Nên chọn máy uốn ống nào

Nên chọn máy uốn ống nào là câu hỏi rất được khách hàng quan tâm. bài viết bên dưới này chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách các sản phẩm uốn ống để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn hơn nhé.

1. Máy uốn ống kép

 
máy uốn ống kép
Đây là linh hoạt nhất trong số các uốn cong vì nó có một số định dạng kích thước khác nhau có sẵn cho nó.
Nó cũng có thể phù hợp với hai trình định dạng cùng một lúc, làm cho nó hữu ích cho công việc trang web vì bạn không phải mang nhiều trình định dạng.
 
2. Máy uốn ống Ratchet
 
Máy uốn ống Ratchet
 
Máy uốn ống thép ratchet rất hữu ích cho những người có ít sức mạnh cơ thể nhưng cần uốn cong đường ống khá dày hoặc mạnh vì nó không yêu cầu bất kỳ lực kéo nào của người dùng.
Tuy nhiên, lực gây ra bởi trước đây chạm vào đường ống đôi khi có thể làm phẳng nó.
Máy uốn ống ratchet là máy uốn ống duy nhất có thể uốn ống có kích thước lớn hơn, trên 10 mm (0,4 ") trong không gian nhỏ, vì nó không có tay cầm dài.
Điều này có thể hữu ích cho công việc trang web nơi không gian có thể bị hạn chế. 
 
Có thể bạn quan tâm các loại: Máy đọc mã vạch tốt
 
3. Máy uốn ống nhỏ
 
máy uốn ống nhỏ
Máy uốn ống mini và micro phù hợp nhất cho những người chỉ cần máy uốn cho đường kính ống nhỏ, dưới 10 mm (0,4 "), chẳng hạn như đường ống điện. Máy uốn mini là loại máy uốn ống thích hợp nhất cho loại đường ống này như ống uốn không uốn cong các ống nhỏ như vậy.
Ống có đường kính dưới 10 mm (0,4 ") cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng sưởi ấm, ví dụ như cho bộ tản nhiệt và nồi hơi. 
 
4. Máy uốn ống công thái học
 
Máy uốn ống công thái được cho là dễ sử dụng vì tay cầm cong được thiết kế công thái học, tuy nhiên lợi ích của việc này có vẻ tương đối nhỏ.
Hơn nữa, máy uốn ống tiện dụng đắt hơn nhiều so với các máy uốn ống cầm tay khác và chỉ giới hạn ở một kích thước cũ, là 10 mm (0,4 ") hoặc 15mm (0,6"). 
 
5. Máy uốn ống đứng
 
Máy uốn ống đứng
 
Máy uốn ống đứng tự do có hiệu quả nhất để uốn ống thép có thành dày hoặc chắc chắn. Điều này là do hai chân của nó cung cấp sự ổn định và cho phép người dùng sử dụng hai tay, tạo thêm lực đòn bẩy khi uốn ống.
Tuy nhiên, máy  không hữu ích như máy uốn cầm tay nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy uốn của mình (ví dụ nếu bạn là thợ sửa ống nước) vì nó cồng kềnh khi vận chuyển. 
 
 
6. Ống uốn ống
Máy uốn ống dẫn được thiết kế đặc biệt để uốn ống dẫn, tuy nhiên nó chỉ uốn ống dẫn lớn hơn có đường kính 20 và 25 mm (0,7 và 0,9 ").
Ngoài ra, uốn cong trên sàn có thể làm cho việc nhìn thấy các dấu góc khó khăn và có nghĩa là uốn cong ít chính xác hơn. 

Liên hệ với siêu thị Hải Minh qua số điện thoại bên dưới để được các chuyên viên tư vấn nhanh nhất.
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo