FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Một số điều đặc biệt cần chú ý khi mua máy hút ẩm gia đình
Ngày đăng: 2017-07-05 16:38:00

Việt Nam là nước có độ ẩm không khí rất cao, trung bình khoảng 80%, vào mùa mưa phùn độ ẩm không khí có thể lên tới trên 90%. Thời tiết nồm, rất khó chịu và gây ra ẩm mốc, hỏng hóc các thiết bị điện tử. Máy hút ẩm được ứng dụng rất tiện lợi cho gia đình gồm nhiều phòng khách, phòng ngủ. Có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí trong phòng, tránh ẩm mốc và các vi sinh vật do ẩm mốc gây ra. Bảo quản được các thiết bị điện tử trong nhà như: Tivi, máy tính, máy ảnh....bài viết sau đây Siêu thị Hải Minh chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc thông tin về Một số điều đặc biệt cần chú ý khi mua máy hút ẩm gia đình
 

 Một số dòng máy hút ẩm đang thịnh hành

Một số dòng máy hút ẩm đang thịnh hành
 
1. Có nên mua máy hút ẩm?
Đa số mọi người đều nghĩ rằng việc mua máy hút ẩm là tốn kém, vì chỉ sử dụng một thời gian ngắn trong năm sau đó lại cất đi, hơn nữa còn có thể sử dụng chức năng làm lạnh khô trên máy điều hòa để hút ẩm không khí.
Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Thông thường thời tiết ẩm ướt kéo dài 1 tuần đến 1 tháng ở miền Bắc. Thời gian này, chính là thời điểm sinh sôi nảy nở của khá nhiều những vi khuẩn gây bệnh, và chắc hẳn nếu bạn có con nhỏ thì bạn đã từng ước rằng có thể mua máy hút ẩm sớm hơn, vì đỡ tốn tiền đưa con đi viện chữa các bệnh lý hô hấp.
Ngoài ra, chức năng của máy hút ẩm còn có thể hoạt động giống như một chiếc máy sấy quần áo (đối với máy hút ẩm có chức năng sấy), do đó trong những ngày ẩm ướt, một chiếc máy hút ẩm có thể vừa duy trì sự khô ráo cho không khí gia đình, vừa đảm bảo quần áo luôn khô.Máy hút ẩm thiết kế hiện đại, nhỏ gọn
Máy hút ẩm thiết kế hiện đại, nhỏ gọn
 
2. Những điều cần lưu ý để mua máy hút ẩm tốt nhất
- Chọn loại máy hút ẩm phù hợp
Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút ẩm chính: máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện từ.
+ Máy hút ẩm cơ chỉ chuyên vào chức năng hút ẩm, và chỉ sử dụng cho các phòng có diện tích dưới 30m2, tuy nhiên mức giá khá rẻ chỉ từ 2-3 triệu đồng.
+ Máy hút ẩm điện tử lại hiện đại hơn, nhiều chức năng phụ trợ hơn, với thiết kế hiện đại và có công suất hút ẩm lớn, có thể sử dụng cho các phòng lớn, phòng xưởng hàng trăm mét vuông.
 
Bạn đọc tham khảo thêm : lời khuyên nên lựa chọn máy hút ẩm công nghệ Nhật Bản
 
-         Chú ý đến công suất hút ẩm của máy hút ẩm
Bạn cần chọn mức công suất phù hợp với diện tích của phòng, vì công suất quá nhỏ sẽ không đủ để hút ẩm, công suất lớn lại hơi phí.
Mức công suất của máy hút ẩm đặc trưng bởi lượng nước hút được mỗi ngày với đơn vị là lít/ngày.
- Nên mua máy hút ẩm có thể lựa chọn mức ẩm tối ưu
Tùy từng nhu cầu và thể trạng khác nhau, mà bạn cần độ ẩm trong không khí là 70%, 75% hoặc chỉ 60%... do đó, để hiệu quả và đảm bảo nhất, bạn nên mua những dòng máy hút ẩm có thể cài đặt mức độ ẩm tối ưu.Máy hút ẩm mini tiện lợi khi sử dụng
Máy hút ẩm mini tiện lợi khi sử dụng
 
- Lựa chọn các chức năng phụ trợ khi mua máy hút ẩm
Người mua cần chú ý đến một số điểm như: chức năng sấy khô quần áo, chức năng hút mùi, khử khuẩn, chức năng hẹn giờ, được trang bị ẩm kế để biết được số đo độ ẩm của phòng...
- Chú ý đến độ ồn khi mua máy hút ẩm
Đây là yếu tố nhiều người bỏ qua khi mua máy hút ẩm, khiến khi sử dụng người trong phòng không thể nào ngủ được vì máy hút ẩm hoạt động quá ồn. Chính vì thế, tùy phòng sử dụng mà bạn chọn máy hút ẩm có độ ồn tối đa là 48dB - đối với phòng ngủ, phòng khách, hoặc có thể tối đa 60dB - đối với phòng riêng biệt (phòng sấy quần áo).

Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ thêm về máy hút ẩm và đưa ra quyết định có nên sử dụng máy hút ẩm vào mùa nồm hay những thời điểm có độ ẩm cao hay không? Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Siêu thị Hải Minh. Với mục tiêu "Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng" và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua sản phẩm máy hút ẩm hoặc các loại máy như: máy hút bụi, tủ chống ẩm, máy chà sàn,… vui lòng đến với siêu thị Hải Minh chúng tôi để mua hành nhanh nhất.