Những Sự Cố Thường Gặp Phải Khi Sử Dụng Máy Hút Ẩm

Máy hút ẩm là một thiết bị chống ẩm được sử dụng nhiều trong các gia đình, văn phòng làm việc hay trong công nghiệp,... Máy giúp cân bằng độ ẩm khắc phục tình trạng nồm ẩm mang đến một không khí dễ chịu và thoài mái hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố, vậy sự cố đó là gì và cách khắc phục ra sao. Hãy cùng Siêu thị Hải Minh đi tìm hiểu Những sự cố thường gặp phải khi sử dụng máy hút ẩm.
Sự cố thường gặp phải khi sử dụng máy hút ẩm
Sự cố thường gặp phải khi sử dụng máy hút ẩm

Máy hoạt động kém hay không hút ẩm được

Tình trạng máy hoạt động kém hay không hút ẩm được có thể sẽ xảy ra khi sử dụng. Lúc này bạn đừng quá lo lắng mà vội mang máy đi sửa chữa. Hãy kiếm tra lại tấm lọc khí của máy xem có bám bụi hay không. Và để đảm bảo hiệu quả hút ẩm hãy vệ sinh tấm lọc 5 ngày một lần.
Máy hút ẩm hoạt động kém

Nước bị chảy ra ngoài

Đây là một trong những sự cố hay xảy ra ở máy hút ẩm.  Với hiện tượng nước bị chảy ra ngoài khi vận hành rất có thể là do bạn đặt máy không cân bì nghiêng về phía sau. Hãy đặt máy ở vị trí cân bằng để khắc phục tình trạng này nhé. Bên cạnh đó cũng cần phải kiểm tra lại hệ thống báo nước đầy của máy xem có bị hỏng hóc gì không để sửa chữa kịp thời. Để đảm bảm máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín như: fujie. Edison,...
Còn với những dòng máy hút ẩm xả nước qua ống xả trực tiếp mà gặp phải hiện tượng ngưng chảy thì rất có thể ống dẫn có nhiều bụi bẩn hoặc vật cản bên trong. Khi đó hãy kiểm tra ống dẫn và đừng quên vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất nhé.
Kiểm tra khay nước của máy hút ẩm
Kiểm tra khay nước của máy hút ẩm

Máy hút ẩm không hoạt động

Hiện tượng này xảy ra có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau như: chưa cắm dây điện, dây bị đứt, động cơ máy bị cháy hay nguồn điện trong nhà có vấn để. Lúc này hãy kiểm tra kỹ lưỡng để xác định rõ  nguyên nhân và có những biện pháp xử lý kịp thời.
Hãy thường xuyên vệ sinh máy hút ẩm và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín- chất lượng như siêu thị Hải Minh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về may hut am hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé
by Yến Nguyễn
Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo