Những Giải Pháp Chấm Công Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Với sự phát triển của công nghệ và kinh tế thì trong các doanh nghiệp gần như đã không còn sự xuất hiện của những cuống số chấm công với hàng trăm, nghìn công nhân nữa mà thay vào đó là những thiết bị chấm công chuyên nghiệp. Để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả thì doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một giải pháp chấm công phù hợp nhất. Vậy giải pháp đo là gì? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh điểm qua những giải pháp chấm công hiệu quả nhất hiện nay.
Những giải pháp chấm công hiệu quả nhất
Những giải pháp chấm công hiệu quả nhất

Giải pháp chấm công là gì?

Đây thực chất là những thiết bị chuyên dụng để thu thập thời gian check in và check out của những nhân viên trong doanh nghiệp, lưu lại toàn bộ thời gian làm thêm, đi muộn hay về sớm,… nhằm giúp cho công tác quản lý được dễ dàng và việc tính lượng chính xác và minh bạch hơn.
Nhờ có máy chấm công giá rẻ mà giảm thiểu được công việc ghi chép bằng giấy tờ vừa cồng kềnh, không chính xác mà lại tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra với những thiết bị chấm công cao cấp còn kiểm soát được thời gian ra vào của từng nhân viên.

Những giải pháp chấm công phổ biến hiện nay

Giải pháp chấm công bằng thẻ

Đây là một giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp hay nhà xưởng ưa chuộng, Sử dụng một chiếc thẻ có mã id riêng và mỗi id sẽ cấp cho một người. Mỗi khi sử dụng thẻ máy chấm công thẻ từ sẽ đọc thẻ từ đó thông tin về id sẽ được lưu trữ trên máy tính quan phần mềm chấm công.
giải pháp chấm công bằng thẻ
Giải pháp chấm công bằng thẻ

Giải pháp chấm công bằng vân tay

Hai thành phần chính của giải pháp chấm công này đó là đầu đọc vân tay và phần mềm quản lý nhằm xử lý những dữ liệu chấm công đã thu thập được, in bảng báo cáo đã được cài đặt trên máy tính. Khi đầu đọc của máy nhận được mẫu vân tay thì thông tin về vân tay đó sẽ được lưu lại trên máy tính theo lịch ngày và giờ trên máy tính đó.
Máy chấm công vân tay là thiết bị được sử dụng rất nhiều hiện nay chủ yếu cho những danh nghiệp có số lượng nhân viên ít. Còn với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn có thể lựa chọn những giải pháp khác như chấm công thẻ từ hay nhận diện khuôn mặt.
 
giải pháp chấm công bằng vân tay
Giải pháp chấm công bằng vân tay
 

Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt là một công nghệ chấm công mới và hiện đại nhất hiện nay. Giải pháp này chắc chắn sẽ khắc phục được nhược điểm của máy chấm công vân tay như vân tay bị ăn mòn hay tránh được tình trạng chấm công hộ khi sử dụng máy chấm công thẻ từ. Tuy nhiên khi sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì dung lượng của máy khá nhỏ và chỉ có thể chứa được đến 500 template và chi phí lắp đặt còn khá cao.
 
giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt
Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt
Trên đây là những giải pháp chấm công hiệu quả đang được ưa chuộng nhất. Tùy thuộc vào đặc điểm cũng như môi trường làm việc của từng doanh nghiệp mà lựa chọn giải pháp chấm công phù hợp và hiệu quả nhất.
Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về máy chấm công hãy đến với Siêu thị Hải Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng đa dạng những dòng sản phẩm chính hãng khác như: máy hút ẩm, máy chiếu, máy hàn miệng túi,…
by Yến Nguyễn
 
 
 
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo