Máy đọc mã vạch Yamafuji

Lọc sản phẩm
Máy đọc mã vạch 1D SC-870G CCD
YAMAFUJI
Giá: Liên hệ
Máy đọc mã vạch 2D SC-2010
YAMAFUJI
Giá: Liên hệ
Máy quét laser 1D SC-B003-CCD
YAMAFUJI
Giá: Liên hệ
Yamafuji là một thương hiệu máy quét mã vạch đến từ Taiwan – Đài Loan, có lẽ so với các thương hiệu lâu đời như Zebra, Datalogic, Honeywell, Zebex,… thì đây là thương hiệu khá mới mẻ.

Tuy ra sau nhưng hiện nay các dòng sản phẩm máy quét mã vạch Yamafuji đang được khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam lựa chọn ngày càng nhiều. Với sản phẩm chất lượng từ thiết kế nhỏ gọn, tốc độ quét nhạy và độ chính xác cao, đa dạng về mẫu mã cầm tay, không dây, để bàn cho nhiều ứng dụng như cửa hàng bách hóa, siêu thị, xưởng kiểm kho, khu công nghiệp,…và đặc biệt giá thành khá mềm so với các máy từ thương hiệu khác cùng tính năng, phù hợp với tài chính của đại đa số người tiêu dùng.
Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là nơi cung cấp máy đọc mã vạch Yamafuji hàng chính hãng, bảo đảm chấ lượng và dịch vụ chu đáo hậu mãi.
Nếu quý khách vẫn chưa biết nên chọn loại máy đọc mã vạch nào thích hợp với nhu cầu và tài chính thì hãy xem tất cả các sản phẩm bên dưới website của chúng tôi rồi gọi số hotline ở các chi nhánh gần nhất để được tư vấn sâu hơn.

Bình luận Máy đọc mã vạch Yamafuji

Bạn cảm thấy sản phẩm như thế nào? (chọn sao nhé)
Lưu ý:
- Các comment chỉ nói về sản phẩm và tính năng sản phẩm.
- Ngôn từ lịch sự. Tôn trọng cộng đồng cũng là tôn trọng chính mình.
- Mọi comment đều qua kiểm duyệt, nếu không hợp lệ, không hợp lý sẽ bị xóa.
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo