Những cách khắc phục khi máy đếm tiền gặp lỗi mà bạn nên tin tưởng

 
Với ưu điểm là có thể đếm được chính xác lượng tiền lớn trong một khoảng thời gian kết hợp với chức năng phát hiện tiền giả đã giúp cho máy đếm tiền giá rẻ trở thành 1 trong những thiết bị hết sức quan trọng. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hệ thống ngân hàng hay các doanh nghiệp có quy mô vốn lớn. 
 
Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách, máy đếm tiền sẽ gặp phải một số trục trặc. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Những cách khắc phục khi máy đếm tiền gặp lỗi mà bạn nên tin tưởng” nếu trong quá trình sử dụng mà gặp phải. 
Những cách khắc phục khi máy đếm tiền gặp lỗi mà bạn nên tin tưởng

Lỗi khi gặp ở máy đếm tiền và cách khắc phục

1. Máy nhận diện sai mệnh giá tiền hoặc nhận diện tiền giả kém

- Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng máy đếm tiền đếm sai hoặc không nhận dạng được tiền giả là do trong khi hoạt động máy không được thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh. Khi không vệ sinh máy sẽ dẫn đến bụi bẩn bám vào các mắt thần, khiến cho mắt thần bị mờ hoặc che đi  và từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đếm. 
- Khi sử dụng quá lâu máy đếm tiền trong 1 thời gian sẽ dẫn đến tình trạng giữa bánh răng và đệm cao su, tạo một khe hở quá lớn. Để khắc phục, người dùng cần thay ngay bánh cao su. Trong trường hợp máy mới mua mà xảy ra vấn đề này, thì cần điều chỉnh núm xoay ở dưới khay xuống tiền để đảm bảo khoảng cách giữa bánh răng và đệm cao su hợp lý nhất.

máy đếm tiền cho kết quả đếm sai

2. Máy kêu to khi đếm tiền

- Trong quá trình sử dụng mà gặp phải trường hợp máy đếm tiền bị bụi bám hoặc khay đựng tiền hơi hẹp sẽ góp phần tạo nên tiếng kêu khi hoạt động. 
- Cần vệ sinh máy ngay khi sử dụng xong, để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ. Khi khay đựng tiền bị hẹp thì người dùng cần điều chỉnh khay đựng tiền rộng hơn bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới các nút điều khiển.

lau chùi máy đếm tiền bằng chổi quét sơn

3. Máy đếm tiền không hoạt động

- Máy không hoạt động có thể là do bạn chưa cắm nguồn điện cho máy. Trường hợp máy đã được kết nối nhưng lại không có điện, lúc này nhanh chóng kiểm tra lại dây điện xem có bị lỏng, đứt để tiến hành thay thế phù hợp.
- Trong một số trường hợp, có khả năng là dây curoa của máy bị đứt sẽ khiến may dem tien không chạy được khi khách hàng cho tiền vào mặc dù là thiết bị không gặp lỗi.

kiểm tra máy đếm tiền cẩn thận

4. Bảo hành máy đếm tiền thường xuyên 

Các lỗi phổ biến có thể kể đến ở máy đếm tiền là: đếm tiền và khả năng phát hiện tiền chưa chính xác, tiền cho vào máy nhưng không chạy,.. ngoài ra còn một số lỗi khác như: máy thường xuyên đếm sai, phát hiện tiền không chuẩn,..thì có khả năng máy đếm tiền đã gặp phải một số vấn đề phức tạp. 
kiểm tra  máy đếm tiền thường xuyên
 
Việc của bạn là đưa máy đếm tiền đến nơi bảo hành để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề biết cách xử lý và khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Chính vì vậy, việc đưa máy đếm tiền đi bảo hành sau thời gian dài là điều vô cùng quan trọng mà người sử dụng nên làm. 
 
Khi khách hàng mua hàng tại Siêu thị Hải Minh sẽ luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng máy khi vẫn còn trong thời gian bảo hành. 
 
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo