Máy nén khí hỗ trợ giúp giảm tai nạn nghề lặn

Máy nén khí  thật sự là một ứng dụng rất có ích cho các thợ lặn giúp các thợ lặn giảm được nguy hiểm xảy ra khi lặn ở độ sâu lớn, các máy nén giúp cải thiện đáng kể oxi để quá trình lặn lâu hơn và an toàn hơn.
Tại rất nhiều vùng biển đảo nghề lặn rất phổ biến nhưng đây cũng là một nghề khá nguy hiểm cho tính mạng của ngư dân, tuy nhiên vì điều kiện sinh hoạt và cuộc sống mà các ngư dân vẫn phải lặn để mưu sinh. Khi có tai nạn xảy ra thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng như tàn phế do liệt não, tổn thương tủy sống, bị điếc d thủng màng nhĩ, nhồi máu tủy xương gây tiêu xương….


Máy nén khí hỗ trợ oxy đáng kể trong quá trình lặn

Phương pháp dùng máy nén khí để khắc phục, giảm thiểu tai nạn trong nghề lặn

Để có thể giảm thiểu tai nạn cho các ngư dân thì ngư dân cần nắm vững các kiến thức cơ bản khi lặn cùng với đó là cách sơ cứu khi có tai nạn xảy ra trong quá trình lăn.
Một giải pháp khác rất có tính khả thi đó là sử dụng máy nén khíđặt trên tàu, máy sẽ tăng khí oxi cho thợ lặn việc này làm cho lượng khí oxi nhiều hơn thợ lặn sẽ được an toàn hơn, nguyên tắc cơ bản của quá trình này là máy nén sẽ truyền không khí từ bình nén đến các hệ thống van cùng các ống truyền khí đến thợ lặn.

Máy nén thật sự rất hữu ích để phục vụ cho các thợ lặn nói riêng và con người nói chung. Do thợ lặn cần có lượng khí sạch do vậy máy nén khí không dầu được sử dụng và lựa chọn. Khi người dân biển đảo sử dụng thiết bị nén khí thì những nguy hiểm về nghề nghiệp được giảm tối đa.

Hải Minh hy vọng với những bài viết trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc. Nếu bạn cần tham khảo về sản phẩm máy nén khí chất lượng, giá tốt nhanh chóng gọi ngay hotline siêu thị Hải Minh - nhà phân phối máy nén và nhiều dòng máy điện cơ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Xem Thêm: 
Máy nén khí và các loại dầu phù hợp cho máy
Vận hành máy nén khí an toàn nhất
Điểm qua bộ phận máy nén khí cần bảo dưỡng, thay thế định kỳ
Tìm hiểu hệ thống và các thông số cần biết máy nén khí

Thông tin khác
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
Cách chọn mua máy tời điện chất lượng
02/12/2023

Bài viết “chọn mua máy tời điện” sẽ giúp bạn có những bí kíp lựa chọn thiết bị đúng chuẩn theo yêu cầu

Xem tiếp

Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
Máy Tời Điện Tổng Hợp Từ A Đến Z
06/12/2023

Bài viết tổng hợp cô đọng những kiến thức quan trọng về dòng máy tời điện mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành sở hữu và sử dụng chúng

Xem tiếp

Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến năng suất của máy ép cám viên?
05/12/2023

Hoạt động chăn nuôi đã và đang trở thành một ngành nghề mang lại nguồn lợi lớn cho bà con hiện nay. Một trong số những thiết bị có khả năng hỗ trợ cũng như giảm thiểu chi phí trong chăn nuôi chính là máy ép cám viên.

Xem tiếp

Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
Phân loại độ mặn và cách đo độ mặn đúng cách
29/11/2023

Độ mặn là một yếu tố quan trọng trong nhiều hoạt động chăn nuôi trồng trọt hiện nay. Nếu nồng độ muối trong nước quá cao hoặc thấp thì sẽ gây hại cho môi trường phát triển của các loài sinh vật. 

Xem tiếp

Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
Đừng mua máy phát điện công nghiệp nếu bạn chưa biết 3 điều này!
21/11/2023

Nguồn điện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình vận hành không thể tránh khỏi các trục trặc sự cố về điện lưới. Để công việc không bị đình trệ và không chịu các tổn thất nặng nề, việc trang bị một chiếc máy phát để dự phòng là điều cần thiết. Dưới đây là 3 lưu ý doanh nghiệp nào cũng phải nhớ khi đầu tư máy phát điện công nghiệp. 

Xem tiếp

Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
Máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp có tốt như lời đồn?
18/11/2023

Để kiểm chứng máy thái thịt do Siêu thị Hải Minh cung cấp như lời đồn thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo