần số vô tuyến 433 MHz hoặc 910 MHz linh hoạt, giúp loại bỏ nhiễu với cơ sở hạ tầng WiFi

Ngoài máy quét mã vạch, Datalogic có sẵn với máy quét tích hợp và hệ điều hành đầy đủ. Hãy gọi cho một trong các nhân viên của siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh để được tư vấn miễn phí về giải pháp máy đọc mã vạch Datalogic hoặc yêu cầu giảm giá số lượng theo địa chỉ hoặc số điện thoại bên website nhé.

 
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo