Máy khoan từ tính dùng trong những trường hợp nào?
Ngày đăng: 2019-02-25 14:01:34
May khoan tu tinh là loại máy khoan có đế từ bám chắc lên bề mặt vật liệu cần khoan nhờ lõi từ tính bên trong. Mũi khoan từ tính khi khoan lên các vật liệu cứng như: sắt, thép không gỉ (hợp kim của sắt),… cho độ chính xác tuyệt đối trong khoảng từ 0,001 – 0,003mm. Để có độ chính xác như vậy thì mũi phải cứng, chịu lực, chịu masat cực tốt. Vì vậy người ta thường làm từ nguyên liệu như: thép gió hoặc thép hợp kim.
 
Hiện nay có rất nhiều người hiểu sai khiến khi sử dụng giảm đi hiệu suất của máy. Vì vậy chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ dùng máy cho những đối tượng sau đây:
máy khoan từ cayken

Phạm vi sử dụng máy khoan từ tính trung quốc

1. Khoan các vật liệu có từ tính

- Vật liệu có từ tính là loại vật liệu có các hạt điện có thể sắp xếp theo thứ tự tạo nên lực hút trái dấu với nam châm và bị nam châm hút.
- Các vật liệu có từ tính sẵn như: sắt, inox, thép sẽ giúp máy dễ dàng hoạt động.
- Nguyên tắc hoạt động: khi cắm điện các hạt điện trong đế từ bắt đầu chuyển động biến đế từ như là một thỏi nam châm. Tạo ra từ trường và làm các vật liệu như sắt, thép bị nhiễm từ. Sau đó, đế từ bám dính thật bền chặt vào vật liệu khoan, lúc này mới thực hiện các thao tác trên máy. Chẳng hạn khoan, khoét lỗ, doa lỗ, vát mép,...
- Việc bám chặt vào vật liệu giúp máy có chỗ đứng vững chắc, khoan cũng dễ dàng mà không gây khó khăn hay tác động tiêu cực lên người sử dụng.

2. Dùng để thi công trên cao

- Dùng để khoan hoặc thi công trên cao, đòi hỏi có thể khoan 360 độ, khoan thẳng đứng, khoan lộn ngược.
- Cân nặng của máy khoan từ tính đài loan cũng không quá lớn, ngược lại khi khoan đế từ sẽ đỡ một phần cho trọng lượng của máy.

3. Dùng để thi công chỗ khô ráo, thoáng mát

- Khi trời mưa, hoặc thời tiết ẩm ướt có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đế từ. Vì máy sử dụng điện năng nên rất dễ ảnh hưởng đến đế, khiến đế khó bám dính chắc chắn vào vật liệu khoan.
 
máy khoan từ đài loan cayken

4. Yêu cầu nhiều tính năng liên quan

- Có nhiều loại vật liệu cần dùng đồng thời khoan, khoét, taro, phay,…
- Khoan là đẩy phôi lên trên khi mũi khoan chạm đến đâu phoi xoắn lại và được đẩy lên trên tiện cho khoan khối đặc.
- Khoét lỗ trên kim loại đây là một việc làm hết sức dễ dàng với máy. Ngoài ra máy có thể khoét 2 lỗ liền kề do đế xoay 360 có thể xoay mọi góc độ.
- Taro dùng để tạo lỗ ren trên vật liệu. Có thể tạo lỗ ren trong hoặc ren ngoài tùy vào người sử dụng và vật liệu để sao cho đẹp mắt. 
- Phay: kim loại cần được phay sẽ đứng im sau đó mũi khoan sẽ lấy đi lớp kim loại cần loại bỏ ra khỏi khối vật liệu. Như vậy đối với những vật liệu cần phay ở trên cao thì không cần máy phay to nữa. Chỉ cần dùng máy khoan từ sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn.
 
Những phương pháp khoan được sử dụng đều đạt được hiệu suất cao, đảm bảo tiến độ. Mang lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi lỗ khoan, lỗ khoét rất đẹp, không bị vỡ và không bị xước.
Hiện nay siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy khoan từ tính cao cấp có phạm vi ứng dụng cao. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt. Vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ vấn đề gì hãy liên hệ ngay nhé!
 
Editor: Thao Nguyen
 

Thông tin khác

 • Cách Tìm Kiếm Máy Cắt Sắt Chính Hãng Tốt Nhất
 • 5 Cách Giúp Tăng Độ Bền Của Máy Cắt Sắt Tốt Hơn Bạn Nghĩ
 • Tháng 6 mua máy khoan từ nitto có ưu đãi gì không?
 • Review của 89 khách hàng về máy khoan từ Mabasic 400
 • Gia công trên ống sắt thì nên dùng máy khoan nào?
 • Kích thước tem nhãn cách lựa chọn thích hợp?
 • List công ty thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp
 • Khi máy in tem bị kẹt giấy “đừng cố” dùng nữa
 • Khi máy in tem bị mờ thủ phạm ở đâu?
 • #Máy khoan từ [CÁCH BẢO TRÌ] chắc chắn bạn chưa biết?
 • Sử dụng máy in nhãn vở nào hiệu quả nhất?
 • Top máy khoan từ dùng pin [2019] nên dùng
 • Máy in nhãn decal và máy in tem cầm tay dùng ở đâu?
 • Tại sao phải in tem nhãn sản phẩm?
 • Phân biệt máy in nhãn giấy và máy in nhãn vải
Gọi mua hàng