[MẸO] chọn túi đóng gói phù hợp cho máy hút chân không
Ngày đăng: 2020-03-30 09:18:01

Bạn đang dùng máy hút chân không công nghiệp hay gia đình? Bạn đã biết cách chọn túi niêm phong đóng gói sản phẩm hút chân không? Nếu chưa có kinh nghiệm thì hãy đọc ngay bài viết sau nhé!

[MẸO] chọn túi đóng gói phù hợp cho máy hút chân không

Cách chọn túi hút chân không đúng kích thước máy

Túi chân không được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao không chứa BPA và được FDA phê chuẩn để lưu trữ thực phẩm. Công nghệ lưới được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo hiệu suất niêm phong vượt trội để giữ cho thực phẩm và trò chơi tươi lâu hơn tới 5 lần so với các phương pháp lưu trữ truyền thống. Tất cả các túi lưu trữ có thể được đông lạnh, đun sôi, lò vi sóng và được sử dụng cho sous vide.
Túi của chúng tôi tương thích với các nhãn hiệu máy đóng gói chân không khác. Bước đầu tiên để tìm ra chiếc túi phù hợp với bạn dựa trên loại máy bạn đang sử dụng.

  • Bạn đang sử dụng máy hút chân không mini/ công suất nhỏ/hút trần

Nếu bạn có một máy hút chân không mini / bên ngoài, bạn sẽ muốn sử dụng bất kỳ túi niêm phong chân không lót lưới của chúng tôi và cuộn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của túi lót lưới của chúng tôi đảm bảo hiệu suất vượt trội trên tất cả các máy hút khí chân không. Máy hút KHÔNG tương thích với túi buồng; bởi vì lưới là cần thiết để máy hoạt động đúng cách và niêm phong túi.

>> Tin liên quan: Tìm mua máy hút chân không công nghiệp

  • Bạn đang sử dụng máy hút chân không 1 buồng/2 buồng

Một trong những đặc quyền của máy hút chân không 1 buồng, 2 buồng là bạn có thể sử dụng bất kỳ loại túi, cuộn hoặc túi của chúng tôi với nó. Loại lưới không cần thiết cho loại máy này vì không khí không bị "hút" ra khỏi túi; nó được sơ tán khỏi toàn bộ căn phòng. Đây có thể là một tiết kiệm chi phí lớn theo thời gian nếu bạn sử dụng nhiều túi vì túi buồng ít tốn kém hơn túi lưới và cuộn cần thiết cho máy hút.

  • Độ dày túi chân không

Túi niêm phong chân không buồng có sẵn trong 3 độ dày khác nhau để cung cấp các tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu đóng gói chân không của bạn.

  • Túi 3 Mil: Túi 3 Mil là tiêu chuẩn công nghiệp. Những chiếc túi kinh tế này phù hợp cho hầu hết các ứng dụng và lý tưởng cho các loại thực phẩm philê và các vật dụng mềm khác.

  • Túi 4 Mil: Túi 4 Mil là túi chân không cao cấp được sản xuất cho các ứng dụng từ trung bình đến nặng như đóng gói thịt, xương.

  • Túi 5 Mil: Túi 5 Mil được chế tạo cho các ứng dụng đóng gói hạng nặng có nhiều đồ tạo tác sắc nhọn như xương, gai hoặc exoskeleton.

Để quá trình hút chân không tốt và hiệu quả, bạn cần chọn loại túi có độ dày phù hợp với những dụng cụ hút chân không cầm tay, công suất lớn,… mà mình sử dụng.

>> Có thể bạn cần: máy xay giò chả công nghiệp

Đường hàn máy ép chân không Yamafuji YZ 320

Túi, cuộn và túi là gì? Có gì khác biệt?

  • Túi hút chân không Zipper và Retherm

Đây là những túi niêm phong chân không cắt sẵn với công nghệ lưới được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Chúng có thể được sử dụng với máy hút chân không công suất lớn/ nhỏ.

  • Túi Zipper: được mở ở phía dưới với một khóa kéo có thể bịt kín lại và xé đi. Những túi này là hoàn hảo cho bao bì thịt bò,…

  • Túi Retherm: Những chiếc túi này được thiết kế để chịu đựng thời gian đun sôi lâu so với túi chân không truyền thống. Chúng chỉ tương thích với máy ép hút chân không buồng.

 May hut chan khong 2013QCL-7

  • Túi hút khí chân không Rolls

Được tạo với một bên ngoài mịn màng và một kết cấu nổi ở bên trong cho phép loại túi này được sử dụng trên cả máy ép chân không trần và máy buồng như nhau. Vẻ đẹp của cuộn là bạn có thể tạo ra bất kỳ kích thước túi bạn cần ngay tại chỗ khi bạn cần nó! Đơn giản:
1. Cắt cuộn theo chiều dài mong muốn
2. Seal một đầu
3. Túi đầy
4. Sử dụng giống như bạn sẽ cắt túi trước
Cũng giống như với các túi, chúng có thể được sử dụng với máy hút đóng gói chân không trần hoặc buồng.

Túi đóng gói cho máy hút chân không công nghiệp

Đây là những túi cắt sẵn không có lưới được cấp bằng sáng chế cần thiết để túi hoạt động tốt với máy hút. Những túi này chỉ dành cho sử dụng với máy hút chân không 1 buồng, 2 buồng. Những chiếc túi này có hiệu quả chi phí cao hơn làm cho chúng hoàn hảo cho sử dụng thương mại.

Để tiện hơn, các bạn có thể đặt hàng onlline mua máy đóng gói hút chân không công nghiệp tại Siêu thị Hải Minh qua website: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-chan-khong.html và gọi ngay hotline 0902.787.139 - 0932.196.898  được nhân viên chúng tôi tư vấn mua túi hút và cách sử dụng chi tiết nhé!

Thông tin khác

Gọi mua hàng