Máy uốn đai thiết bị quan trọng cho ngành xây dựng?

Máy uốn đai hay còn gọi là máy bẻ đai được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, chuyên dùng để uốn, nắn, cắt đai... thành nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ U, chữ V... với nhiều kích thước, kiểu mẫu khác nhau. Với công nghệ tiên tiến thì máy có thể cắt, uốn, nắn sắt, thép một cách nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của con người, thay vì trước đây là sử dụng sức người để thực hiện các công việc này ở công trường xây dựng.

 

Máy uốn đai thiết bị quan trọng cho ngành xây dựng?

Máy uốn đai chất lượng tại Hải Minh

 

Chính vì vậy, thiết bị trở thành thiết bị quan trọng cho ngành xây dựng, như cánh tay đắc lực cho các nhà thầu công trình. Tại sao máy uốn đai thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng? mời các bạn cùng xem qua những ưu điểm nổi bật của máy uốn đai chất lượng trong bài viết dưới đây nhé.

 

Tại sao máy uốn đai đóng vai trò quan trọng cho ngành xây dựng?

- Máy có khả năng uốn cong, vòng tròn, lò xo, thẳng... các loại vật liệu cứng như thép, sắt... một cách dễ dàng với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước đều nhau. 

- Thiết bị dễ dàng vận hành nhờ thiết kế có bánh xe di chuyển, ít hư hỏng, siêu bền...thuận tiện trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Hầu hết các dòng máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

- May uon dai làm việc liên tục với hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. 

- Sản phẩm được tạo ra nhanh chóng, góp phần giảm thiểu sự hao hụt vật liệu và tăng năng suất lao động. Cụ thể, mỗi phút máy làm ra 13 đai tương đương với công suất của 14 nhân công làm.

- Có khả năng tạo ra nhiều vòng đai sắt, thép với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp giảm bớt nguồn nhân công, sức lao động, rút ngắn thời gian thi công cho ngành xây dựng. 
 

Máy uốn đai thiết bị quan trọng cho ngành xây dựng?

Thiết bị quan trọng cho ngành xây dựng

 

- Máy uốn đai sắt tự động hoạt động tự động hoàn toàn, không gây ảnh hưởng nhiều đến công tác thi công cũng như các loại máy móc khác tại công trường thi công. 

- Máy vận hành bằng dầu, ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Máy uốn đai thực sự là một thiết bị hữu dụng và quan trọng trong ngành xây dựng, là cánh tay đắc lực trong các công trình thi công. Dựa vào những ưu điểm nổi bật trên mà thiết bị trở nên rất thông dụng và có mặt ở mọi công trường thi công. 

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp bạn có sự lựa chọn ưu tiên về máy uốn đai chất lượng, giá rẻ cho công trường thi công giúp sản phẩm tạo ra chất lượng hơn, chủ thầu tiết kiệm chi phí và thời gian, đạt hiệu quả công việc cao hơn. Trong nhiều năm gần đây, rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng chọn mua máy uốn đai là một thiết bị quan trọng cho công trình của họ.

 


 

Chọn mua máy uốn đai chất lượng, giá rẻ có mặt tại hệ thống công ty chúng tôi, siêu thị Hải Minh cam kết hàng rằng chính hãng 100%, đảm bảo máy móc chất lượng và giá cả phù hợp cùng với chế độ bảo hành tốt nhất được ưa chuộng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo