Máy uốn ống thủy lực bằng tay và bằng điện loại nào tốt

Uốn ống nhựa và kim loại được thực hiện rộng rãi trong hệ thống ống nước và phát triển các khung hỗ trợ với các cấu trúc ống.

Các tính năng và ứng ụng của các loại máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống thủy lực bằng tay

Máy uốn ống thủ công sử dụng đòn bẩy cơ học để tăng lực vận hành và gây ra hành động uốn. Máy này có giá rẻ, dễ sử dụng và không cần đầu vào năng lượng điện. Chúng là lý tưởng để uốn ống đường kính nhỏ cho các ứng dụng duy nhất.
 

Máy uốn ống thủy lực

máy uốn ống thủy lực thủ công
 
Máy uốn ống thủy lực có chức năng lớn hơn so với máy uốn ống thủy lực thủ công . Họ sử dụng nguyên lý thủy lực để tăng lực uốn.
Những máy này có một xi lanh thủy lực đặc biệt với tay cầm được gắn vào piston của hệ thống thủy lực. Đầu kia của pít-tông được gắn vào một trong các khuôn gấp.
 
Đối với máy này, bàn đạp tay hoặc chân cung cấp lực được khuếch đại bởi các hệ thống thủy lực và những kết quả này để uốn ống và ống nhanh hơn. Sử dụng máy này, người vận hành có thể uốn ống có đường kính lớn.
 
Việc sử dụng hệ thống thủy lực cho phép dễ dàng uốn ống và máy uốn cong ống này có thể được sử dụng trong môi trường sản xuất nhỏ với số lượng ống vừa phải để uốn.
 

Máy uốn ống thủy lực điện

 máy uốn ống thủy lực bằng điện
 
Máy uốn thủy lực điều khiển điện là tiên tiến nhất. Trong các máy này, một động cơ điện được sử dụng để bơm chất lỏng thủy lực, lần lượt thực hiện hành động uốn.
Những máy này mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiệm vụ nặng nề uốn ống và ống. Tùy thuộc vào công suất của chúng, chúng có thể uốn các ống có đường kính nhỏ và lớn với độ chính xác và độ chính xác cao. công cụ khác nhau và chết có thể được sử dụng để sản xuất các loại uốn cong khác nhau.
Máy uốn ống thủy lực bơm điện có hai khuôn, áp suất chết và kẹp chết. Để thực hiện thao tác uốn, một trục gá được lắp trên đường ống và được gắn chặt bằng kẹp chết. Áp suất chết được đóng lại và góc uốn được chọn. Máy sau đó uốn ống với độ chính xác và độ chính xác cao.
Những máy này phù hợp với môi trường sản xuất cao, nơi uốn cong lặp đi lặp lại được thực hiện. Hoạt động uốn chỉ đòi hỏi phải kẹp, uốn và tháo ống. Đường ống miễn phí nhăn được sản xuất.
Những máy này cũng được trang bị bộ điều khiển PLC để điều khiển áp suất, góc uốn và các hoạt động khác.


So sánh giữa các máy uốn ống khác nhau và sự phù hợp của chúng trong các ứng dụng khác nhau

 
Máy uốn ống thủ công phù hợp cho các hoạt động nhẹ như xưởng nhỏ. Chúng ít tốn kém và dễ sử dụng. Tuy nhiên, chúng không phù hợp để sản xuất khối lượng lớn và không thể gấp các ống lớn.
Máy uốn ống thủy lực có thể được áp dụng trong các hoạt động tầm trung. Chúng rất lý tưởng để uốn các ống lớn và nhỏ trong các ngành sản xuất khối lượng thấp.
Máy uốn ống thủy lực bằng điện phù hợp cho khối lượng sản xuất cao và uốn áp lực cao. Họ tiên tiến hơn và mạnh mẽ hơn.Kết luận
 
Máy uốn ống được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống ống nước và trong việc hình thành các cấu trúc khung hình ống. Áp suất được áp dụng trong quá trình uốn và khối lượng sản xuất xác định máy uốn được sử dụng.

Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo