Phân Loại Máy Hàn Túi Trên Thị Trường Hiện Nay

Nếu bạn đang tìm hiểu thiết bị đóng gói sử dụng trong đơn vị của mình và vẫn hiểu rõ trên thị trường hiện nay có những loại máy hàn miệng túi nào, hãy tham khảo ngay bài viết này, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.
Phân Loại Máy Hàn Túi Trên Thị Trường Hiện Nay

1. Các máyép miệng túi hiện nay

a. Máy hàn túi dập tay

Đây là thiết bị có cấu tạo đơn giản nhất trong loại máy đóng gói này bao gồm một số bộ phận chính như: biến áp, thanh đồng, vỏ máy và núm điều chỉnh nhiệt độ:
+ Biến áp sử dụng là loại có công suất thấp, thường có
+ Thanh đồng: chiều dài đường hàn của loại dập tay có phạm vi từ 200 – 800mm phổ biến nhất sử dụng là mức từ 300 – 500mm.
+ Vỏ máy: có loại nhựa hoặc thép sơn tĩnh điện. Loại vỏ nhựa có chi phí đầu tư thấp hơn nhưng khó đảm bảo tính chịu lực được tốt.
+ Điều chỉnh nhiệt độ, thời gian hàn túi: các thiệt bị đều cả năng điều chỉnh thời gian đóng gói khác nhau, tuy nhiên mức nhiệt này phải đảm bảo phù hợp với lọi túi mà bạn sử dụng đóng gói. Các dòng máy dập tay hiện nay trên thị trường chỉ sử dụng hiệu quả cho các loại túi nilong, túi bóng, chất liệu không quá dày và dễ nóng chảy để hàn được kín.  
Có hai thương hiệu lớn trên thị trường mà bạn có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng đó chính là Yamafuji và PFS:
+ Yamafuji đầu tiên ra mắt thị trường là dòng PCS-I với các kích thước đường hàn từ 200 – 400 và sau đó đã nâng cấp thành loại PCS-400A và PCS-500A cùng các loại dập tay kích thước lớn từ 400 – 800mm.
+ PFS có các loại máy vỏ nhựa có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ với các model khá được sử dụng phổ biến là PFS-200, 300 và 400.
Máy hàn túi dập tay

b. Máyép miệng túi dập chân

Dòng dập chân có nguyên lý hoạt động khá tương tự như loại dập tay. Tuy nhiên, các thiết bị này thường sản xuất với khung máy cùng bàn làm việc để người dùng thực hiện thao tác hàn các loại túi, bao bì sản phẩm cỡ lớn.
Thiết bị này sở hữu mức công suất lớn hơn, phạm vi hoạt động rộng hơn cho phép người dùng sử dụng để hàn được nhiều loại chất liệu hơn như túi giấy, túi zip, túi bạc,…Đồng thời kích thước hàn túi của dòng máy này rộng hơn cỡ lớn nhất có thể đạt được 10mm.
Hai thương hiệu lớn sản xuất dòng sản phẩm này bạn có thể tham khảo được như Yamafuji và Tân Thanh:
+ Yamafuji sản xuất tất cả các loại máy trên thị trường, tiêu biểu với các model FRE và FRP. Và trong thời gian gần đây Yamafuji vừa ra mắt loại PFS có kiểu dáng giá đỡ đầu tiên trên thị trường.
+ Tân Thanh có cực kỳ đa dạng số lượng sản phẩm với dòng máy M2, M4 và M5. Đây đều là những sản phẩm có công suất lớn, đảm bảo thực hiện đường hàn rộng 5mm, 8mm và 10mm.
Máyép miệng túi dập chân

c. Máy hàn túi liên tục dạng nằm

Đây là sự cải tiến của các thiết bị thủ công kết hợp với băng tải, giúp cải thiện đáng kể mức năng suất. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được bổ sung thêm các tính năng khác như in date, thổi khí. Dòng sản phẩm dạng nằm được thiết kế với băng tải trọng lượng tương đối nhỏ, có định một vị trí xác định.

d. Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

Các loại máy dạng đứng có thiết kế khác biệt hơn, có băng tải tải trọng lớn, cỡ lớn nhất trên thị trường có thể lên đến 60kg. Thiết kế đứng cho phép người dùng đóng gói được các sản phẩm dạng lỏng, dạng sệt, dễ bị tràn.
Nhìn chung các loại máy công nghiệp liên lục này được thiết kế với mức công suất lớn, phạm vi nhiệt độ cực lớn nên hàn không kén các loại túi. Trên đây là phân loại máy hàn túi phổ biến trên thị trường hiện nay, vậy chi phí đầu tư cho dòng máy này khoảng bao nhiêu?
Máy hàn túi liên tục

2. Giá máydán túi & thương hiệu bán chạy

Chi phí đầu tư thiết bị này có sự khác biệt lớn, tùy từng thiết kế, công suất, tính năng cũng như thương hiệu sản phẩm:
- Các loại máy cầm tay có mức chi phí đầu tư thấp nhất, khoảng từ hơn 500.000 đến gần 4 triệu đồng.
- Dòng máy đạp chân với chi phí vật liệu chế tạo khung máy, công suất lớn hơn mức đầu tư cũng cao hơn hẳn: từ trên 1.000.000 đến 9.000.000 với những sản phẩm cao cấp.
- Giá thành của máy ép túi liên tục phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu vỏ máy, tính năng với phạm vi từ hơn 3 triệu đến 36 triệu. Các loại đơn tính năng chỉ thực hiện hàn túi sẽ có mức giá chỉ từ 3 – 5 triệu, với loại đa năng sẽ có giá cao hơn đáng kể.
Giá máydán túi & thương hiệu bán chạy

3. Địa chỉ mua máydán miệng túi chính hãng, uy tín

Để sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt, vừa có khả năng đem lại hiệu quả cao, vừa làm việc bền bỉ theo thời gian, bạn có thể tham khảo ngay tại hệ thống điện máy Hải Minh:
- Chúng tôi nhập khẩu, phân phối trực tiếp các thiết bị sản xuất từ các đơn vị trong và ngoài nước nước đến tay người dùng.
- Hệ thống 8 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi nhanh chóng gửi thiết bị này đến tận địa chỉ làm việc của bạn.
- Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ, tem mác chứng minh chất lượng là hàng chính hãng Yamafuji – thương hiệu máy hàn túi chất lượng được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Các linh phụ kiện luôn sẵn có đi kèm để sẵn sàng thay thế hỗ trợ khách hàng.
Hải Minh đã giúp bạn hiểu thêm từng loại máy hàn túi được sản xuất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu tư vấn rõ hơn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua số Hotline 024.3221.6365 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Thông tin khác
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
Tổng hợp những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện
23/05/2024

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy phát thì dưới đây là những câu hỏi hay gặp nhất về máy phát điện mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đọc ngay xem bạn có cùng chung thắc mắc không nhé

Xem tiếp

Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
Mua Máy Tời Điện 5 Tấn Đừng Bỏ Qua 5 Điều Này
23/05/2024

Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư máy tời điện 5 tấn cho đơn vị của mình, đừng bỏ qua 5 điều này để chắc chắn mình sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Xem tiếp

Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
Máy Hàn Túi Liên Tục Thổi Khí Mua Ở Đâu Giá Tốt?
23/05/2024

Máy hàn túi liên tục thổi khí là công cụ cực kỳ hiệu quả cho đóng gói bao bì bim bim, bánh kẹo. Mong muốn mua máy giá tốt hãy đến ngay siêu thị Hải Minh bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
Máy Khâu Bao Cầm Tay Nên Chọn Kachi Hay TMD
23/05/2024

Lựa chọn máy may bao cầm tay chắc chắn sẽ có nhiều người phân vân lựa chọn giữa Kachi và TMD. Đây đều hai thương hiệu sản xuất máy chất lượng, cùng tìm hiểu xem đâu mới là sản phẩm ưu tiên lựa chọn các bạn nhé!

Xem tiếp

Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Cần Tránh 5 Lỗi Sau
23/05/2024

Máy chà sàn liên hợp là một trong những công cụ quan trọng cho vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, trường học, bệnh viện,...Sử dụng dúng tương đối phức tạp, đừng để mắc 5 lỗi sai chí mạng sau đây nhé!

Xem tiếp

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình
23/05/2024

Các cảnh báo an toàn khi sử dụng máy phát cho hộ gia đình - xem ngay để để bảo vệ mạng sống và tài sản của chính bạn và người thân nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo