Máy Hàn Miệng Túi Bánh Mứt Cháy Hàng Dịp Cuối Năm

Tết đang cận kề, các cơ sở sản xuất đóng gói các mặt hàng như bánh mứt, hạt dưa,… đang tăng tốc để cung ứng cho thị trường dịp tết. Cũng chính vì thế mà thiết bị hỗ trợ đóng gói như máy hàn miệng túi trở nên “sốt” và dự kiến sẽ khan hàng dịp tới đây.
 

1. Kinh doanh sản xuất nhất định phải có máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi hay máy dán miệng túi là thiết bị sử dụng nhiệt để hàn kín miệng nhiều loại túi giúp đóng gói sản phẩm nhanh và bảo quản chúng một cách hiệu quả.
Thiết bị này hiện được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói thực phẩm như bánh kẹo, mứt, các loại hạt khô,…. Không chỉ các xưởng lớn mà các cơ sở chế biến quy mô vừa và nhỏ, các tiệm tạp hoá, hộ gia đình cũng rất ưa chuộng.
 
Máy Hàn Miệng Túi Bánh Mứt Cháy Hàng Dịp Cuối Năm
 

a. Máy ép miệng túi hỗ trợ hàn nhanh, mối hạn kín, chắc, thẩm mỹ

Các dòng máy hàn miệng túi hiện nay như máy hàn miệng túi dập tay, dập chân hay liên tục đều hỗ trợ hàn nhanh so với các phương pháp thủ công trước đây. Mối hàn kín, chắc, không bị bung khi vận chuyển. Đặc biệt với tính thẩm mỹ cao, thiết bị này giúp nâng giá trị sản phẩm và tạo được thiện cảm tốt với khách hàng. Giữa một sản phẩm có đường hàn thô sơ, kém thẩm mỹ với một sản phẩm có đường hàn chuyên nghiệp, đảm bảo, bạn sẽ chọn sản phẩm nào?

b. Máy dán miệng túi hỗ trợ hàn nhiều dạng túi nilon khác nhau

Nhiều dòng máy hàn miệng túi hiện nay đặc biệt là dòng hàn miệng túi Yamafuji có thể hỗ trợ hàn kín nhiều loại túi như túi PP, PE, PVC, PET… đem lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng đặc biệt giúp các cơ sở không phải đầu tư nhiều máy.
Kinh doanh sản xuất nhất định phải có máy hàn miệng túi

c. Máy hàn miệng túi giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

Với khả năng hàn kín, chắc chắn, thiết bị này giúp thực phẩm bên trong không bị vi khuẩn xâm nhập, kéo dài thời gian bảo quản. Với các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, mứt,… khi không khí vào sẽ rất nhanh hỏng.

d. Máy hàn túi giúp nâng cao năng suất, cắt giảm chi phí hiệu quả 

Với khả năng hàn nhanh chóng, cách thức sử dụng máy đơn giản, máy dán miệng túi giúp đẩy nhanh tốc độ đóng gói đồng thời cắt giảm chi phí nhân công đáng kể. Thiết bị giúp nâng cao năng suất và gia tăng doanh thu.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay "top máy hàn túi liên tục bán chạy năm 2024" được Hải Minh dự đoán thống kê dựa trên doanh số các năm và lượt tìm kiếm của người dùng trên Google. 

2. Kinh nghiệm chọn mua máy hàn miệng túi phù hợp cho các cơ sở kinh doanh

Máy hàn túi hiện nay có rất nhiều mẫu mã khiến các cơ sở sản xuất, kinh doanh gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua. Chọn mua máy hàn túi nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng hàng hoá cũng như tính chất sản phẩm cần đóng gói.
- Với nhu cầu đóng gói số lượng ít: Các cửa hàng tạp hoá hay cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cần đóng gói số lượng bánh mứt không quá lớn thì có thể tham khảo các dòng hàn miệng túi nhấn tay. Dòng này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tính cơ động cao, dễ sử dụng. Giá máy hàn miệng bao nhấn tay rẻ nên rất dễ đầu tư.
Một số dòng dập tay chất lượng như: Máy hàn túi tay dài Yamafuji FS-1000, Yamafuji PFS-300D3,…
lưu ý chọn mua máy hàn túi phù hợp
 
- Với nhu cầu đóng gói số lượng lớn: Các cơ sở sản xuất đóng gói vừa và lớn nên ưu tiên các dòng máy hàn túi dập chân hoặc liên tục. Các dòng này có công suất làm việc lớn đáp ứng được nhu cầu đóng gói số lượng lớn trong ngày. Đặc biệt với dòng hàn túi liên tục, thiết bi sử dụng băng chuyền tự động nên không bị gián đoạn giúp người dùng đẩy nhanh tiến độ hiệu quả.
- Với nhu cầu đóng gói đặc biệt: Một số mặt hàng bánh mứt đóng gói cần có độ phồng hay cần indate lên bao bì khách nên cân nhắc các dòng hàn túi tích hợp.
Ví dụ như HM DBF-1000 hiện là dòng máy hàn miệng túi có chức năng thổi khí được ưa chuộng hiện nay. Thiết bị có chức năng thổi khí tạo độ phồng căng sau đó sẽ hàn miệng túi tự động.
Hay các dòng FRD-1000W, FRD-1000W/P… vừa hỗ trợ hàn túi vừa có chức năng in date bằng mực vô cùng tiện dụng. Với những nhu cầu đặc biệt khách nên cân nhắc các dòng này để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.
Qua bài viết “Máy Hàn Miệng Túi Bánh Mứt Cháy Hàng Dịp Cuối Năm” hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời về việc có nên đầu tư thiết bị này hay không. Các cơ sở chế biến, kinh doanh bánh kẹo mứt hay các mặt hàng khác muốn tư vấn thêm có thể liên hệ ngay cho Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 
Thông tin khác
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
23/05/2024

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy phát thì dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đọc ngay xem bạn có cùng chung thắc mắc không nhé

Xem tiếp

Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
23/05/2024

Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư máy tời điện 5 tấn cho đơn vị của mình, đừng bỏ qua 5 điều này để chắc chắn mình sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Xem tiếp

Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
23/05/2024

Máy hàn túi liên tục thổi khí là công cụ cực kỳ hiệu quả cho đóng gói bao bì bim bim, bánh kẹo. Mong muốn mua máy giá tốt hãy đến ngay siêu thị Hải Minh bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
23/05/2024

Lựa chọn máy may bao cầm tay chắc chắn sẽ có nhiều người phân vân lựa chọn giữa Kachi và TMD. Đây đều hai thương hiệu sản xuất máy chất lượng, cùng tìm hiểu xem đâu mới là sản phẩm ưu tiên lựa chọn các bạn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
23/05/2024

Máy chà sàn liên hợp là một trong những công cụ quan trọng cho vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, trường học, bệnh viện,...Sử dụng dúng tương đối phức tạp, đừng để mắc 5 lỗi sai chí mạng sau đây nhé!

Xem tiếp

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
23/05/2024

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình - xem ngay để để bảo vệ mạng sống và tài sản của chính bạn và người thân nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo