MẸO & THỦ THUẬT BẢO TRÌ MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp của bạn giữ cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn. Vì vậy, điều quan trọng là phải chăm sóc cho máy của bạn với bảo trì thích hợp. Điều này giúp nó sống lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Bạn muốn tận dụng tối đa máy lau sàn của bạn lâu hơn? Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật này để giữ cho máy của bạn hoạt động tốt nhất.

mẹo và thủ thuật bảo trì máy chà sàn công nghiệp
 

Điều cần kiểm tra trước khi sử dụng máy chà sàn

Kiểm tra trạng thái sạc của pin của bạn.

Đảm bảo pin của máy của bạn được sạc đầy trước khi bạn bắt đầu làm việc. Điều này có nghĩa là bạn bắt đầu công việc với máy ở mức năng lượng tối đa - giống như cung cấp năng lượng cho chính bạn bằng một tách cà phê trước khi sang ca. Nó thiết lập bạn để thực hiện ở mức tốt nhất của bạn. Nếu pin của bạn không được sạc đầy? Sạc lại nó.

Kiểm tra bàn chải hoặc miếng chà.

Nếu bàn chải hoặc miếng chà sàn của bạn bị mòn, bạn sẽ không kết thúc với sàn nhà sạch sẽ và sáng bóng mà bạn đang hướng tới. Nhưng bạn có thể làm cho công việc dễ dàng hơn bằng cách kiểm tra độ mòn của bàn chải hoặc miếng chà trước khi bạn bắt đầu. Nếu chúng không ở trong tình trạng tốt, hãy thay thế chúng.

Đảm bảo bể thu hồi trống và màn hình sạch.

Nhanh hơn bạn có thể hoàn thành công việc đúng cách, tốt hơn. Vì vậy, đừng bắt đầu làm sạch trong khi vẫn còn nước trong bể thu hồi của máy lau sàn công nghiệp. Nước còn sót lại có nghĩa là bể của bạn sẽ đầy nhanh hơn nhiều và bạn sẽ sớm phải dừng công việc để làm trống nó. Tiết kiệm thời gian cho công việc bằng cách đảm bảo nó trống trước khi bạn bắt đầu. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy kiểm tra xem màn hình có sạch và sẵn sàng để sử dụng không.

Đổ đầy bể chứa dung dịch.

Bạn không thể làm sạch sàn nhà bằng nước bẩn. Tốt hơn là bắt đầu mới mỗi lần. Hãy chắc chắn rằng bạn đổ đầy bể chứa dung dịch của bạn bằng nước sạch (tối đa 60 °) và chỉ sử dụng các chất tẩy rửa đã được phê duyệt để cọ rửa công nghiệp.

máy chà sàn sử dụng tốt nhờ bảo trì đúng cách
 

Điều cần làm sau khi sử dụng máy lau sàn công nghiệp

Làm trống và làm sạch bể thu hồi.

Bây giờ là lúc để loại bỏ tất cả những bụi bẩn mà bạn vừa mới lau sàn. Hãy chắc chắn rằng máy của bạn đã tắt trước khi bạn đổ bể phục hồi. Sau đó, làm thẳng ống để bạn có thể tháo nắp. Cuối cùng, giữ ống trong cống trong khi bạn đổ bể. Hãy chắc chắn rằng bể phục hồi của bạn sạch sẽ và trống rỗng trước khi lưu trữ máy chà sàn của bạn và nó sẽ sẵn sàng và chờ bạn lần sau.

Đổ sạch và rửa bể chứa dung dịch.

Xả hết dung dịch tẩy rửa còn sót lại và sau đó rửa kỹ. Hãy chắc chắn rằng không còn dư lượng để bạn tránh mọi vấn đề lâu dài với việc tích tụ và để tránh làm bẩn nước sạch bạn sẽ đặt vào lần sau khi bạn sử dụng máy.

Bài viết liên quan

Tháo và làm sạch bộ lọc bể chứa dung dịch.

Bạn phải luôn luôn làm sạch bộ lọc khi làm sạch bể chứa dung dịch của bạn. Điều này được loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và ngăn chặn nó gây ra vấn đề với hệ thống. Làm sạch bộ lọc dễ dàng như rửa sạch bằng nước tinh khiết. Bạn sẽ hoàn thành trong vài phút và máy chà sàn của bạn sẽ sẵn sàng để đi vào lần tiếp theo bạn cần.

Hủy bỏ và làm sạch bàn chải hoặc pad.

Bàn chải hoặc miếng lót của bạn không bị mòn trước khi bạn bắt đầu làm sạch, nhưng bây giờ nó còn tình trạng gì? Hãy chắc chắn để kiểm tra. Nếu nó trông bị mòn, hãy thay bàn chải hoặc miếng đệm để máy của bạn sẵn sàng cho ca làm việc tiếp theo. Là bàn chải hoặc pad vẫn nhìn tốt? Đơn giản chỉ cần làm sạch hoàn toàn để bụi bẩn của ngày hôm qua không kết thúc trên sàn nhà vào ngày mai.

Vệ sinh máy.

Máy chà sàn công nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc chà sàn tốt sau khi thay đổi. Bạn sẽ cần một chất tẩy rửa đa năng và một miếng vải ẩm, sau đó chỉ cần làm sạch máy khắp nơi. Thực hiện công việc đúng cách và bạn sẽ bắt đầu nhanh chóng vào lần tới khi bạn lau sàn nhà.

Sạc lại pin.

Mỗi lần máy của bạn được sử dụng từ 30 phút trở lên, bạn cần sạc lại pin. Điều này có nghĩa là máy chà sàn của bạn đã sẵn sàng để đi vào lần tiếp theo bạn cần. Máy của bạn có sử dụng pin chu kỳ sâu không? Sau đó cũng đảm bảo mực nước của nó là chính xác.  

Và bạn đã hoàn thành. Nó là dễ dàng! Chỉ cần làm theo các mẹo bảo trì này để giữ cho máy chà sàn công nghiệp của bạn ở trạng thái tối ưu lâu hơn.
Liên hệ siêu thị điện máy Hải Minh nếu như quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm.


Thông tin khác
Review Máy Thái Thịt Thương Hiệu Hamiboss? Địa Chỉ Mua Chính Hãng?
Review Máy Thái Thịt Thương Hiệu Hamiboss? Địa Chỉ Mua Chính Hãng?
02/02/2023

Một trong những lý do giúp thiết bị thái thịt Hamiboss được nhiều người đặt mua đến vậy là vì máy có độ bền cao, khả năng chống han gỉ tốt. Hamiboss sản xuất với 2 loại chính: máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh, mỗi loại được làm với chất liệu riêng để phù với với đặc điểm của từng loại.

Xem tiếp

Sự Thật Về Máy Cắt Sắt Bosch Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Mua
Sự Thật Về Máy Cắt Sắt Bosch Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Mua
02/02/2023

Máy cắt sắt Bosch có thật sự chất lượng hay chỉ là lời đồn thổi. “Sự thật về máy cắt sắt Bosch bạn cần phải biết trước khi mua” đọc ngay đừng bỏ lỡ nhé!

Xem tiếp

Mua máy xay giò chả cần phải biết thông số kĩ thuật này
Mua máy xay giò chả cần phải biết thông số kĩ thuật này
02/02/2023

Một máy xay giò chả có được đánh giá tốt đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải hiểu được những thông số kĩ thuật quan trọng mà mỗi một sản phẩm sở hữu.

Xem tiếp

4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
4 Sai Lầm Khi Sử Dụng Máy Làm Giò Chả Bạn Cần Dừng Ngay Lập Tức
01/02/2023

Có nhiều bài viết về kéo dài tuổi thọ cho máy xay giò. Tuy nhiên ngày hôm nay, Siêu thị Hải Minh vẫn muốn nhắc lại 4 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng máy làm giò để chúng ta né tránh kịp thời nhé!

Xem tiếp

Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
Sửa Lỗi Máy Đóng Đai Cầm Tay Hiệu Quả Và An Toàn
01/02/2023

Máy đóng đai cầm tay bị lỗi, các linh phụ kiện bị hao mòn theo thời gian là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Từ đó sẽ làm giảm năng suất đóng gói, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp.

Xem tiếp

Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
Đơn vị cung cấp máy đo pH nước tốt nhất năm 2023
01/02/2023

Bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ pH nhưng bạn lại không biết nên mua dòng máy nào cho phù hợp? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo xem địa chỉ dưới đây có đáng để mua hay không nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo