FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST

Danh mục sản phẩm

 • Máy hút ẩm FujiE HM-620EB
 • Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Hãng sản xuất:FUJIE
Mã sản phẩm:FujiE HM-620EB
Trong kho:Còn hàng
Danh mục sản phẩm:Máy hút ẩm FUJIE
Máy hút ẩm FujiE HM-620EB
Công suất hút ẩm  20 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
Bảo vệ thiết bị nén khí
Power Supply 220V - 50Hz
Công suất tối đa yêu cầu ( 230v/ 50hz tại 30oC): 420W
Thoát nước liên tục
Không khí lưu hành 110 m3 / h.
Bồn chứa nước thải công suất 4 lít
 • 4.950.000 VNĐ

  (Giá chưa VAT 10%, hàng chịu VAT)
 • 5.600.000 VNĐ
 • 650.000 VNĐ 12%


Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-620EB

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-620EB giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

FujiE HM-620EB được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, vận hành tự động hoàn toàn, êm ái, công suất hút ẩm 20 lít / ngày giúp hút ẩm nhanh chóng nhằm bảo vệ sức khỏe và các thiết bị trong gia đình.

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm. Độ ẩm thường xuyên thường lớn hơn 80% là môi trương thuận lợi cho nấm mốc, gỉ sắt, virus, vi khuẩn sinh sôi phát triển. Điều đó sẽ có tác hại đến đời sống và sản xuất, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người và kể cả bảo quản hàng hóa. Các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển nhanh khi nhiệt độ trong khoảng từ 18 - 30oC và độ ẩm cao hơn 60%. Độ ẩm cần được giữ ở mức 45% hoặc thấp hơn để bảo vệ hiệu quả các bộ phận chính xác và linh kiện. Sau nhiều năm nghiên cứu, nhiều năm tìm giải pháp chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm máy hút ẩm FujiE là sự lựa chọn tối ưu nhất khắc phục và hạn chế những ảnh hưởng khắc nghiệt của điều kiện khí hậu nước ta.
Máy hút ẩm Fujie HM-620EB


Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-620EB có nhiều tính năng nổi bật

- Máy hút ẩm giúp làm khô các khu vực ẩm ướt của ngôi nhà, kho hàng, văn phòng, nhà máy... giúp bạn tránh được hít thở không khí và các hạt gây ô nhiễm như nấm mốc.
- Sử dụng máy hút ẩm gia đình có thể giúp làm giảm bớt các vấn đề về hô hấp do dị ứng hoặc hen suyễn, máy hút ẩm công nghiệp giúp duy trì độ ẩm tốt nhất cho hàng hóa, thực phẩm, nông sản...
- Máy có công suất hút ẩm 20 lít/ngày, dễ di động, tính thẩm mỹ cao, đặt trong phòng, công suất hút ẩm 20 lít / 24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%), khả năng bảo vệ thiết bị nén khí, thoát nước liên tục với không khí lưu hành 160 m3 / giờ. Máy có bồn chứa nước thải 6 lít.Máy hút ẩm Fujie HM-620EB được ứng dụng nhiều


Máy hút ẩm FujiE HM-620EB hút ẩm tốt, giá rẻ

HM-620EB là dòng máy hút ẩm gia đình có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khách cùng phân khúc. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, có công suất hút ẩm là 20 lít/ngày có thể sử dụng được cho hầu hết các phòng có diện tích nhỏ-vừa-lớn. Máy hút ẩm Fujie HM-620EB được thiết kế rất chắc chắn và sang trọng, hiệu suất hút ẩm tốt và chính xác theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối chính hãng và được bảo hành 02 năm trên phạm vi toàn quốc.

Diện tích sử dụng phù hợp cho máy hút ẩm Fujie HM-620EB phụ thuộc nhiều vào yêu cầu độ ẩm cần duy trì và độ kín của không gian cần xử lý ẩm. Do khả năng hoạt động rất êm ái nên thiết bị có thể dùng cho tất cả các phòng trong gia đình, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé, phòng đọc sách, nhà thông tầng hay những nhà kho nhỏ. Trong gia đình hoặc văn phòng công sở nên duy trì độ ẩm kiểm soát quanh mức 50%-55% là tối ưu, khi đó máy hút ẩm Fujie HM-620EB có thể dùng cho phòng có diện tích trên dưới 25m2. Có thể dùng cho phòng diện tích rộng hơn nhưng thời gian để kiểm soát ẩm sẽ kéo dài hơn.các nút điều khiển Máy hút ẩm Fujie HM-620EB

 

Khả năng hút ẩm mạnh mẽ của Fujie HM-620EB

 Nếu xét về công dụng chính của máy là khả năng hút ẩm và kiểm soát chính xác độ ẩm trong phòng, máy hút ẩm Fujie HM-620EB là sản phẩm đáng tin cậy. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm tiên tiết với máy nén lạnh mạnh mẽ và êm ái đồng thời dàn lạnh được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản với các rãnh thoát nước nhiều lớp cho phép tiết diện tiếp xúc với không khí lớn hơn, lượng ẩm sẽ bị ngưng tụ lại nhiều hơn và dễ dàng chảy ra ngoài vào khay chứa nước. Máy hút ẩm Fujie HM-620EB hoạt động rất tiết kiệm và chính xác nhờ bộ điều khiển điện tử với các ẩm kế đo độ ẩm hiện tại trong phòng.

Bảng điều khiển điện tử của máy hút ẩm cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt các chế độ chạy cũng như kiểm soát quá trình hoạt động của máy. Màn hình hiển thị sẽ báo độ ẩm thực tế trong phòng và giá trị độ ẩm cài đặt cùng hệ thống đèn báo tình trạng. Lưu lượng khí của máy là 160m3/giờ, giải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, giải nhiệt độ hoạt động từ 5oC đến 35oC, Fujie HM-620EC rất phù hợp sử dụng trong gia đình, công sở, bệnh viện, trường học. Với khả năng hút ẩm mạnh mẽ, chính xác và dễ sử dụng, máy hút ẩm Fujie HM-620EC chắc chắn là sản phẩm đáng được lựa chọn.

Một lưu ý khí sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-620EB

Máy hút ẩm Fujie HM620-EB không nên dùng cho phòng có diện tích quá lớn, hiệu quả kiểm soát ẩm sẽ giảm và lâu hơn, máy phải chạy nhiều hơn. Phòng đặt máy cũng cần phải đảm bảo độ kín nhất định. Cần đặt máy hút ẩm ở vị trí bằng phẳng, cửa hút gió hướng ra phía không gian cần xử lý ẩm, không đặt các vật chắn quá gần cửa hút gió và xả gió của máy. Nên đặt máy ở vị trí khô ráo, cách xa các nguồn phát sinh nhiệt, hóa chất và không nên để trẻ nhỏ vận hành máy hút ẩm Fujie HM-620EB.

Khi kết nối với nguồn điện, đèn nguồn hiển thị sẽ sáng, chúng ta tiến hành bật nguồn máy sẽ tự động chạy. Cài đặt giá trị độ ẩm cho máy chạy bằng nút tăng hoặc giảm, màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy giá trị cài đặt. Trong gia đình nên đặt độ ẩm ở mức từ 50%-55% là tối ưu. Khi cài đặt giá trị độ ẩm xong, trong vòng khoảng 3 giây máy sẽ tự động lưu giá trị cài đặt, hiển thị độ ẩm thực tế trong phòng và hoạt động tự động hoàn toàn. Ví dụ chúng ta cài đặt độ ẩm ở mức 50%, nếu độ ẩm trong phòng hiện tại ở trên mức 50% máy sẽ tự động chạy, nếu độ ẩm dưới 50% máy sẽ tự động ngưng chạy.

Máy hút ẩm Fujie HM-620EB cũng sẽ tự động ngừng chạy khi khay chứa nước thải đầy và báo đèn, lúc đó chúng ta cần đổ nước đi đóng lại khay chứa máy tiếp tục chạy. Để cho máy hoạt động liên tục mà không phải đổ khay chứa nước chúng ta có thể dẫn ống nước trực tiếp chảy ra bên ngoài. Điều chỉnh tốc độ quạt bằng nút mạnh hoặc yếu, ngoài ra chúng ta còn có thể hẹn giờ chạy cho máy từ 1-24h. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh màng lọc không khí ở phía trước của dàn lạnh, nếu không dùng trong khoảng thời gian dài nên vệ sinh tổng thể máy trước khi cất đi.
cấu tạo Máy hút ẩm Fujie HM-620EB

 

Tại sao nên lựa chọn máy hút ẩm Fujie HM-620EB ?

Ngoài những đặc điểm như công suất hút ẩm hợp lý, máy bền chạy êm với hiệu suất hút ẩm cao và chính xác, có thể sử dụng cho nhiều phòng....Máy hút ẩm Fujie HM-620EB còn có một số tính năng khiến khách hàng không thể bỏ qua khi so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc của những hãng khác trong quá trình lựa chọn. Một trong những đặc điểm đó là:
1- Khay chứa nước thải cực lớn: Với dung tích lên đến 6 lít, máy hút ẩm Fujie HM-620EB gần như là dòng máy hút ẩm gia đình có khay chứa lớn nhất hiện nay. Đặc điểm này sẽ giúp khách hàng tốn ít thời gian cho việc đổ khay chứa và máy hoạt động liên tục lâu hơn rất nhiều trong những ngày nồm ẩm. Khay chứa nước thải được thiết kế trong suốt giúp việc theo dõi trở nên dễ dàng.

2- Tich hợp màng lọc không khí: Mặc dù không phải là loại màng lọc HEPA, không có tính năng khử vi khuẩn nhưng màng lọc không khí của Fujie HM-620EB có khả năng lọc bụi bẩn, phấn hoa và loại bỏ các chất gây dị ứng rất tốt. Nó giúp trả lại bầu không khí trong lành và an toàn hơn cho căn phòng của bạn.

3- Thiết kế đẹp, an toàn và dễ sử dụng: Fujie luôn nổi tiếng với những sản phẩm máy hút ẩm gia đình được thiết kế rất đẹp và tinh tế. Máy phù hợp với hầu hết không gian nội thất từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng đọc sách. Mặc dù sử dụng hệ thống điều khiển điện tử nhưng các phím bấm điều khiển đã được Fujie thiết kế tối giản để đảm bảo việc điều khiển dễ dàng nhất. Cùng với màn hình hiện thị trực quan, máy hút ẩm Fujie HM-620EB rất thân thiện với người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 
Công suất hút ẩm 20 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
Công suất điện tiêu thụ (230v/50Hz tại 30 0C): 420w
Lưu lượng  
110 m3 / h
Điện áp 220V ~ 50Hz
Kích thước 287mm x 345mm x 584mm
Trọng lượng 15kg
Bồn chứa nước thải công suất 4 lít
Xuất xứ Công nghệ Nhật bản chính hãng lắp ráp tại Trung Quốc.

Bảo hành 2 năm
 
 
Siêu thị Hải Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy hút ẩm chính hãng như: máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm gia đình tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hậu mãi.


Mở hộp và hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm FujiE HM-620EB


Hướng dẫn sử dụng máy hít ẩm FUJIE  HM-620EB
Hãy sử dụng nguồn điện 220V/240V Tắt máy trước khi rút phích điện
Không đặt thiết bị này giữa các thiết bị nội thất dễ cháy trong phòng
Đặt thiết bị này ở mặt phẳng trong phòng
Không đặt thiết bị này gần bể nước hoặc gần thiết bị chứa nước
Không được cho tay vào thanh nóng đầu ra và đầu vào của máy khi đang hoạt động
Không đặt thiết bị này gần bếp đun
Đặt miếng đếm dưới thiết bị này để giảm tiếng ồn
Tắt máy và rút điện trước khi vệ sinh cho máy.
Để Thiết bị tránh ánh nắng trực tiếp Hãy tắt máy và rút phích điện khi máy có
bất cứ vấn đề gì xẩy ra.
Không được sử dụng thiết bị này ở gần nơi để hóa chất
Không được ngồi hoặc đứng lên thiết bị này.
Đặt ống thoát nước cho phù hợp Không nên sử dụng hút ẩm nếu tường hoặc đồ dễ cháy hay không khí quá khô, có thể bị cháy.
Phải đổ sạch nước trong bình chứa trước khi vận chuyển thiết bị
Tắt máy, đổ sạch nước trước khi cất thiết bị

Thông số kỹ thuật

 
Công suất hút ẩm 20 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
Công suất điện tiêu thụ (230v/50Hz tại 30 0C): 420w
Lưu lượng  
110 m3 / h
Điện áp 220V ~ 50Hz
Kích thước 287mm x 345mm x 584mm
Trọng lượng 15kg
Bồn chứa nước thải công suất 4 lít
Xuất xứ Công nghệ Nhật bản chính hãng lắp ráp tại Trung Quốc

1 Nhận xét về Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Security code reload
Nhập chính xác ký tự trong hình.
 • Nguyễn Liên   7 tháng trước
  Chào bạn. máy này bên bạn còn hàng không ạ

Để có giá rẻ nhất hãy gọi:

Trụ sở HCM: (028)3510 2786 - (028) 3510 6176 - 0902 787 139 - 0932 196 898
Chi nhánh Hà Nội: (024)3221 6365 - 0962 714 680 - 0918 486 458
Đà Nẵng: 0962.986.450 
Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình: (0225).3528299 - 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định: 0963.040.460 
Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình: (0238).651.8666 - 0969.581.266
Đại lý phân phối toàn quốc: giá luôn rẻ nhất thị trường
                          UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.
- Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%.
- HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.
- Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán chuyển khoản cho bên bán.
- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hải Phòng , Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng (áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)

Sản phẩm cùng loại

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-912EC-N

3.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-650EB

8.250.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-630EB

7.450.000 VNĐ

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-916EC

3.720.000 VNĐ

Máy hút ẩm Fujie HM 614EB

4.150.000 VNĐ

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-918EC

4.275.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-920EC

5.290.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-630EC

6.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-930EC

7.350.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1500D

13.980.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-1500DN

14.800.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-690EB

12.980.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1388D

16.600.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6105EB

14.700.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800D

21.600.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6120EB

16.100.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800DN

22.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6180EB

28.900.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1688D

28.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D

36.880.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6480EB

63.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6240EB

38.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408DS

Liên hệ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1800DS

Liên hệ

Máy hút ẩm rotor Fujie HM-WKM-180M

25.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm rotor Fujie HM-WKM-50M

22.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-200M

33.200.000 VNĐ

Máy hút ẩm rotor Fujie HM WKM-210M

56.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm Rotor Fujie HM WKM-320M

77.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm Rotor Fujie HM WKM-550M

93.000.000 VNĐ

Máy hút ẩm Rotor Fujie HM WKM-690M

112.900.000 VNĐ

Máy hút ẩm FujiE HM-912EC

3.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm rotor Fujie HM WKM-1000M

166.800.000 VNĐ

Máy hút ẩm rotor FujiE HM-WKM-1500M

176.500.000 VNĐ

Máy hút ẩm rotor Fujie HM WKB-1220

345.000.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH

83.600.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500

78.800.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-240BH

55.400.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-240

50.300.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160BH

42.000.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-160 thế hệ mới

37.200.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400DN

64.800.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2500DN

38.950.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN

12.200.000 VNĐ

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN

10.150.000 VNĐ

Gọi mua hàng