Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp hay gián tiếp sẽ tốt hơn

Khi quyết định sử dụng loại máy in nào để tạo mã vạch của riêng bạn, bạn phải tự hỏi mình ba câu hỏi quan trọng:
 
  • Ứng dụng mã vạch mà nhãn của tôi sẽ được sử dụng để làm gì?
  • Tuổi thọ dự định của nhãn mã vạch của tôi là gì?
  • Những loại môi trường mà nhãn mã vạch của tôi sẽ được tiếp xúc với?

Mặc dù có nhiều câu hỏi khác, ba câu hỏi này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về việc bạn có cần máy in mã vạch sử dụng công nghệ nhiệt hay không. Mặc dù có thể sử dụng các máy in quen thuộc như in phun, ma trận điểm hoặc in laser để tạo nhãn mã vạch của bạn, những loại máy này có những hạn chế mà máy in mã vạch cụ thể với công nghệ nhiệt không có. Vì vậy, nếu bạn biết rằng bạn cần nhãn sẽ yêu cầu tuổi thọ dài và có thể ở trong môi trường khắc nghiệt, mã vạch được in trên máy in phun mực có thể không phù hợp. Một máy thích hợp hơn cho các loại điều kiện này sẽ là máy in mã vạch nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt. Cả hai máy  này đều sử dụng công nghệ nhiệt và là những công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất để in mã vạch. Cả hai loại máy in đều khá giống nhau vì chúng sử dụng đầu in được làm nóng để tạo hình ảnh, nhưng chúng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Loại máy in tem mã vạch nhiệt trực tiếp hay truyền nhiệt là tốt nhất cho bạn? Hãy xem nào….
 

Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp

máy in mã vạch in nhiệt trực tiếp
 
 Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng nhãn nhạy nhiệt làm đen khi chúng đi qua dưới đầu in; không cần ruy băng Những máy này đơn giản để hoạt động và sản xuất nhãn mã vạch sắc nét quét dễ dàng. Các nhãn mã vạch mà họ sản xuất phù hợp hơn với môi trường nơi chúng sẽ không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt hoặc mài mòn lâu dài. Một nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp sẽ là hoàn hảo cho một ứng dụng hạn sử dụng ngắn, chẳng hạn như vận chuyển. Một số lợi ích bổ sung bao gồm:
 
  • Chi phí bảo trì trên máy in mã vạch nhiệt trực tiếp thấp vì không có dải băng để thay thế, tất cả những gì bạn cần là nhãn bạn sẽ in.
  • Chúng cung cấp sử dụng bền và đáng tin cậy trong các thiết lập văn phòng cũng như các hoạt động công nghiệp
  • Ít lãng phí hơn vì nhãn mã vạch có thể được in theo lô hoặc từng cái một.
Nhưng hãy nhớ rằng, in nhiệt trực tiếp cũng có những hạn chế, nhãn rất nhạy cảm với môi trường và vẫn hoạt động hóa học sau khi in. Bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng và môi trường của bạn phù hợp với loại máy in này.
 

Các máy in mã vạch gián tiếp (truyền nhiệt)

máy in mã vạch chuyển nhiệt để bàn
 Máy in chuyển nhiệt sử dụng một cuộn ruy băng nhỏ tan chảy trên nhãn khi được làm nóng bởi đầu in và điều này tạo ra hình ảnh. Phương pháp này tạo ra một mã vạch sắc nét với một kết thúc bóng. Nhãn truyền nhiệt là nhãn mã vạch bền nhất có sẵn, chúng có thể chịu được nhiệt và độ ẩm, mài mòn, và chúng tồn tại lâu dài. Những lợi ích khác của máy in mã vạch chuyển nhiệt bao gồm:
 
  • Ngay cả với một cuộn ruy băng nhỏ, chi phí bảo trì ít hơn nhiều so với loại in phun mực, laser hoặc  in ma trận
  • Chúng cho phép in hàng loạt hoặc in nhãn đơn, giảm lãng phí và tiết kiệm tiền
  • Máy in chuyển nhiệt có thể in trên nhiều loại chứng khoán
  • Ngoài nhãn bền và đáng tin cậy, bản thân máy in có thể được sử dụng trong cài đặt văn phòng hoặc hoạt động công nghiệp

Như bạn có thể thấy, máy in mã vạch chuyển nhiệt phù hợp hơn nhiều cho các ứng dụng yêu cầu nhãn lâu dài hoặc có thể ở trong môi trường khắc nghiệt. Máy chuyển nhiệt cung cấp nhãn mã vạch chất lượng tốt nhất của bất kỳ loại máy in nào khác, nhưng để đảm bảo loại chất lượng này, bạn phải khẳng định rằng dải băng và nhãn bạn quyết định sử dụng là tương thích. Nếu không, điều này có thể gây ra vấn đề máy in nội bộ.
Nói chung, tùy theo nhu cầu sử dụng hay môi trường mà quý khách hàng có thể chọn loại máy in mã vạch nhiệt trực tiếp hay chuyển nhiệt sao cho phù hợp, còn nếu như quý khách vẫn chưa nắm nên nên sử dụng loại công nghệ in nào phù hợp thì hãy liên hệ ngay tới siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh (sieuthihaiminh.vn – Sieuthidienmaychinhhang.vn) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, hoặc truy cập website: https://sieuthihaiminh.vn/may-in-ma-vach.html
 để xem các mẫu máy in tem nhãn mã vạch và giá sản phẩm mới nhất.

Tại sao nên mua máy in mã vạch ở siêu thị Hải Minh.

Nói đến về thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, máy tính tiền , cân tính tiền in mã vạch, máy in thẻ nhựa, xe đẩy hàng,… đặc biệt là máy in mã vạch thì chắc hẳn rất nhiều người biết tới SIÊU THỊ HẢI MINH. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay với 1 trụ sở ở Hồ Chí Minh và 5 chi nhánh trên cả nước, chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng từ dễ đến khó tính về chất lượng, giá cả và dịch vụ./
Tất cả các sản phẩm được trưng bày và đăng website của chúng tôi đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng, hay nếu có bất kỳ lỗi nào từ sản xuất chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi sản phẩm mới. Đặc biệt hiện nay siêu thị Hải Minh có chính sách chiết khấu cực tốt cho khách mua với số lượng lớn.
Nào còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy lên alo tới công ty Hải Minh để được tư vấn sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất.


Thông tin khác
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
29/11/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023
18/11/2023

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ “Cập nhật bảng giá máy thái thịt cuối năm 2023”

Xem tiếp

Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
Bật mí cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh đều và đẹp
18/11/2023

Để có được những cuộn thịt tròn đều và đẹp mắt, bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh an toàn va hiệu quả được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo