FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Máy uốn ống thủy lực bằng tay và bằng điện loại nào tốt
Ngày đăng: 2019-06-07 13:28:11
Uốn ống nhựa và kim loại được thực hiện rộng rãi trong hệ thống ống nước và phát triển các khung hỗ trợ với các cấu trúc ống.

Các tính năng và ứng ụng của các loại máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống thủy lực bằng tay

Máy uốn ống thủ công sử dụng đòn bẩy cơ học để tăng lực vận hành và gây ra hành động uốn. Máy này có giá rẻ, dễ sử dụng và không cần đầu vào năng lượng điện. Chúng là lý tưởng để uốn ống đường kính nhỏ cho các ứng dụng duy nhất.
 

Máy uốn ống thủy lực

máy uốn ống thủy lực thủ công
 
Máy uốn ống thủy lực có chức năng lớn hơn so với máy uốn ống thủy lực thủ công . Họ sử dụng nguyên lý thủy lực để tăng lực uốn.
Những máy này có một xi lanh thủy lực đặc biệt với tay cầm được gắn vào piston của hệ thống thủy lực. Đầu kia của pít-tông được gắn vào một trong các khuôn gấp.
 
Đối với máy này, bàn đạp tay hoặc chân cung cấp lực được khuếch đại bởi các hệ thống thủy lực và những kết quả này để uốn ống và ống nhanh hơn. Sử dụng máy này, người vận hành có thể uốn ống có đường kính lớn.
 
Việc sử dụng hệ thống thủy lực cho phép dễ dàng uốn ống và máy uốn cong ống này có thể được sử dụng trong môi trường sản xuất nhỏ với số lượng ống vừa phải để uốn.
 

Máy uốn ống thủy lực điện

 máy uốn ống thủy lực bằng điện
 
Máy uốn thủy lực điều khiển điện là tiên tiến nhất. Trong các máy này, một động cơ điện được sử dụng để bơm chất lỏng thủy lực, lần lượt thực hiện hành động uốn.
Những máy này mạnh mẽ hơn và thực hiện nhiệm vụ nặng nề uốn ống và ống. Tùy thuộc vào công suất của chúng, chúng có thể uốn các ống có đường kính nhỏ và lớn với độ chính xác và độ chính xác cao. công cụ khác nhau và chết có thể được sử dụng để sản xuất các loại uốn cong khác nhau.
Máy uốn ống thủy lực bơm điện có hai khuôn, áp suất chết và kẹp chết. Để thực hiện thao tác uốn, một trục gá được lắp trên đường ống và được gắn chặt bằng kẹp chết. Áp suất chết được đóng lại và góc uốn được chọn. Máy sau đó uốn ống với độ chính xác và độ chính xác cao.
Những máy này phù hợp với môi trường sản xuất cao, nơi uốn cong lặp đi lặp lại được thực hiện. Hoạt động uốn chỉ đòi hỏi phải kẹp, uốn và tháo ống. Đường ống miễn phí nhăn được sản xuất.
Những máy này cũng được trang bị bộ điều khiển PLC để điều khiển áp suất, góc uốn và các hoạt động khác.


So sánh giữa các máy uốn ống khác nhau và sự phù hợp của chúng trong các ứng dụng khác nhau

 
Máy uốn ống thủ công phù hợp cho các hoạt động nhẹ như xưởng nhỏ. Chúng ít tốn kém và dễ sử dụng. Tuy nhiên, chúng không phù hợp để sản xuất khối lượng lớn và không thể gấp các ống lớn.
Máy uốn ống thủy lực có thể được áp dụng trong các hoạt động tầm trung. Chúng rất lý tưởng để uốn các ống lớn và nhỏ trong các ngành sản xuất khối lượng thấp.
Máy uốn ống thủy lực bằng điện phù hợp cho khối lượng sản xuất cao và uốn áp lực cao. Họ tiên tiến hơn và mạnh mẽ hơn.Kết luận
 
Máy uốn ống được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống ống nước và trong việc hình thành các cấu trúc khung hình ống. Áp suất được áp dụng trong quá trình uốn và khối lượng sản xuất xác định máy uốn được sử dụng.

Thông tin khác

 • Khi Nào Thì Nên Đổi Chiếc Máy Cắt Sắt Bàn Cũ?
 • Ưu Nhược Điểm Của Máy Cắt Plasma Cầm Tay Và Ứng Dụng
 • 2 Dòng Máy Ép Cám Viên Đáng Quan Tâm Hiện Nay
 • Máy hàn mig bị lỗi thì sửa ở đâu HCM
 • Máy hàn mig và hàn que có điểm gì khác ?
 • Các thương hiệu thang nhôm của Mỹ?
 • Các hãng máy chiếu hot nhất hiện nay
 • Mẹo Sử Dụng Máy Chiếu Sao Cho Bền Nhất!
 • Chọn Máy Đếm Tiền Nào Đảm Bảo Tốt, Kiểm Tra Tiền Giả Chuẩn Xác
 • Xưởng Cơ Khí Nên Sở Hữu Máy Hút Bụi Công Nghiệp Loại Nào?
 • Lý Do Máy Cắt Sắt Chính Hãng Ngày Càng Được Tin Dùng
 • Vệ Sinh Máy Đếm Tiền Với 5 Bước Nhanh Gọn
 • Cần Tìm Địa Chỉ Bán Máy Cắt Sắt Uy Tín Tại Hà Nội
 • 3 mẫu thang nhôm ghế 4 bậc hãng Nikawa bán chạy 2019
 • Có Nên Sở Hữu Máy Cắt Plasma Đã Qua Sử Dụng Không?
Gọi mua hàng