Phân loại máy hàn túi ni lông phù hợp với nhu cầu sử dụng

May han tui ni long được xem là thiết bị hỗ trợ cho quy trình đóng gói để bảo quản sản phẩm tốt nhất. Dựa trên tính năng cùng với nhu cầu sử dụng cụ thể mà loại máy này được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu cụ thể trong phạm vi bài viết dưới đây nhé!

Phân loại máy hàn túi ni lông phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phân loại máy hàn miệng túi

  1. Máy hàn mép túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay hay còn gọi là máy hàn mép túi để bàn là dòng máy thực hiện thao tác đóng ép mép túi bằng cách sử dụng tay để nhấn cần dập, máy hoạt động với công suất nhỏ, kích thước đường hàn không lớn, năng suất đóng gói cũng không cao nên thiết bị phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại gia, quy mô nhỏ, lẻ.

Máy hàn mép túi dập tay

  1. Máy hàn mép túi dập chân

Máy hàn mép túi dập chân hay máy hàn mép túi đạp chân là dòng máy hàn bán thủ công hoạt động dựa trên thao tác nhấn chân vào bàn đạp của người dùng để đóng ép miệng túi. Dòng máy này thường được sử dụng cho các cơ sở sản xuất gia công, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy đóng gói quy mô vừa, nhỏ của ngành thực phẩm, dược hóa phẩm hay đóng gói các loại bao bì cho thiết bị điện tử.

Dòng máy hàn dập chân sở hữu những ưu điểm như: Đường hàn đẹp và khít, kín đáo với kích thước đường hàn dài cho phép ép được nhiều loại túi có kích thước khác nhau. Máy có thể điều chỉnh được thời gian hàn tùy thuộc vào độ dày của miệng túi và chất liệu. Sử dụng nguồn điện dân dụng khoảng 220V/50Hz.

Máy hàn miệng túi dập chân có sức nóng nhanh nên có thể hàn mép túi ngay sau khi bật nút công tác thiết bị. Bộ phận bàn đạp thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhất để tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện thao tác nhấn dập miệng túi.

Máy hàn mép túi dập chân

  1. Máy hàn túi liên tục

Máy hàn miệng bao bì liên tục hay gọi là máy hàn miệng bao bì tự động là thiết bị đóng gói với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Máy được dùng rộng rãi tại các phân xưởng, nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm cùng các lĩnh vực khác với quy mô lớn. Với hiệu suất đóng gói gấp hàng chục lần so với dòng máy hàn dập chân, sử dụng máy hàn miệng bao bì liên tục là giải pháp tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí vận hành, nhân công lao động và tiết kiệm thời gian.

>> Cập nhật giá máy hàn miệng túi dập tay mới nhất 2019

Máy hàn túi liên tục


Tùy theo thiết kế mà dòng máy hàn liên tục được chia thành nhiều loại như: máy hàn liên tục dạng đứng, máy hàn mép túi liên tục dạng nằm, máy hàn miệng bao bì thổi khí, máy hàn miệng bao bì liên tục hút khí, máy hàn miệng bao bì liên tục có in date. Đa dạng về chủng loại nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn dòng máy cho phù hợp nhất.

Không chỉ hoạt động với năng suất cao, mức điều chỉnh nhiệt của máy đa dạng, thanh hàn có chiều dài khác nhau đủ để đáp ứng nhu cầu đóng gói với đủ loại kích thước bao bì của các cơ sở sản xuất.

Bạn có thể mua máy hàn túi ni lông ở đâu?

Hiện tại siêu thị Hải Minh đang cung cấp đủ các dòng máy hàn túi khác nhau với chất lượng được đảm bảo. Quý khách hàng có thể tham khảo qua website: https://sieuthihaiminh.vn/may-han-mieng-tui.html

Chúng tôi có mẫu mã máy hàn miệng túi đa dạng nên tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa một mẫu máy phù hợp. Mua hàng tại Hải Minh đều có chế độ bảo hành sử dụng và cam kết hàng chính hãng. Liên hệ qua hotline (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để nhận báo giá mới nhất hoặc chi nhánh Hải Minh gần nhất để mua hàng trực tiếp.

-Liên-

 


Thông tin khác
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
Máy bơm nước chìm nước thải cho gia đình mùa ngập
09/09/2022

Hút nước ngập, nước thải cực nhanh, giá rẻ, an toàn, dễ sử dụng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được sử dụng phổ biến hơn

Xem tiếp

Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
Máy ép dầu hiện đại nhất - làm dầu ăn tại nhà quá dễ
08/09/2022

Nhiều gia đình đã chọn phương pháp sử dụng máy ép dầu để tự làm dầu ăn tại nhà. Dưới đây là cách sử dụng, chọn máy “vừa túi tiền, ép dầu tốt”

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo