FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Nên Lựa Chọn Máy Cắt Sắt Trung Quốc Hay Nhật Bản?
Ngày đăng: 2019-05-09 16:27:55
Hiện nay, có khá nhiều dòng máy cắt sắt được ra đời với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, nguồn gốc khác nhau từ nhiều quốc gia khác nhau. Một trong số đó là máy cắt sắt nhật bản và máy cắt sắt trung quốc.
Đã có khá nhiều người phân vân giữa 2 quốc gia này, nên chọn dòng máy nào để đảm bảo chất lượng, phù hợp và giá cả hợp lý nhất. Sau đây là những sự so sánh để giúp bạn biết được “Nên Lựa Chọn Máy Cắt Sắt Trung Quốc Hay Nhật Bản? nhé!

 
Nên Lựa Chọn Máy Cắt Sắt Trung Quốc Hay Nhật Bản?

Nên Lựa Chọn Máy Cắt Sắt Trung Quốc Hay Nhật Bản?


 

Nên Mua Máy Cắt Sắt Trung Quốc Hay Nhật Bản?

Để các bạn có thể nhìn kỹ hơn về 2 dòng máy này, chúng tôi xin đưa ra những đánh giá về chất lượng, độ bền và giá cả của 2 đơn vị này.
>>> Có thể bạn quan tâm:  Nên chọn Máy cắt sắt của Bosch, Makita hay Maktec?
                                               Review Chất Lượng Máy Cắt Sắt Makita Từ Người Dùng

Máy cắt sắt của Trung quốc

Máy cắt sắt với nguồn gốc từ Trung Quốc có thực sự tốt hay không? Ưu điểm của dòng máy này đó là động cơ khỏe, công suất lớn và hoạt động ổn định.
Về kiểu dáng và mẫu mà thì cũng đa dạng nên người dùng cũng thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Về mức giá thành thì giá máy cắt sắt tại Trung Quốc thường rẻ hơn so với các dòng máy tại Nhật Bản. Nhưng nó có mặt hạn chế đó là chất lượng chưa thực sự tốt, đảm bảo. Có khá nhiều dòng máy nhái được ra đời và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu mua thì cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thương hiệu máy cắt sắt trên thị trường Trung Quốc.

 
Máy cắt sắt Trung Quốc với giá thành rẻ, phải chăng

Máy cắt sắt Trung Quốc với giá thành rẻ, phải chăng

 

Máy cắt sắt Nhật Bản

Khi nói tới Nhật Bản chắc bạn không còn quá lo ngại về công nghệ sử dụng và các yếu tố kỹ thuật được ứng dụng vào các dòng máy này. Động cơ của máy vô cùng bền bỉ, công suất hoạt động mạnh mẽ và cho tuổi thọ cao.
Về thiết kế, kiểu dáng máy cắt sắt cầm tay này mặc dù không quá nổi bật tuy nhiên nó lại được đơn vị sản xuất tập trung vào chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Những tính năng đa dạng, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với dòng máy cắt sắt Trung Quốc. Tuy nhiên, về giá thành thì dòng máy này lại nhích hơn đáng kể so với máy cắt từ Trung Quốc.

 

Video giới thiệu máy cắt sắt makita chất lượng cao từ Nhật Bản

Nhìn chung về chất lượng thì máy cắt sắt Nhật Bản có sự vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy của Trung Quốc. Nhưng về giá thành thì Trung Quốc lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong 2 hãng này thì hãy xem xét tới nhu cầu sử dụng và mức chi phí bạn có thể bỏ ra để lựa chọn cho mình dòng máy tốt và chất lượng nhất.
Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn dựa trên kinh nghiệm lâu năm của mình. Hải Minh với 6 năm hoạt động trong nghề chuyên cung cấp máy móc xây dựng chất lượng cao như máy cắt plasma, máy cắt sắt hay các dòng máy móc gia dụng như máy hàn miệng túi, máy đếm tiền, máy băm cỏ, máy ép cám viên…truy cập sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin khác

 • Khắc Phục Lỗi Máy Đếm Tiền Gặp Phải Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Đơn Vị Cung Cấp Máy Hút Bụi Giá Rẻ Bạn Cần Biết
 • Địa Chỉ Cung Cấp Máy Cắt Sắt Giá Rẻ, Chất Lượng
 • Ở Thanh Hóa. Mua máy hàn tig giá rẻ chỗ nào ?
 • Mua máy hàn tig giá rẻ ở đâu HCM
 • Mua máy hàn tig giá rẻ ở đâu Hải Phòng
 • Mua máy hàn tig giá rẻ ở đâu Hà Nội
 • Máy hàn tig là gì và mua ở đâu giá rẻ?
 • Máy hàn tig jasic có tốt không ?
 • Top 3 Máy Đếm Tiền Dự Báo Sẽ Tạo Cơn Sốt Năm 2019
 • Cách sử dụng thang nghiêng an toàn
 • Xem Máy Cắt Plasma “Gọt” Thép Cực Dễ Với Tốc Độ 30.000 Fps
 • Cách Lựa Chọn Máy Cắt Sắt Chính Hãng, Chất Lượng Cao
 • Cảnh báo khi mua thang nhôm dỏm!!
 • Hướng dẫn cài đặt máy quét mã vạch
Gọi mua hàng