Máy in nhãn decal và máy in tem cầm tay dùng ở đâu?
Ngày đăng: 2019-03-27 09:36:02
Thời gian qua chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng khó khăn trong việc xác định phạm vi sử dụng máy in nhãn, máy in tem mã vạch. Vì vậy ở bài viết tổng hợp lần này, haiminh sẽ phân loại theo đối tượng, phạm vi sử dụng giúp bạn nhé!
 

1. máy in nhãn decal 

Máy in nhãn decal là loại máy sử dụng decal làm vật liệu in. Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo và có thể dính ở mọi điều kiện kể cả dưới tác động của áp lực.
Khác hẳn với các loại nhãn khác, lớp keo có thể dễ dàng dính vào vật liệu nhờ một lực ấn nhẹ và có độ bám dính cao không dễ bị bong tróc.
 
máy in tem sản phẩm

Đối tượng sử dụng máy in tem nhãn giấy decal

Nhãn decal rất phổ biến và ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại máy in nên đối tượng sử dụng cũng khá phổ biến. Có thể là cá nhân, có thể là tổ chức hoặc rất nhiều ngành nghề.
- Đối tượng văn phòng: Sử dụng nhãn decal thường để in ấn các loại gáy hồ sơ, lưu trữ tài liệu, nhãn đánh dấu
- Đối với ngành công nghiệp bán lẻ như: tạp hóa, cửa hàng, siêu thị,…. Việc sử dụng nhãn decal để dán thông tin sản phẩm, ghi chú sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Là việc làm cần thiết và giải quyết được những vấn đề về kiểm kê, kiểm soát trong quản lý kho
- Ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng: in vỏ chai, vỏ lon, vỏ hộp, in các hướng dẫn trên các chai, in các minh họa trên chai,…. Việc in nhãn vừa giúp làm nổi bật thương hiệu và quảng bá sản phẩm được tốt hơn. Mặt khác thông tin cụ thể hơn về dung tích, khối lượng tịnh, giá thành, liều lượng, cách sử dụng, nơi sản xuất, nhà sản xuất,...
- Đối với ngành công nghiệp điện và mạng viễn thông việc sử dụng các nhãn đánh dấu đầu dây cáp, dây điện, đánh số camera,…Giúp người dùng dễ phân biệt và dễ sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.

Các dòng máy in tem decal và nơi phân phối

- Zebra là dòng máy chuyên in nhãn bằng vật liệu decal như các model công nghiệp 420, 410, 110 XI4,…
- Brother cũng là dòng máy ngoài sử dụng chất liệu nhãn in riêng biệt còn có thể in trên chất liệu decal. Thường được dùng nhiều hơn cả như model: QL-820 NWB, QL-800, P-touch QL-700, QL 1050,…
- Dòng Flexol là dòng máy in tem công nghiệp lớn và hiện đại nhất hiện nay. Có thể in được trên nhiều chất liệu decal, in được nhiều màu sắc và tiết kiệm chi phí.
máy in tem công nghiệp

2. máy in nhãn cầm tay

Máy in nhãn cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ vừa lòng bàn tay. Có thể dùng mọi lúc mọi nơi ngoài việc tự thiết kế nhãn trên máy, thì còn có thể in trên máy tính thông qua cổng kết nối USB rất tiện lợi. Vậy đối tượng nào nên dùng máy in nhãn mini cầm tay?

Đối tượng sử dụng máy in tem dán cầm tay

Nên sử dụng cho các đối tượng như:
+ Siêu thị
+ Các cửa hàng tiện lợi
+ Nhà sách
+ Hộ gia đình,…
- Đối với siêu thị, cửa hàng, nhà sách,… Công việc in nhãn thường chỉ là nhãn sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá,…. Đối với gia đình việc sử dụng nhãn thường là nhãn ghi chú, nhãn đánh dấu, hay nhãn trang trí. Vì vậy với khổ in nhãn từ 6mm – 24mm của máy cầm tay là có thể đáp ứng tốt.
- Việc sử dụng máy in tem nhãn giúp người bán hàng dễ dàng dán nhãn vào hàng hóa, kệ để hàng hóa,… Ví dụ khu A chuyên bán đồ ăn, khu B trưng bày dầu gội, hóa mỹ phẩm,… dùng để phân biệt các khu riêng biệt. Bên cạnh đó nhãn dán có độ bền nên sử dụng được thời gian dài
- Người bán thường dán các thông tin sản phẩm như tên và giá thành sản phẩm lên các kệ hàng. Giúp người mua dễ dàng nắm bắt thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất
- Dễ dàng quản lý kho thông qua các tem nhãn dán và các ký hiệu riêng biệt trên sản phẩm. Góp phần quản lý tốt đầu vào đầu ra để tránh thất thoát tài sản.

Những nơi bán máy in tem cuộn

Nhãn decal có phạm vi ứng dụng lớn nên đa phần đối tượng nào cũng có thể sử dụng kể cả các nhân hay tập thể hay tổ chức. Nhãn của máy cầm tay lại tiện lợi, ứng dụng được nhiều hơn. Vì vậy bạn nên xác định rõ mục đích, phạm vi sử dụng của mình để mua đúng máy mình cần nhé!
siêu thị hải minh cũng là một điểm đến lý tưởng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hơn nữa sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt có độ bền cao và phù hợp với nhiều đối tượng.
 
máy in nhãn cầm tay
 
Đặc biệt dòng máy in nhãn cầm tay do điện máy hải minh phân phối đánh giá có độ phân giải cao, chất lượng nhãn in sắc nét nhất trong tất cả các máy in. Hơn nữa sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mỗi năm sieuthihaiminh cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường đều nhận được phản hồi tích cực. Về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, dịch vụ sau mua hàng,...
 
Editor: Thao Nguyen
 

Thông tin khác

Gọi mua hàng