Những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi sử dụng đầm cóc

Máy đầm cóc hay còn được gọi là máy đầm nền. Thường được sử dụng trong ngành xây dựng trong giai đoạn làm móng công trình. Khi sử dụng đầm cóc bạn cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra. Siêu thị Hải Minh xin liệt kê những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi sử dụng đầm cóc.

Nguyên lý hoạt động của đầm cóc

Thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu tay quay thanh truyền, máy đầm cóc hoạt động bắt đầu từ moomen xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu quay quanh thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lúc trực tiếp xuống chân đầm.

Nguyên lý hoạt động đầm cóc

Những nguyên tắc khi sử dụng đầm cóc

· Người điều khiển phải có những kiến thức kỹ thuật thiết bị đầy đủ, sức khỏe tốt. Không điều khiển đầm cóc trong một thời gian dài bởi lực đầm của máy rất lớn người điều khiển rất dễ bị bệnh về xương khớp.
· Máy dam coc sử dụng động cơ chạy xăng có cấu tạo thiết kế mới nhất với động cơ 4 thì, chính vì máy chạy bằng xăng nên trước khi sử dụng việc bạn cần làm là kiểm tra lượng xăng có trong máy có đảm bảo đầy đủ không và bổ sung thêm nếu cần thiết.
· Kiểm tra kỹ càng các thiết bị trong máy, tiến hành chạy thử và nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra, dừng máy ngay khi có dấu hiệu bất thường xảy ra.
· Hệ thống khởi động của máy: giật nổ, kéo dây khởi động.
· Khi máy bắt đầu chạy tăng ga cho máy đầm cóc chạy một cách từ từ, tuyệt đối không tăng nhanh làm máy giật mạnh không kiểm soát được gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng và làm giảm tuổi thọ của máy.
· Máy đầm cóc hoạt động trên nguyên tắc giật nổ để chạy nên người điều khiển đầm phải giữ máy chắc tay để máy không đầm nhảy lung tung mất kiểm soát.
· Đầm liên tục và trải đều khắp mặt sàn chứ không nên đầm ở 1 vị trí duy nhất bởi điều đó sẽ dễ khiến mặt sàn bị nghiêng, không đều
· Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy sạch sẽ, ghi lại tình trạng máy và bàn giao lại cho người sử dụng sau.


Đầm cóc Mikasa được bày bán tại siêu thị Hải Minh
 
Trên đây là một số nguyên tắc vàng cần lưu ý khi sử dụng máy đầm cóc. Để sử dụng máy đàm cóc mang lại hiệu quả cao thì người sử dụng phải thực hiện đúng những nguyên tắc đó. Siêu thị điện máy Hải Minh chuyên cung cấp đầm cóc chính hãng, giá cả hợp lý như đầm cóc Honda, Mikasa, Tacom…  Hãy truy cập website sieuthihaiminh.vn và sieuthidienmaychinhhang.vn để có thêm nhiều lựa chọn  phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhấc máy lên và gọi ngay số Hotline: (04) 3221.6365 - (08) 3510.2786 – 0225 35 28 299 để được tư vấn hỗ trợ và mua sản phẩm với giá ưu đãi!


Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo