Máy nén khí hỗ trợ giúp giảm tai nạn nghề lặn

Máy nén khí  thật sự là một ứng dụng rất có ích cho các thợ lặn giúp các thợ lặn giảm được nguy hiểm xảy ra khi lặn ở độ sâu lớn, các máy nén giúp cải thiện đáng kể oxi để quá trình lặn lâu hơn và an toàn hơn.
Tại rất nhiều vùng biển đảo nghề lặn rất phổ biến nhưng đây cũng là một nghề khá nguy hiểm cho tính mạng của ngư dân, tuy nhiên vì điều kiện sinh hoạt và cuộc sống mà các ngư dân vẫn phải lặn để mưu sinh. Khi có tai nạn xảy ra thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng như tàn phế do liệt não, tổn thương tủy sống, bị điếc d thủng màng nhĩ, nhồi máu tủy xương gây tiêu xương….


Máy nén khí hỗ trợ oxy đáng kể trong quá trình lặn

Phương pháp dùng máy nén khí để khắc phục, giảm thiểu tai nạn trong nghề lặn

Để có thể giảm thiểu tai nạn cho các ngư dân thì ngư dân cần nắm vững các kiến thức cơ bản khi lặn cùng với đó là cách sơ cứu khi có tai nạn xảy ra trong quá trình lăn.
Một giải pháp khác rất có tính khả thi đó là sử dụng máy nén khí đặt trên tàu, máy sẽ tăng khí oxi cho thợ lặn việc này làm cho lượng khí oxi nhiều hơn thợ lặn sẽ được an toàn hơn, nguyên tắc cơ bản của quá trình này là máy nén sẽ truyền không khí từ bình nén đến các hệ thống van cùng các ống truyền khí đến thợ lặn.

Máy nén thật sự rất hữu ích để phục vụ cho các thợ lặn nói riêng và con người nói chung. Do thợ lặn cần có lượng khí sạch do vậy máy nén khí không dầu được sử dụng và lựa chọn. Khi người dân biển đảo sử dụng thiết bị nén khí thì những nguy hiểm về nghề nghiệp được giảm tối đa.

Hải Minh hy vọng với những bài viết trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc. Nếu bạn cần tham khảo về sản phẩm máy nén khí chất lượng, giá tốt nhanh chóng gọi ngay hotline siêu thị Hải Minh - nhà phân phối máy nén và nhiều dòng máy điện cơ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Xem Thêm: 
Máy nén khí và các loại dầu phù hợp cho máy
Vận hành máy nén khí an toàn nhất
Điểm qua bộ phận máy nén khí cần bảo dưỡng, thay thế định kỳ
Tìm hiểu hệ thống và các thông số cần biết máy nén khí

Thông tin khác
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Review 2 Dòng Máy Phun Sơn Tường Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
27/09/2022

Siêu thị Hải Minh sẽ review 2 dòng máy phun sơn xây dựng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể theo dõi để tham khảo trong chọn mua nhé!

Xem tiếp

5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
5 Lý Do Nên Sử Dụng Palang Xích Kéo Tay Ngay Từ Bây Giờ
27/09/2022

Palang xích kéo tay là một trong 5 loại palang thông dụng nhất hiện nay. Nếu các bạn chưa biết rõ về dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay 5 lý do nên sử dụng pa lăng xích kéo tay dưới đây!

Xem tiếp

Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
Cách Nâng Hạ Máy Tời Điện Yamafuji Hiệu Quả Nhất
27/09/2022

Máy tời điện Yamafuji Nhật Bản đang thương hiệu tời điện có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng đặc biệt đánh giá cao. Tuy nhiên cách nâng hạ máy tời điện Yamafuji sao cho hiệu quả nhất là điều không phải ai cũng biết.

Xem tiếp

Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
Sự Thật Cần Biết Về Máy Đo Độ Ph Trong Thực Phẩm
26/09/2022

Máy đo độ pH thực phẩm có những loại nào? Nó có thực sự cần thiết cho ngành thực phẩm? Dòng máy nào hiện đang bán chạy?

Xem tiếp

Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
Top 5 Dòng Máy Cắt Gạch Bán Chạy Nhất Hiện Nay?
26/09/2022

Quên đi phương pháp cắt gạch lát nền bằng tay và thước thủ công mất sức, kém thẩm mỹ. “Hoá khó thành dễ” với máy cắt gạch hiện đại. Bạn muốn mua hãy tham khảo ngay Top 5 dòng máy cắt gạch bán chạy nhất hiện nay.

Xem tiếp

Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
Tư Vấn Chọn Mua Máy Hàn Miệng Túi Phù Hợp
26/09/2022

Còn với máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng, sẽ tiện lợi và phù hợp cho nhu cầu sản xuất với cường độ nhiều hơn. Dòng máy sẽ tự động hàn túi mà bạn không cần tác động lực vào. Tùy vào kích thước túi, bạn có thể điều chỉnh được chiều cao của băng tải. Một số mã máy tiêu biểu đang được chọn mua rất nhiều như: Yamafuji FRD-1000LWP, FRD-1000, FRD-900V dạng đứng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo