FREE SHIPPING ON ALL ORDERS
UNTILL 28 AUGUST
Những kẻ thù đáng gét làm hại đến máy hút ẩm gia đình
Ngày đăng: 2017-07-27 14:40:33
Hiện nay thời tiết ngày một khó chịu hơn, nắng mưa thất thường . Giải pháp duy nhất cho bạn chính là tìm ra một vũ khí chống lại nỗi ám ảnh không khí ẩm gây ra nhiều nấm mốc . Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng máy hút ẩm, chiếc máy hút ẩm thực sự hỗ rất nhiều trong việc giải quyết nấm mốc, giúp bạn có được một không gian cho gia đình tuyệt vời, không những vậy còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu chăm sóc không cẩn thận, máy hút ẩm nhà bạn cũng rất dễ bị hỏng hóc đấy. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm-diệt những kẻ thù đáng ghét đang làm hại thiết bị hữu dụng này nhé.


Máy hút ẩm giúp chống nấm mốc một cách hiệu quả

Máy hút ẩm giúp chống nấm mốc một cách hiệu quả

Máy hút ẩm gia đình bạn đang đối mặt những kẻ thù đáng sợ nào? bạn nên làm gì để tiêu diệt chúng giúp chiếc máy hút ẩm của bạn sử dụng hiệu quả và bền lâu?

·  Một hiện tượng lỗi thường gặp ở rất nhiều loại máy hút ẩm khác nhau là máy hút ẩm có bình chứa và máy hút ẩm có ống xả trực tiếp thường gặp trường hợp nước chảy ra ngoài hoặc nước không chảy.

Với những loại máy hút ẩm có bình chứa nước bị chảy ra ngoài có thể bạn đặt máy không cân, máy bị nghiêng về phía sau nên nước có thể chảy ra người. Bạn có thể đặt lại vị trí của máy để máy được đặt cân. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra hệ thống tự động ngắt khi nước đầy bình chứa để đảm bảo máy không bị hỏng, đảm bảo an toàn và giúp duy trì tuổi thọ cho máy.Bình chứa nước của máy hút ẩm

Bình chứa nước của máy hút ẩm
 
Những thiết bị hút ẩm được thiết kế có ống xả trực tiếp gặp hiện tượng nước ngưng chảy có thể ổng xả có nhiều bụi bẩn và vật cản bên trong. Hãy chú ý kiểm tra ông xả và vệ sinh ống xả thường xuyên đảm bảo máy hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của gia đình.
 
Có thể tham khảo: Sự khác nhau giữa máy hút ẩm và máy điều hòa không khí
 
Hiện tượng này xảy ra khi có nhiều nguyên nhân khác nhau như có thể bạn chưa cắm dây điện, nguồn dây dẫn điện bị đứt, cháy cầu chì, động cơ cháy,… Bạn nên kiểm tra tất cả những nguyên nhân để xác định được nguyên nhân chính xác đồng thời tránh được những rủi ro như bị hở điện, đứt dây dẫn.
 
Để đảm bảo máy hút ẩm không gặp những lỗi thường gặp và bảo vệ máy hút ẩm được tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy hút ẩm đúng chu kỳ. Ngoài ra, học những cách hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm đúng cách hay các phương pháp để duy trì được tuổi thọ máy hút ẩm tốt nhất.Máy hút ẩm được các gia đình hiện đại tin dùng

Máy hút ẩm được các gia đình hiện đại tin dùng

·   Máy hút ẩm kém hoặc máy không hút ẩm được
Khi máy hút ẩm kém, hiệu quả hút ẩm không cao thì bạn cần kiểm tra tấm lọc không khí và cần vệ sinh tấm lọc không khí theo thời gian 5 ngày/lần để tấm lọc không bị bám bụi nâng cao hiệu quả hút ẩm.
Lưu ý  khi gặp phải sự cố này bạn đừng quá hoang mang lo lắng mà vội mang ra quán sửa chữa hay bảo hành vừa mất công sức có khi lại còn tốn tiền vô ích. Bạn hãy kiểm tra và vệ sinh tấm lọc không khí cẩn thận xem hiệu quả hút ẩm thế nào trước khi mang ra quán nhé.

Qua những hiểu biết về Những kẻ thù đáng gét làm hại đến máy hút ẩm gia đình cũng như cách khắc phục chúng, Siêu thị Hải Minh hi vọng bạn sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe của thiết bị và cả gia đình bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Siêu thị Hải Minh luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm máy hút ẩm, máy hút bụi, tủ chống ẩm, máy chà sàn,… chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.