Một số lưu ý khi lựa chọn máy tách hạt ngô

Trước đây, việc thu hoạch ngô thường được tiến hành thủ công,  ngô sau khi được thu hoạch sẽ được mang phơi khô sau nó tách hạt và bảo quản. Việc tách hạt ngô bằng tay tốn rất nhiều thời gian, giờ đây việc tách hạt sẽ đơn giản hơn với sự trợ giúp của máy tách hạt ngô.

Lưu ý một số điều sau đây để lựa chọn một máy phù hợp.


Máy tách hạt ngô

  1. Vật liệu cấu tạo máy: Độ dày lớp phủ thường trên máy là 1.5mm, chiều cao tấm lưới lọc sàn là 74cm, trọng lượng máy 85kg, giữa 2 tâm cao su được làm bằng sắt tổng.
  2. Trục của máy tách ngô: Thiết kế bán cao su và bán sắt giúp cho ngô không bị vỡ hỏng thiết kế này tối ưu hơn máy làm bằng sắt. Tấm cao su đục lỗ của lốp có hiệu suất mài mòn tốt hơn và tuổi thọ dài hơn.
    Mặc dù giống như thiết kế bán cao su và bán sắt, trục vẫn có thể khác biệt. Một số máy tách ngô áp dụng trục hàn và một số trục được chọn nguyên vẹn.
  3. Búa của máy tách ngô: sử dụng đầu búa bằng thép đúc, tỷ lệ và năng suất cao hơn. Nói chung, chúng ta cần phải lưu ý tới những khía cạnh sau khi lựa chọn máy tách ngô, trọng lượng máy, vật liệu, thiết kế trục, vật liệu làm trục và đầu búa của trục đập.

Việc lựa chọn máy tách ngô rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của hạt ngô thu được. Để lựa chọn được dòng máy tốt nhất các bạn nên lựa chọn địa chỉ tốt uy tín đã có nhiều kinh nghiệm bán hàng. Siêu thị Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy tách bắp  chính hãng với giá mức giá khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy nông nghiệp khác như máy cắt cỏ, máy phun thuốc trừ sâu,…Truy cập website sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để biết tìm hiểu thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thông tin khác
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
Lưu ý quan trọng trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả
20/05/2022

Lưu ý cần biết trước và sau khi sử dụng máy xay giò chả, bạn đã nắm chưa? cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu Nhanh qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Xem tiếp

[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
[Mách Bạn] 6 bước để vận hành máy cưa xương đúng cách
20/05/2022

vận hành máy cưa xương đúng cách như thế nào? cùng xem ngay 6 bước đơn giản dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho công việc cưa chặt cắt xương của bạn nhé

Xem tiếp

Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
Cách vệ sinh và bảo quản máy cưa xương mà bạn nên biết
20/05/2022

Vệ sinh và bảo quản máy cưa xương đúng cách để máy luôn hoạt động tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết này để biết cách vệ sinh bảo quản máy cưa chặt cắt xương đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo