Nên chọn máy uốn ống nào

Nên chọn máy uốn ống nào là câu hỏi rất được khách hàng quan tâm. bài viết bên dưới này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm uốn ống để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn hơn nhé.

1. Máy uốn ống kép

 
máy uốn ống kép
Đây là linh hoạt nhất trong số các uốn cong vì nó có một số định dạng kích thước khác nhau có sẵn cho nó.
Nó cũng có thể phù hợp với hai trình định dạng cùng một lúc, làm cho nó hữu ích cho công việc trang web vì bạn không phải mang nhiều trình định dạng.
 
2. Máy uốn ống Ratchet
 
Máy uốn ống Ratchet
 
Máy uốn ống thép ratchet rất hữu ích cho những người có ít sức mạnh cơ thể nhưng cần uốn cong đường ống khá dày hoặc mạnh vì nó không yêu cầu bất kỳ lực kéo nào của người dùng.
Tuy nhiên, lực gây ra bởi trước đây chạm vào đường ống đôi khi có thể làm phẳng nó.
Máy uốn ống ratchet là máy uốn ống duy nhất có thể uốn ống có kích thước lớn hơn, trên 10 mm (0,4 ") trong không gian nhỏ, vì nó không có tay cầm dài.
Điều này có thể hữu ích cho công việc trang web nơi không gian có thể bị hạn chế. 
 
Có thể bạn quan tâm các loại: Máy đọc mã vạch tốt
 
3. Máy uốn ống nhỏ
 
máy uốn ống nhỏ
Máy uốn ống mini và micro phù hợp nhất cho những người chỉ cần máy uốn cho đường kính ống nhỏ, dưới 10 mm (0,4 "), chẳng hạn như đường ống điện. Máy uốn mini là loại máy uốn ống thích hợp nhất cho loại đường ống này như ống uốn không uốn cong các ống nhỏ như vậy.
Ống có đường kính dưới 10 mm (0,4 ") cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng sưởi ấm, ví dụ như cho bộ tản nhiệt và nồi hơi. 
 
4. Máy uốn ống công thái học
 
Máy uốn ống công thái được cho là dễ sử dụng vì tay cầm cong được thiết kế công thái học, tuy nhiên lợi ích của việc này có vẻ tương đối nhỏ.
Hơn nữa, máy uốn ống tiện dụng đắt hơn nhiều so với các máy uốn ống cầm tay khác và chỉ giới hạn ở một kích thước cũ, là 10 mm (0,4 ") hoặc 15mm (0,6"). 
 
5. Máy uốn ống đứng
 
Máy uốn ống đứng
 
Máy uốn ống đứng tự do có hiệu quả nhất để uốn ống thép có thành dày hoặc chắc chắn. Điều này là do hai chân của nó cung cấp sự ổn định và cho phép người dùng sử dụng hai tay, tạo thêm lực đòn bẩy khi uốn ống.
Tuy nhiên, máy  không hữu ích như máy uốn cầm tay nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy uốn của mình (ví dụ nếu bạn là thợ sửa ống nước) vì nó cồng kềnh khi vận chuyển. 
 
 
6. Ống uốn ống
Máy uốn ống dẫn được thiết kế đặc biệt để uốn ống dẫn, tuy nhiên nó chỉ uốn ống dẫn lớn hơn có đường kính 20 và 25 mm (0,7 và 0,9 ").
Ngoài ra, uốn cong trên sàn có thể làm cho việc nhìn thấy các dấu góc khó khăn và có nghĩa là uốn cong ít chính xác hơn. 

Liên hệ với siêu thị Hải Minh qua số điện thoại bên dưới để được các chuyên viên tư vấn nhanh nhất.
Thông tin khác
5 Tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn
5 Tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn
29/09/2023

5 tiêu chí lựa chọn máy đóng đai khí nén đúng chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy vừa đáp ứng yêu cầu công việc vừa tiết kiệm chi phí.

Xem tiếp

Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa
Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa
29/09/2023

Nếu bạn là người yêu thích sơn sửa thì bài viết “Máy Phun Sơn - Công Cụ Thần Kỳ Cho Những Người Thích Sơn Sửa” chính là dành cho bạn!

Xem tiếp

4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả
4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả
29/09/2023

Sử dụng may phat dien dễ mà khó! Nếu không thực sự nắm được cách vận hành đúng thì rất dễ xảy ra các rủi ro, tai nạn đáng tiếc. Bạn đang sở hữu 1 chiếc phát điện? vậy thì chần chờ gì mà không khám phá ngay 4 bước sử dụng máy phát điện an toàn, hiệu quả dưới đây nhé!

Xem tiếp

Kéo dài tuổi thọ máy thái thịt với 2 bước tại nhà
Kéo dài tuổi thọ máy thái thịt với 2 bước tại nhà
29/09/2023

Sử dụng đúng cách góp phần kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì độ bền cho máy. Với 2 bước mà Siêu thị Hải Minh nêu trên hi vọng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Xem tiếp

Dọn dẹp cho sân golf bằng máy cắt cỏ
Dọn dẹp cho sân golf bằng máy cắt cỏ
29/09/2023

Chúng ta thường bắt gặp những sân golf có những bãi cỏ cực kì đẹp, điều này tạo nên sự hấp dẫn cũng như gia tăng chất lượng cho sân. Để giữ cho sân golf được chất lượng thì việc cắt cỏ là vô cùng quan trọng. 

Xem tiếp

Tài chính dưới 2 triệu đồng nên mua máy đóng đai nào?
Tài chính dưới 2 triệu đồng nên mua máy đóng đai nào?
29/09/2023

Với 2 triệu đồng bạn nên mua máy đóng đai nào TỐT? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo