Nhu cầu sản xuất giò chả ở các quán ăn, nhà hàng nhỏ, gia đình hiện nay là không quá lớn. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy xay giò chả có công suất vừa phải. Từ 1kg đến 5kg là vừa đủ, điều đó không những tiết kiệm mà mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.
Tuy nhiên, ở các cơ sở kinh doanh lớn thì sao? Không những xay giò chả, mà còn xay rất nhiều loại khác nhau. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân như lạp xưởng, xúc xích, thịt xay… Điều này, đòi hỏi chúng ta phải sử dụng những chiếc máy xay công nghiệp có công suất lớn hơn rất nhiều. Đủ để đáp ứng tần suất hoạt động liên tục, cho ra đời những cây giò chả ngon lành, hấp dẫn. Đồng thời đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau đây Siêu thị Hải Minh giới thiệu cho các bạn máy xay thịt làm giò chả 20kg chuyên phục vụ cho các cơ sở kinh doanh. Mà cụ thể ở đây là chiếc máy hiện đại và sử dụng nhiều nhất: Yamafuji A20. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo cũng như những ưu điểm vượt trội của dòng máy này nhé! Tìm hiểu máy xay làm giò chả 20kg:
1. Đặc điểm cấu tạo của máy xay làm giò chả 20kg
Cấu tạo và chất liệu
Máy gồm các bộ phận chính sau: cối xay, động cơ motor, biến tần, lưỡi dao với thiết kế đặc biệt 4 lưỡi.
Cối xay được làm từ chất liệu Inox cao cấp với độ bền cực cao. Không bị rỉ sắt trong những môi trường khắc nghiệt. Dễ vệ sinh khi sử dụng xong. Khi máy hoạt động liên tục dẫn đến vấn đề phát sinh nhiệt, thì thành cối xay có khoang chứa đá lạnh giúp máy giảm nhiệt độ. Tránh hiện tượng nóng thịt xay làm chết giò.
Mua máy xay giò chảnày, bạn không thể bỏ qua bộ biến tần và motor. Bởi đây là 2 thành phần rất quan trọng. Mô tơ cực khỏe giúp máy xay rất nhanh, siêu tốc trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay của lưỡi dao. Giúp máy có thể hoạt động theo mong muốn của mình. Bộ biến tần được thiết kế hiện đại nhằm bảo vệ các động cơ được hoạt động ổn định. Tránh gặp phải các rủi ro về điện, như chập mạnh, điện áp tăng đột ngột, có thể gây cháy nổ và làm hư hại máy.
Công suất:
Chiếc máy này là dụng cụ chuyên dụng để xay giò và các thực phẩm khác với số lượng lớn. Lượng thịt khi xay lên tới 20kg/mẻ. Máy áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Mô tơ khủng có chức năng xay rất khỏe, nhanh, đều, mịn và rất nhuyễn.
Lưỡi dao máy xay giò chả
Bộ phận không thể bỏ qua của máy đó chính là dao được thiết kế 4 lưỡi siêu cứng làm từ thép A7 cao cấp. Chuyên dùng cho các máy xay công nghiệp. Lưỡi dao nghiêng giúp cho việc xay các thực phẩm được dễ dàng hơn, đảm bảo độ mịn, nhuyễn của thực phẩm.
Một bước quan trọng mà chúng tôi cần xin lưu ý tới các bạn, đó là vấn đề vệ sinh máy sau khi sử dụng. Bởi kể cả máy lẫn phụ kiện đi kèm đều không hề rẻ. Nên sau khi sử dụng xong, các bạn cần chú ý vệ sinh cẩn thận. Từ cối xay cho đến lưỡi dao, để đảm bảo máy hoạt động ổn định nhất, an toàn nhất và bền lâu nhất.
2. Thông số làm việc
- Model: Yamafuji A20
- Điện áp: 380V/ 60Hz
- Motor: 15HP (11kw)
- Biến tần: 15HP (11kw)
- Năng suất xay: 20Kg/ mẻ
- Thời gian xay: 3 - 5 phút/mẻ
- Loại lưỡi dao: Bộ dao 4 lưỡi thép
- Trọng lượng: 135Kg
- Kích thước: 810x 760x 1280mm
- Chất liệu chính: Inox 304 cao cấp không han gỉ
Một điều cần lưu ý là công suất do nhà sản xuất đưa ra chỉ là thông số về lý thuyết. Vì vậy khi sử dụng bạn nên sử dụng thấp hơn công suất đó để đảm bảo chất lượng giò. Bảo vệ máy và tăng tuổi thọ của nó. Gía bán của máy xay giò chả này rơi vào khoảng từ 30-35 triệu. Tùy thuộc vào nhà cung cấp, các ưu đãi, khuyến mãi,...
Trên đây là tất cả những thông tin về máy xay thịt làm giò chả 20kg cho cơ sở kinh doanh mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Để có được giá cũng như chế độ bảo hành chu đáo nhất. Hãy gọi ngay hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 của Siêu thị Hải Minh để có được sự tư vấn tốt nhất nhé!