Máy xạc cỏ sản phẩm được cải tiến đến không ngờ

Máy xạc cỏ không còn là dụng cụ xa lạ nữa mà trở nên vô cùng phổ biến với mục đích hàng đầu là xạc cỏ, làm đất. Tuy vậy, những người sử dụng vẫn có thể cải tiến ứng dụng máy vào nhiều công việc khác nhau mà không quá khó khăn.
 

Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Máy xạc cỏ xới đất đeo vai giá cực tốt
 
 

Công việc xới đất, tạo tán cho vườn cây lâu năm được xem là khâu quan trọng để tạo cây trồng. Với công việc này được bà con nông dân thường thực hiện bằng phương pháp thủ công, vừa tốn công sức, vừa mất thời gian, đôi khi còn không kịp cho mùa vụ.

Máy xạc cỏ đã được cải tiến như thế nào?

Gia đình anh Phương cũng sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng trọt lâu năm. Với một diện tích vườn trồng trọt rộng lớn, mỗi năm sau khi thu hoạch, mọi người trong gia đình anh đều phải tốn rất nhiều công sức để làm công việc xạc cỏ, xới đất. Thông thường ở thao tác này, hầu hết mọi người nông dân đều phải thuê máy cày hoặc làm chỉ làm thủ công. Nếu mua cày, ít nhất cũng phải bỏ ra khoản tiền khá lớn đến vài chục triệu đồng, như vậy rất tốn kém mà không phải hộ nông dân nào cũng có điều kiện. Điều này không những gây tốn kém mà còn mất rất nhiều thời gian và hiệu quả lao động không cao.
 
Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Tổng hợp các loại máy xạc cỏ cầm tay giá rẻ

Vì là người từng có nhiều năm chỉ sử dụng phương pháp thủ công cho việc xạc cỏ, tạo rãnh, nên anh Phương cảm nhận hết những nỗi nhọc nhằn trong lao động nông nghiệp khi thực hiện thao tác này. Năm 2008, anh Trần Văn Phương đã cải tiến chiếc máy xạc cỏ sẵn có trở thành máy vừa có thể xạc cỏ, vừa có thể lên luống cho cây trồng.

Máy xạc cỏ giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Anh bắt đầu nghiên cứu tỉ mỉ chiếc máy xạc cỏ, sau khi hiểu hết các tính năng của nó, anh tiến hành gắn thêm một bộ phận công tắc vào chiếc máy phát cỏ (cụ thể là chiếc mâm cưa gỗ) để tỉa cành cây và cưa những chồi, cây rất nhanh mà không hề tốn kém.
Anh Phương cho biết, máy này cải tiến không làm thay đổi tính năng cũ của may xac co. Vì khi cần phát cỏ chỉ cần gắn lưỡi dao phát, lúc cần cưa, tỉa cành ta gắn mâm cưa vào và điều chỉnh răng cưa theo chu vi ly tâm của máy là máy có thể hoạt động được. Đường kính mâm cưa phụ thuộc vào công suất của máy, tối đa không quá 25cm.


 
Máy xạc cỏ cầm tay gia tốt có ngay tại Siêu thị Hải Minh

Máy xạc cỏ cầm tay giá tốt có ngay tại Siêu thị Hải Minh
 

Phần lớn bà con nông dân tại khu vực thị trấn Phước Bửu và khu vực lân cận đã dần quen với việc sử dụng máy phát cỏ cải tiến. Công dụng lớn nhất mà chiếc máy này mang lại là giúp bà con tiết kiệm thời gian lao động, công việc tỉa cành, tạo tán tại các vườn cây lâu năm cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Không những vậy, máy xạc cỏ cải tiến còn rất cơ động trong khâu cưa tỉa cành cao, trong các lùm cây rậm rạp như tre, tầm vông... Máy xạc cỏ cải tiến còn có thể luồn sâu vào bên trong bụi cây rậm rạp hoặc có thể đưa lên cao, tùy vào nhu cầu công việc.
 

Nơi bán Máy Xạc Cỏ Honda giá rẻ, uy tín, chất lượng

Nơi bán Máy Xạc Cỏ Honda giá rẻ, uy tín, chất lượng

Qua bài viết trên chắc các bạn đã biết máy xạc cỏ đã được cải tiến như thế nào đúng không? Máy xạc cỏ không chỉ đơn thuần có một tiện ích mà còn có thể làm nhiều công việc khác nếu người dùng biết khai thác. Máy xạc cỏ chính la sản phẩm không thể thiếu của bà con nông dân.
Bên cạnh máy xạc cỏ chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc khác điển hình như máy xới đất, máy phun thuốc, máy làm cám viên..và hàng trăm dòng máy móc khác tại sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn

<style type="text/css"> <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--></style>
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo