Máy khoan từ tính dùng trong những trường hợp nào?

May khoan tu tinh là loại máy khoan có đế từ bám chắc lên bề mặt vật liệu cần khoan nhờ lõi từ tính bên trong. Mũi khoan từ tính khi khoan lên các vật liệu cứng như: sắt, thép không gỉ (hợp kim của sắt),… cho độ chính xác tuyệt đối trong khoảng từ 0,001 – 0,003mm. Để có độ chính xác như vậy thì mũi phải cứng, chịu lực, chịu masat cực tốt. Vì vậy người ta thường làm từ nguyên liệu như: thép gió hoặc thép hợp kim.
 
Hiện nay có rất nhiều người hiểu sai khiến khi sử dụng giảm đi hiệu suất của máy. Vì vậy chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng chỉ dùng máy cho những đối tượng sau đây:
máy khoan từ cayken

Phạm vi sử dụng máy khoan từ tính trung quốc

1. Khoan các vật liệu có từ tính

- Vật liệu có từ tính là loại vật liệu có các hạt điện có thể sắp xếp theo thứ tự tạo nên lực hút trái dấu với nam châm và bị nam châm hút.
- Các vật liệu có từ tính sẵn như: sắt, inox, thép sẽ giúp máy dễ dàng hoạt động.
- Nguyên tắc hoạt động: khi cắm điện các hạt điện trong đế từ bắt đầu chuyển động biến đế từ như là một thỏi nam châm. Tạo ra từ trường và làm các vật liệu như sắt, thép bị nhiễm từ. Sau đó, đế từ bám dính thật bền chặt vào vật liệu khoan, lúc này mới thực hiện các thao tác trên máy. Chẳng hạn khoan, khoét lỗ, doa lỗ, vát mép,...
- Việc bám chặt vào vật liệu giúp máy có chỗ đứng vững chắc, khoan cũng dễ dàng mà không gây khó khăn hay tác động tiêu cực lên người sử dụng.

2. Dùng để thi công trên cao

- Dùng để khoan hoặc thi công trên cao, đòi hỏi có thể khoan 360 độ, khoan thẳng đứng, khoan lộn ngược.
- Cân nặng của máy khoan từ tính đài loan cũng không quá lớn, ngược lại khi khoan đế từ sẽ đỡ một phần cho trọng lượng của máy.

3. Dùng để thi công chỗ khô ráo, thoáng mát

- Khi trời mưa, hoặc thời tiết ẩm ướt có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đế từ. Vì máy sử dụng điện năng nên rất dễ ảnh hưởng đến đế, khiến đế khó bám dính chắc chắn vào vật liệu khoan.
 
máy khoan từ đài loan cayken

4. Yêu cầu nhiều tính năng liên quan

- Có nhiều loại vật liệu cần dùng đồng thời khoan, khoét, taro, phay,…
- Khoan là đẩy phôi lên trên khi mũi khoan chạm đến đâu phoi xoắn lại và được đẩy lên trên tiện cho khoan khối đặc.
- Khoét lỗ trên kim loại đây là một việc làm hết sức dễ dàng với máy. Ngoài ra máy có thể khoét 2 lỗ liền kề do đế xoay 360 có thể xoay mọi góc độ.
- Taro dùng để tạo lỗ ren trên vật liệu. Có thể tạo lỗ ren trong hoặc ren ngoài tùy vào người sử dụng và vật liệu để sao cho đẹp mắt. 
- Phay: kim loại cần được phay sẽ đứng im sau đó mũi khoan sẽ lấy đi lớp kim loại cần loại bỏ ra khỏi khối vật liệu. Như vậy đối với những vật liệu cần phay ở trên cao thì không cần máy phay to nữa. Chỉ cần dùng máy khoan từ sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn.
 
Những phương pháp khoan được sử dụng đều đạt được hiệu suất cao, đảm bảo tiến độ. Mang lại sự hài lòng cho người sử dụng bởi lỗ khoan, lỗ khoét rất đẹp, không bị vỡ và không bị xước.
Hiện nay siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy khoan từ tính cao cấp có phạm vi ứng dụng cao. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt. Vì vậy nếu bạn cần hỗ trợ vấn đề gì hãy liên hệ ngay nhé!
 
Editor: Thao Nguyen
 
Thông tin khác
5 Lý Do Khiến Bạn Phải Mua Máy Cắt Sắt Ngay Hôm Nay
5 Lý Do Khiến Bạn Phải Mua Máy Cắt Sắt Ngay Hôm Nay
29/04/2022

Máy cắt sắt hiện nay được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong các xưởng cơ khí hay các công trình xây dựng bởi các lợi ích to lớn mà nó mang lại. Sau đây Siêu thị Hải Minh sẽ bật mí cho bạn “5 Lý Do Khiến Bạn Phải Mua Máy Cắt Sắt Ngay Hôm Nay” nhé!

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Plasma Thông Dụng Ưa Chuộng Năm 2021
Top 5 Dòng Máy Cắt Plasma Thông Dụng Ưa Chuộng Năm 2021
28/11/2021

Hiện có khá nhiều dòng máy plasma trên thị trường cho chúng ta lựa chọn, để mua được sản phẩm máy cắt plasma phù hợp với nhu cầu sử dụng thì người dùng phải cần tìm hiểu rất nhiều thông tin từ bạn bè, người thân, trên google.

Xem tiếp

Nên Hay Không Nên Mua Máy Cắt Sắt Trung Quốc
Nên Hay Không Nên Mua Máy Cắt Sắt Trung Quốc
25/11/2021

Nếu bạn cần tìm kiếm thông tin về chiếc máy cắt sắt trên các nền tảng trực tuyến để tham khảo thì sẽ có vô số các thương hiệu máy từ khắp nơi trên thế giới được đưa ra trong đó có cả những hãng máy Trung Quốc. Vậy câu hỏi được đặt ra là chúng ta có nên mua hàng Trung Quốc hay không? Dưới đây sẽ là những quan điểm của mình về vấn đề này nhé!

Xem tiếp

Top 5 thương hiệu máy phun sơn được nhiều người ưa chuộng
Top 5 thương hiệu máy phun sơn được nhiều người ưa chuộng
14/08/2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy phun sơn đến từ những thương hiệu khác nhau, liệu lý do đó có làm người tiêu dùng phân vân, lo lắng khi mua máy phun sơn. Tham khảo bài viết để nắm rõ thông tin về các thương hiệu máy phun sơn này

Xem tiếp

Tổng hợp 7 điều cần chú ý khi sử dụng máy phun sơn
Tổng hợp 7 điều cần chú ý khi sử dụng máy phun sơn
04/11/2023

Trong khi ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và rầm rộ thì máy phun sơn là thiết bị cực kỳ quan trọng và cần thiết. Có máy phun sơn tiến độ công trình sẽ được đẩy nhanh hơn và hiệu quả hơn, chất lượng bề mặt sơn cũng được cải thiện đáng kể.

Xem tiếp

5 Ưu điểm không thể bỏ qua của máy phun sơn tường
5 Ưu điểm không thể bỏ qua của máy phun sơn tường
06/11/2023

So với phương pháp phun sơn thông thường thì sử dụng máy phun sơn giúp lượng sơn được phun đồng đều hơn, không bị rò rỉ nước sơn ra ngoài, hạn chế được những vệt loang trên bề mặt sơn, đặc biệt là tiết kiệm thời gian, sức người, nâng cao hiệu suất lao động.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo