FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Máy Hàn Túi
Ngày đăng: 2019-07-15 16:01:52
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Máy Hàn Túi bạn đã biết được bao nhiêu rồi? Bạn phải biết được rằng chỉ khi hiểu và nắm rõ thông tin về thiết bị thì bạn mới sử dụng có hiệu quả, không lãng phí tiền đầu tư. Để được dễ dàng nhất cho bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc tham khảo.
 
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì Những Điều Cần Biết Về Máy Hàn Túi

1/ Máy hàn miệng túi là gì?

Là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, nguồn điện sử dụng 220V, cơ chế hoạt động đơn giản dùng nhiệt độ để có thể hàn kín miệng túi nilong. Thiết bị có công dụng dùng để bảo quản thực phẩm, đồ dùng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, không khí gây ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị. Bên cạnh đó, nhờ có sản phẩm mà quá trình đóng gói trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

2/ Công dụng của máy hàn miệng túi

Bọc nylon dùng để đựng thực phẩm, đồ dùng để việc cất giữ được hiệu quả hơn thì miệng túi phải được bọc kín. Bởi khi có sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng, không khí sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng, hương vị của sản phẩm. Khi hàn kín miệng túi của bánh kẹp, thuốc, bánh,…. Đang dang dở hay đồ trong tủ lạnh cũng sẽ không bị bảo quản tránh bị ảnh hưởng khỏi môi trường bên ngoài.
 
Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, thuận tiện

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, thuận tiện

3/ Phân loại máy hàn miệng túi

Có nhiều nhu cầu sử dụng máy hàn miệng túi cho nên không chỉ có 1 hay 2 loại máy mà có khá nhiều dòng máy khác nhau. Tùy theo các tiêu chí mà có cách phân loại phù hợp:
-         Phân chia theo chất liệu gồm máy hàn miệng túi loại vỏ sắt và loại vỏ nhựa
-         Phân chia theo kích cỡ gồm máy hàn miệng túi mini dành cho gia đình, nội trợ và máy hàn miệng túi công nghiệp dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.
-         Phân chia theo cách dùng gồm dòng máy chạy bằng pin có giá rẻ nhưng kém bền và dòng máy chạy bằng điện tốt, bền nhưng đắt
-         Phân chia theo tính năng gồm máy hàn mép dập chân, dập tay và máy hàn mép liên tục
Bạn nên chọn dòng máy hàn miệng túi dập tay nếu dùng trong cửa hàng tạp hóa, dòng máy có thể hàn được nhiều loại túi khác nhau, có kết cấu hàn đẹp, độ kết dính cao. Nếu dùng trong các nhà hàng lớn, nhà xưởng sản xuất thì nên ưu tiên chọn máy hàn dập chân hoặc máy hàn miệng túi liên tục có công suất mạnh mẽ, việc đóng gói đạt hiệu quả cao, nhanh chóng.


 
Các dòng máy hàn miệng túi phổ biến trên thị trường

4/ Lưu ý khi sử dụng máy hàn túi

Chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không nên dùng máy để hàn cho thực phẩm ướt, chứa nước vì có thể gây ra chập điện, giật điện nguy hiểm cho người dùng. Lựa chọn dòng điện phù hợp với máy, cung cấp nguồn điện ổn định trong quá trình vận hành. Bảo quản máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết. Với mục tiêu “đáp ứng nhu cầu khách hàng cách tốt nhất” chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng, chất lượng có giá rẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là hỗ trợ khách hàng cách tận tình nhất giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.
Bên cạnh máy hàn miệng túi chúng tôi còn cung cấp và phân phối các thiết bị máy móc điển hình như máy chiếu, máy chấm công, máy đếm tiền, máy xây dựng, máy nông nghiệp giá rẻ, chất lượng cao.

Thông tin khác

Gọi mua hàng