Máy in mã vạch GoDex

Lọc sản phẩm
Được thành lập vào năm 1993, có trụ sở tại Đài Bắc Đài Loan, Godex International là một công ty kỹ thuật chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm máy in mã vạch dẫn đầu ngành trong danh mục hiệu suất cao. Godex đã tạo ra thành công của mình và kiếm được một lượng khách hàng trung thành bằng cách cung cấp các sản phẩm có giá cả rất cạnh tranh, được thiết kế và hỗ trợ rất tốt bởi một công ty dành 100% cho sự hài lòng của khách hàng lâu dài.
 

Những ưu điểm tạo nên thương hiệu máy in mã vạch Godex

Giá cả cạnh tranh: Với Godex, bạn có được mức giá rất cạnh tranh trên các sản phẩm được thiết kế tốt được chế tạo để tồn tại. 
Hiệu suất và lựa chọnGodex đã sản xuất máy in trong hơn 20 năm và các nhà sáng lập cũng đã thiết kế và chế tạo máy in cho một số thương hiệu máy in lớn nhất
Độ tin cậy: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Godex. Họ là nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001 và đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nhiều công ty Fortune 500 đẳng cấp thế giới trên toàn cầu. Chương trình chất lượng của họ được hỗ trợ với các bảo hành sản phẩm dài nhất và toàn diện nhất.
Dễ sử dụng: Tất cả những gì bạn cần là kết nối PC của bạn và trong vài phút bạn sẽ khởi động và in, in nhãn mã vạch của riêng bạn.
Dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc: Tất cả các máy in mã vạch Godex được bán ra đều có hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ đầy đủ bởi các kỹ thuật viên được đào tạo.
 

máy in mã vạch godex chất lượng

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh, nơi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị siêu thị như: máy đọc mã vạch, máy tính tiền, máy in bill, cân điện tử,. trong đó có máy in tem nhãn mã vạch chính hãng Godex được nhiều khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam, với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. 
Thiết bị siêu thị
  • Theo thương hiệu
  • Giảm giá
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo