Máy xạc cỏ sản phẩm được cải tiến đến không ngờ

Máy xạc cỏ không còn là dụng cụ xa lạ nữa mà trở nên vô cùng phổ biến với mục đích hàng đầu là xạc cỏ, làm đất. Tuy vậy, những người sử dụng vẫn có thể cải tiến ứng dụng máy vào nhiều công việc khác nhau mà không quá khó khăn.
 

Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Máy xạc cỏ xới đất đeo vai giá cực tốt
 
 

Công việc xới đất, tạo tán cho vườn cây lâu năm được xem là khâu quan trọng để tạo cây trồng. Với công việc này được bà con nông dân thường thực hiện bằng phương pháp thủ công, vừa tốn công sức, vừa mất thời gian, đôi khi còn không kịp cho mùa vụ.

Máy xạc cỏ đã được cải tiến như thế nào?

Gia đình anh Phương cũng sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt lâu năm. Với một diện tích vườn trồng trọt rộng lớn, mỗi năm sau khi thu hoạch, mọi người trong gia đình anh đều phải tốn rất nhiều công sức để làm công việc xạc cỏ, xới đất. Thông thường ở thao tác này, hầu hết mọi người nông dân đều phải thuê máy cày hoặc làm chỉ làm thủ công. Nếu mua cày, ít nhất cũng phải bỏ ra khoản tiền khá lớn đến vài chục triệu đồng, như vậy rất tốn kém mà không phải hộ nông dân nào cũng có điều kiện. Điều này không những gây tốn kém mà còn mất rất nhiều thời gian và hiệu quả lao động không cao.
 
Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Vì là người từng có nhiều năm chỉ sử dụng phương pháp thủ công cho việc xạc cỏ, tạo rãnh, nên anh Phương cảm nhận hết những nỗi nhọc nhằn trong lao động nông nghiệp khi thực hiện thao tác này. Năm 2008, anh Trần Văn Phương đã cải tiến chiếc máy xạc cỏ sẵn có trở thành máy vừa có thể xạc cỏ, vừa có thể lên luống cho cây trồng.

Máy xạc cỏ giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Anh bắt đầu nghiên cứu tỉ mỉ chiếc máy xạc cỏ, sau khi hiểu hết các tính năng của nó, anh tiến hành gắn thêm một bộ phận công tắc vào chiếc máy phát cỏ (cụ thể là chiếc mâm cưa gỗ) để tỉa cành cây và cưa những chồi, cây rất nhanh mà không hề tốn kém.
Anh Phương cho biết, máy này cải tiến không làm thay đổi tính năng cũ của may xac co. Vì khi cần phát cỏ chỉ cần gắn lưỡi dao phát, lúc cần cưa, tỉa cành ta gắn mâm cưa vào và điều chỉnh răng cưa theo chu vi ly tâm của máy là máy có thể hoạt động được. Đường kính mâm cưa phụ thuộc vào công suất của máy, tối đa không quá 25cm.


 
Máy xạc cỏ cầm tay gia tốt có ngay tại Siêu thị Hải Minh

Máy xạc cỏ cầm tay giá tốt có ngay tại Siêu thị Hải Minh
 

Phần lớn bà con nông dân tại khu vực thị trấn Phước Bửu và khu vực lân cận đã dần quen với việc sử dụng máy phát cỏ cải tiến. Công dụng lớn nhất mà chiếc máy này mang lại là giúp bà con tiết kiệm thời gian lao động, công việc tỉa cành, tạo tán tại các vườn cây lâu năm cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Không những vậy, máy xạc cỏ cải tiến còn rất cơ động trong khâu cưa tỉa cành cao, trong các lùm cây rậm rạp như tre, tầm vông... Máy xạc cỏ cải tiến còn có thể luồn sâu vào bên trong bụi cây rậm rạp hoặc có thể đưa lên cao, tùy vào nhu cầu công việc.
 

Nơi bán Máy Xạc Cỏ Honda giá rẻ, uy tín, chất lượng

Nơi bán Máy Xạc Cỏ Honda giá rẻ, uy tín, chất lượng

Qua bài viết trên chắc các bạn đã biết máy xạc cỏ đã được cải tiến như thế nào đúng không? Máy xạc cỏ không chỉ đơn thuần có một tiện ích mà còn có thể làm nhiều công việc khác nếu người dùng biết khai thác. Máy xạc cỏ chính la sản phẩm không thể thiếu của bà con nông dân.
Bên cạnh máy xạc cỏ chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc khác điển hình như máy xới đất, máy phun thuốc, máy làm cám viên..và hàng trăm dòng máy móc khác tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn

Thông tin khác
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
Top 5 Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bán Chạy Năm 2023
24/03/2023

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không công nghiệp bán chạy nhất năm 2023, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn.

Xem tiếp

Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
Nơi Mua Máy Hút Chân Không Hà Nội Uy Tín Nhất
23/03/2023

Bảo quản thực thẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Thực phẩm sau khi mua phải bảo quản sao không bị hỏng hay các cơ sở sản xuất cũng ngày đêm suy nghĩ xem biện pháp để có thể bảo quản thực phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem tiếp

Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
Làm sao để phát hiện máy hút chân không Yamafuji là giả mạo?
22/03/2023

Ngày nay xuất hiện rất nhiều máy hút chân không Yamafuji giả mạo trên thị trường. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tránh nhé!

Xem tiếp

Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
Máy tời điện Yamafuji YM800A và những điều bạn cần biết
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy tời điện Yamafuji YM800A, hãy tham khảo ngay bài viết dưới dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
Máy đóng đai Yamafuji - lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp
22/03/2023

Bạn đang mơ hồ về máy đóng đai Yamafuji, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng máy này nhé!

Xem tiếp

Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
Bật Mí 4 Mẹo Chọn Mua Máy Đo Ph Luôn Luôn Phù Hợp
22/03/2023

Máy đo ph là một thiết bị cực kì đặc trưng nó khác hoàn toàn so với những thiết bị máy móc khác, từ thiết kế, cách sử dụng vận hành và ngay cả cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo