Phần mềm phù hợp cho máy chấm công Ronald Jack

Khi lắp đặt máy chấm công người ta thường sử dụng thêm phần mềm chấm công để giúp việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Tùy vào từng loại máy chấm công mà sử dụng phần mềm phù hợp. Vậy Phần mềm phù hợp cho máy chấm công Ronald Jack là loại nào hãy cùng Hải Minh tìm hiểu qua bài viết sau.
Phần mềm phù hợp cho máy chấm công Ronald Jack
Phần mềm phù hợp cho máy chấm công Ronald Jack

>>> Xem thêm: 3 Tiêu chí lựa chọn máy phun sơn chất lượng

Tổng quan về phần mềm chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack là thiết bị có khả năng kết nối được với nhiều phần mềm nên đôi khi người dùng sẽ không chú ý tới việc có cài đặt đúng phần mềm máy chấm công Ronald Jack hay không? Vì thế, nhiều máy chấm công hoạt động không hiệu quả và có thể không nhận vân tay.
Thương hiệu Ronald Jack đã cho ra đời phần mềm chấm công Ronald Jack kết nối được với máy chấm công. Người dùng có thể sử dụng được hết các tính năng của phần mềm chỉ với một click chuột.
Phần mềm Ronald Jack giúp quản lý dữ liệu thẻ, vân tay, khuôn mặt của nhân viên một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm có khả năng lưu lại các thông tin cơ bản về vân tay hay thông tin nhân viên lên máy chấm công ở trường hợp cần thay đổi máy.


 
Tổng quan về phần mềm chấm công Ronald Jack
Tổng quan về phần mềm chấm công Ronald Jack
 

Công dụng của phần mềm chấm công Ronald Jack

- Phần mềm chấm công Ronald Jack pro là một trong số các phần mềm chấm công miễn phí phù hợp với nhiều dòng máy chấm công khác nhau và đặc biệt là máy chấm công Ronald Jack.
- Được kết nối với máy chấm công thông qua các thông số chuẩn RS232/RS485 được dùng phổ biến hiện nay, để ghép nối cùng thiết bị ngoại vi máy tính. Chuẩn USB host và RJ45, dây cáp mạng được dùng để kết nối cùng thiết bị khác. RJ45 tích hợp công nghệ EU giúp người dùng đưa các dữ liệu thông tin hay vân tay của nhân viên một cách tự động về phần mềm.
- Khi dùng phần mềm người quản lý sẽ kiểm soát ngày công tốt hơn theo vân tay, mã nhân viên. Có thể phân tích công theo ca, giờ làm hay các ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết, đi muộn,…
- Để thay thế cách chấm công thủ công trước kia người ta đã áp dụng máy chấm công vân tay vào các cơ quan, xí nghiệp. Giúp bộ phận hành chính quản lý công của nhân viên tốt,  chính xác hơn và tính toán lương cũng như ngày công nhanh chóng.

 
Mô hình lắp đặt máy chấm công vân tay cùng phần mềm
Mô hình lắp đặt máy chấm công vân tay cùng phần mềm
- Theo nhận xét của nhiều người đã và đang sử dụng máy chấm công Ronald Jack khuyên nên tích hợp phần mềm chấm công Ronald Jack sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị hiệu quả cùng nhiều tính năng và dễ sử dụng hơn.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn chúng ta đã trả lời được câu hỏi được đặt ra ban đầu là nên dùng phần mềm nào rồi. Để tham khảo các sản phẩm máy chấm công giá rẻ chính hãng, chất lượng bạn hãy tới những cơ sở gần nhất của Siêu thị điện máy Hải Minh hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hải Minh hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi trong khu vực nội thành ở các tỉnh lớn.
Thông tin khác
Công dụng máy seal màng
Công dụng máy seal màng
16/05/2023

Seal màng nhôm là công đoạn thường thấy trong quá trình đóng gói chai, lọ hàng hóa. Mời bạn cùng Hải Minh tìm hiểu cách thức hoạt động cũng như công dụng của một máy đóng màng seal chuyên dụng.

Xem tiếp

Có Nên Mua Máy Phát Điện Chạy Dầu Sử Dụng Cho Gia Đình?
Có Nên Mua Máy Phát Điện Chạy Dầu Sử Dụng Cho Gia Đình?
04/04/2023

Các gia đình thường được khuyên sử dụng các dòng máy phát chạy xăng có nhiều ưu điểm phù hợp (về giá thành, kích thước, độ ồn, …). Còn đối với may phat dien chạy dầu có nên sử dụng cho gia đình không? Hãy cùng Siêu thị Hải Minh phân tích, đánh giá dòng sản phẩm này bạn nhé!

Xem tiếp

Máy Phát Điện Đang Chạy Tự Tắt Thì Phải Làm Sao?
Máy Phát Điện Đang Chạy Tự Tắt Thì Phải Làm Sao?
30/03/2023

Khi sử dụng máy phát điện, người dùng có thể gặp phải một số lỗi mà nếu không nắm rõ được cách xử lý kịp thời thì có thể gây ra những hậu quả khó lường. Trong bài biết này, Sieuthihaiminh.vn sẽ giải thích hiện tượng tại sao máy phát điện đang chạy tự tắt và cách khắc phục an toàn - hiệu quả nhất. 

Xem tiếp

Top 3 Model Máy Đếm Tiền Xiudun Công Nghệ Mới Nhất 2023
Top 3 Model Máy Đếm Tiền Xiudun Công Nghệ Mới Nhất 2023
23/03/2023

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy đếm tiền nào phù hợp? Dưới đây, siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến bạn Top 3 model máy đếm tiền Xiudun công nghệ mới nhất 2023.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo