Máy hàn túi nào nâng cấp đường hàn từ 2mm lên 5mm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại túi với đa dạng chất liệu khác nhau. Và không phải dòng máy hàn túi nào cũng có khả năng đảm bảo hàn được mọi loại túi.
Vì nhu cầu sử dụng linh hoạt nên có khá nhiều khách hàng mong muốn có thể nâng cấp đường hàn của chính dòng máy đó thay vì đầu tư thêm 1 thiết bị khác nữa thì sẽ tốn chi phí.
Câu hỏi đặt ra vậy liệu “Máy hàn túi nào nâng cấp đường hàn từ 2mm lên 5mm" mà vẫn giữ nguyên giá? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!
Máy hàn túi nào nâng cấp đường hàn từ 2mm lên 5mm

I. Tại sao phải nâng cấp đường hàn máy dán túi

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tiễn của người dùng mà các nhà sản xuất đã cho ra đời các thiết bị cải tiến, nâng cấp được đường hàn có bề rộng lớn hơn:
- Sản phẩm đóng gói có bao bì đẹp mắt hơn: với các bao bì trong các quầy tạp hóa, siêu thị thì tính thẩm mỹ chắc chắn là yêu cầu đầu tiên để có thể gấp dẫn được người dùng mua hàng. Và một trong những yếu tố đó chính là đường hàn túi. Sẽ rất khó coi khi chưa xét đến chất lượng sản phẩm bên trong khi mà miệng túi hàn bị cháy, bị nhỏ, dễ bung, không cân đối với kích thước miệng túi. Đây sẽ là điểm trừ lớn trong mắt người tiêu dùng.
- Phần lớn các loại túi có đường hàn kích thước lớn cho khách hàng có cảm giác rằng bao bì được đóng gói cẩn thận, hàng hóa bên trong được bảo quản tốt hơn. Từ đó tạo được thiện cảm với người mua hàng tiềm năng.
- Ngoài ra so sánh với các thiết bị có đường hàn nhỏ hơn thì các model máy nâng cấp này được cải tiến nhiều yếu tố giúp độ bền của máy tốt hơn, xét về sử dụng lâu dài sẽ là khoản đầu tư có lời hơn.
Tại sao phải nâng cấp đường hàn máy dán túi

II. Tiêu chí máy hàn miệng túi để nâng cấp đường hàn

Thay đổi đường hàn của các thiết bị hàn túi dập chân phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải lúc nào cũng thực hiện được, phải tùy từng model máy cũng như thiết kế của nhà sản xuất:
- Công suất lớn: các model có khả năng nâng cấp đều là những model có mức công suất lớn. Tuy nhiên, để hiểu chính xác độ lớn của công suất lớn bằng bao nhiêu, lớn mức nào còn tùy thuộc vào chiều dài đường hàn của máy. Cụ thể như với đường hàn 400mm, công suất 800W có khả năng hàn tốt được bề rộng 5mm, nhưng đối với đường hàn 500mm với mức công suất này thì máy lại không thể thực hiện được.
- Biến áp lớn: bên cạnh công suất là biến áp, xác định khả năng chuyển đối năng lượng điện thành nhiệt trên các dây hàn. Mặc dù nhiều máy có công suất lớn nhưng biến áp không đảm bảo ổn định, là loại được quấn dây đồng nguyên chất thì sau thời gian sử dụng với các đường hàn mức lớn hơn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và hỏng hóc. Chính vì thế, tiêu chí tiếp theo là biến áp lớn hơn mà cụ thể là có số lượng dây đồng cuốn nhiều hơn. Hiện nay, trên thị trường thì tiêu biểu hai thương hiệu chế tạo loại biến áp lớn là Yamafuji đảm bảo khả năng hàn được đường hàn rộng 5mm.
- Thanh hàn chất liệu tốt: bên cạnh hai yếu tố mang tính chất quyết định trên thì bạn cần phải đảm bảo thiết bị của mình được trang bị đường hàn chất liệu tốt. Bởi thanh hàn là nơi gia nhiệt, chúng yêu cầu phải gia nhiệt được nhanh, đều đặc biệt với bề rộng lớn.
Tiêu chí máy hàn miệng túi để nâng cấp đường hàn

III. Giới thiệu máy hàn miệng túi nâng cấp được đường hàn

1. Máy hàn túi dập chân M4, M5 của Tân Thanh

Như được giới thiệu ở phần trước, Tân Thanh là thương hiệu tại Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị hàn túi đạp chân phân phối trên toàn quốc. Các thiết bị của thương hiệu này được đánh giá cao về khả năng hoạt động bền bỉ với đường hàn kích thước lớn nhất đạt ngưỡng 10mm được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn.
Nhưng nó lại không thể đảm bảo đúng tiêu chí giữ nguyên giá nâng cấp đường hàn. Chi phí để nâng cấp đường hàn từ 2mm lên 5mm của Tân Thanh khá lớn. Thêm vào đó là chúng ta cần phải đặt hàng chờ hãng sản xuất sẽ bị gián đoạn nếu như cần sản xuất ngay.
Vậy thương hiệu nào có thể đảm bảo được điều này ngoài Yamafuji?

2. Máy ép túi đạp chân FRP của Yamafuji

Trong thời gian gần đây, Yamafuji đã cải tiến dòng FRE của mình thành loại FRP. Thiết bị được nâng cấp biến áp lớn hơn nên cho phép người dùng có thể thay thế đường hàn nguyên bản từ 2mm lên 5mm mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt chi phí đầu tư cho dòng máy 2mm tương đương với 5mm mà không phải mất thêm 1 đồng phí nào có thể thay thế và nhận hàng luôn trong ngày.
Giới thiệu máy hàn miệng túi nâng cấp được đường hàn
Như vậy, Hải Minh đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi máy hàn túi dập chân nào có thể nâng cấp được đường hàn. Và câu trả lời ngắn gọn nhất là các sản phẩm của Yamafuji. Để tham khảo chúng và lựa chọn mẫu máy phù hợp, gọi ngay vào Hotline 024.3221.6365 của chúng tôi bạn nhé!
Thông tin khác
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
May Bao Bì Nên Sử Dụng Máy May Bao Nào?
18/05/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu đóng gói các loại bao tải, bao nilong, bao xi măng mà chưa biết nên sử dụng loại máy may bao nào, tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn chọn lựa chi tiết bạn nhé!

Xem tiếp

Review Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Thổi Khí SF-150GS Của Yamafuji
Review Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Thổi Khí SF-150GS Của Yamafuji
18/05/2024

Máy hàn miệng túi SF - 150 của Yamafuji vừa có khả năng hàn túi nhanh chóng vừa thổi khí đầy vào trong bao bì sản phẩm. Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho đóng gói bánh kẹo, bim bim cùng nhiều loại thực phẩm khác.

Xem tiếp

Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
17/05/2024

Trong năm 2024, nhu cầu sử dụng máy chà sàn liên hợp ngày càng gia tăng nhờ khả năng làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 mẫu máy đánh sàn liên hợp đáng mua nhất.

Xem tiếp

5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
16/05/2024

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng mà mắc phải 5 sai lầm sau, bạn chắc chắn sẽ phải hối hận vì lựa chọn của mình.

Xem tiếp

Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
17/05/2024

Nhu cầu mua palang xích qua sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên việc tìm mua hàng cũ có phần phức tạp và nhiều rủi ro. Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần lưu ý gì? Dưới đây là những chia sẻ hữu ích nhất

Xem tiếp

5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
17/05/2024

Không chỉ riêng máy cưa cây mà với bất kỳ với một loại máy móc thiết bị nào cũng sẽ có các rủi ro nhất định khi sử dụng. Các yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây - Cùng xem ngay đó là gì nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo