MẸO & THỦ THUẬT BẢO TRÌ MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn công nghiệp của bạn giữ cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn. Vì vậy, điều quan trọng là phải chăm sóc cho máy của bạn với bảo trì thích hợp. Điều này giúp nó sống lâu hơn và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Bạn muốn tận dụng tối đa máy lau sàn của bạn lâu hơn? Thực hiện theo các mẹo và thủ thuật này để giữ cho máy của bạn hoạt động tốt nhất.

mẹo và thủ thuật bảo trì máy chà sàn công nghiệp
 

Điều cần kiểm tra trước khi sử dụng máy chà sàn

Kiểm tra trạng thái sạc của pin của bạn.

Đảm bảo pin của máy của bạn được sạc đầy trước khi bạn bắt đầu làm việc. Điều này có nghĩa là bạn bắt đầu công việc với máy ở mức năng lượng tối đa - giống như cung cấp năng lượng cho chính bạn bằng một tách cà phê trước khi sang ca. Nó thiết lập bạn để thực hiện ở mức tốt nhất của bạn. Nếu pin của bạn không được sạc đầy? Sạc lại nó.

Kiểm tra bàn chải hoặc miếng chà.

Nếu bàn chải hoặc miếng chà sàn của bạn bị mòn, bạn sẽ không kết thúc với sàn nhà sạch sẽ và sáng bóng mà bạn đang hướng tới. Nhưng bạn có thể làm cho công việc dễ dàng hơn bằng cách kiểm tra độ mòn của bàn chải hoặc miếng chà trước khi bạn bắt đầu. Nếu chúng không ở trong tình trạng tốt, hãy thay thế chúng.

Đảm bảo bể thu hồi trống và màn hình sạch.

Nhanh hơn bạn có thể hoàn thành công việc đúng cách, tốt hơn. Vì vậy, đừng bắt đầu làm sạch trong khi vẫn còn nước trong bể thu hồi của máy lau sàn công nghiệp. Nước còn sót lại có nghĩa là bể của bạn sẽ đầy nhanh hơn nhiều và bạn sẽ sớm phải dừng công việc để làm trống nó. Tiết kiệm thời gian cho công việc bằng cách đảm bảo nó trống trước khi bạn bắt đầu. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy kiểm tra xem màn hình có sạch và sẵn sàng để sử dụng không.

Đổ đầy bể chứa dung dịch.

Bạn không thể làm sạch sàn nhà bằng nước bẩn. Tốt hơn là bắt đầu mới mỗi lần. Hãy chắc chắn rằng bạn đổ đầy bể chứa dung dịch của bạn bằng nước sạch (tối đa 60 °) và chỉ sử dụng các chất tẩy rửa đã được phê duyệt để cọ rửa công nghiệp.

máy chà sàn sử dụng tốt nhờ bảo trì đúng cách
 

Điều cần làm sau khi sử dụng máy lau sàn công nghiệp

Làm trống và làm sạch bể thu hồi.

Bây giờ là lúc để loại bỏ tất cả những bụi bẩn mà bạn vừa mới lau sàn. Hãy chắc chắn rằng máy của bạn đã tắt trước khi bạn đổ bể phục hồi. Sau đó, làm thẳng ống để bạn có thể tháo nắp. Cuối cùng, giữ ống trong cống trong khi bạn đổ bể. Hãy chắc chắn rằng bể phục hồi của bạn sạch sẽ và trống rỗng trước khi lưu trữ máy chà sàn của bạn và nó sẽ sẵn sàng và chờ bạn lần sau.

Đổ sạch và rửa bể chứa dung dịch.

Xả hết dung dịch tẩy rửa còn sót lại và sau đó rửa kỹ. Hãy chắc chắn rằng không còn dư lượng để bạn tránh mọi vấn đề lâu dài với việc tích tụ và để tránh làm bẩn nước sạch bạn sẽ đặt vào lần sau khi bạn sử dụng máy.

Bài viết liên quan

Tháo và làm sạch bộ lọc bể chứa dung dịch.

Bạn phải luôn luôn làm sạch bộ lọc khi làm sạch bể chứa dung dịch của bạn. Điều này được loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và ngăn chặn nó gây ra vấn đề với hệ thống. Làm sạch bộ lọc dễ dàng như rửa sạch bằng nước tinh khiết. Bạn sẽ hoàn thành trong vài phút và máy chà sàn của bạn sẽ sẵn sàng để đi vào lần tiếp theo bạn cần.

Hủy bỏ và làm sạch bàn chải hoặc pad.

Bàn chải hoặc miếng lót của bạn không bị mòn trước khi bạn bắt đầu làm sạch, nhưng bây giờ nó còn tình trạng gì? Hãy chắc chắn để kiểm tra. Nếu nó trông bị mòn, hãy thay bàn chải hoặc miếng đệm để máy của bạn sẵn sàng cho ca làm việc tiếp theo. Là bàn chải hoặc pad vẫn nhìn tốt? Đơn giản chỉ cần làm sạch hoàn toàn để bụi bẩn của ngày hôm qua không kết thúc trên sàn nhà vào ngày mai.

Vệ sinh máy.

Máy chà sàn công nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc chà sàn tốt sau khi thay đổi. Bạn sẽ cần một chất tẩy rửa đa năng và một miếng vải ẩm, sau đó chỉ cần làm sạch máy khắp nơi. Thực hiện công việc đúng cách và bạn sẽ bắt đầu nhanh chóng vào lần tới khi bạn lau sàn nhà.

Sạc lại pin.

Mỗi lần máy của bạn được sử dụng từ 30 phút trở lên, bạn cần sạc lại pin. Điều này có nghĩa là máy chà sàn của bạn đã sẵn sàng để đi vào lần tiếp theo bạn cần. Máy của bạn có sử dụng pin chu kỳ sâu không? Sau đó cũng đảm bảo mực nước của nó là chính xác.  

Và bạn đã hoàn thành. Nó là dễ dàng! Chỉ cần làm theo các mẹo bảo trì này để giữ cho máy chà sàn công nghiệp của bạn ở trạng thái tối ưu lâu hơn.
Liên hệ siêu thị điện máy Hải Minh nếu như quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm.


Thông tin khác
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
3 Mấu Chốt Để Sở Hữu Máy Cắt Sắt Thực Sự Chất Lượng
13/05/2022

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc máy cắt sắt chất lượng thực sự? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết này nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo