Máy Lọc Không Khí Qnicare

Lọc sản phẩm
Ô nhiễm không khí là hiện tượng thay đổi các thành phần trong không khí, xuất hiện các khí lạ gây hại, ảnh hưởng đến còn người, cây trồng, vật nuôi… ảnh hưởng xấu đến môi trường sống trên trái đất.
Ngày nay, tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trước các tác động tiêu cực mà ô nhiễm không khí mang lại, sự ra đời của những chiếc máy lọc không khí hiện đang là giải pháp thiết thực nhất hiện nay.
Máy lọc không khí Qnicare là dòng máy lọc không khí nổi tiếng thương hiệu Hàn Quốc với khả năng phát hiện và lọc sạch tất cả các loại khói bụi độc hại, bụi siêu mịn, siêu nhỏ … đã và đang rất được người tiêu dùng quan tâm

 
Qnicare

 

Ưu điểm nổi bật của máy lọc không khí Qnicare

- Nguồn gốc xuất xứ của máy từ Trung Quốc, thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Qnicarelà thương hiệu chuyên phát triển và cung cấp những sản phẩm liên quan đến thiết bị chăm sóc sức khỏe được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn từ những tổ chức nghiên cứu lớn hàng đầu Hàn Quốc, như: Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc (KAKA), Hiệp hội viêm da dị ứng thế giới (WAA), Viện kiểm định và nghiên cứu Hàn Quốc (KTR) … Đặc biệt, các sản phẩm của Qnicare nằm trong TOP 3 những sản phẩm được người tiêu dùng nhất tại Hàn Quốc.
- Máy lọc không khí Qnicare có nhiều tính năng vượt trội, kiểu dáng sang trọng phù hợp với nhiều không gian sinh sống, làm việc.
- Thiết kế động cơ vĩnh cửu với thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng
- Hệ thống màng lọc sẵn có được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
- Tấm lọc Hepa H13 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất, động cơ siêu bền bỉ của Nhật Bản
- Khả năng lọc sạch đến 99.75% tất tần tật các loại bụi mịn siêu nhỏ như PM 1.0, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa, và cả các mùi khó chịu trong không khí.
- Nguồn điện cung cấp cho máy là điện 220V do đó khả năng thích hợp với đa dạng môi trường như: gia đình, văn phòng, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,...

 
các ứng dụng của máy lọc không khí Qnicare

 
Quý khách hãy tham khảo một số model máy lọc không khí Qnicare mới nhất tại Hải Minh. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng may loc khong khi hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá tốt nhất
Danh mục sản phẩm
  • Theo thương hiệu
  • Theo giá
Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo