Phòng xét nghiệm có cần đầu tư máy in mã vạch không ?

Máy in mã vạch có chức năng in mã vạch để phân loại sản phẩm giúp việc kiểm soát sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn. Sản phẩm góp phần nâng cao hiệu quả công việc chuyên nghiệp hơn. Môi trường trong phòng thí nghiệm cũng vậy có rất nhiều loại dung dịch cần được phân loại. Liệu một sản phẩm thiết bị in mã vạch trong phòng xét nghiệm có thực sự cần thiết hay không ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 
 
dán mã vạch lên sản phẩm trong phòng xét nghiệm

Vì sao cần có máy in mã vạch trong phòng xét nghiệm? 

Phòng xét nghiệm y tế có nhiều mẫu máy, mẫu nước tiểu, mẫu thử cần được kiểm tra mỗi ngày. Những mẫu đã kiểm tra và chưa kiểm tra đều cần phải phân loại và quản lý. Tùy thuộc vào các quản lý của bệnh viện mà sẽ có cách quản lý riêng. 
Để tiết kiệm thời gian và công sức một may in ma vach trong phòng xét nghiệm là điều nên có. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong quá trình bảo quản mẫu thử. Các mã vạch được phân loại in rõ ràng tránh sự nhầm lẫn nhưng lại giúp công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 
 

Một bộ mã vạch trong phòng xét nghiệm gồm những gì? 

So với máy in mã vạch tại các cửa hàng máy in mã mã vạch trong phòng xét nghiệm đơn giản hơn. Một bộ sản phẩm trong phòng xét nghiệm chỉ có hai thiết bị là:  máy in và máy đọc mã vạch
 
Máy đọc mã vạch có chức năng đọc các mã vạch trên ống thí nghiệm vào hệ thống để dễ dàng quản lý. Ngoài ra bạn có thể nhập bằng tay mã vạch trên máy nếu máy không thể đọc được. Để nhanh hơn khi có quá nhiều mẫu thử bạn có thể lập trình trước trong máy các mã để quét một lượt nếu có quá nhiều mẫu xét nghiệm .
 

máy in mã vạch cho phòng xét nghiệm
 
Máy in tem mã vạch giúp bạn chủ động in ấn được các mã mà mình cần. Sản phẩm chuyên dụng này việc in ấn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn. Độ chính xác của máy in lớn nên bạn có thể in được những mã vạch có cấu trúc khó nhất. 
 
Thiết bị in mã vạch tháo rời nên bạn có thể đặt ở vị trí sao cho thuận tiện nhất. Đặc biệt vào những ngày đông bệnh nhân cần xét nghiệm bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để phân loại, làm dấu và in ấn. Chính vì vậy bạn nên trang bị một chiếc máy in mã vạch ngay hôm nay. 
 
Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các loại in mã vạch cho các phòng xét nghiệm. Chất lượng máy đảm bảo và có thể in được mọi loại tem. Chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm có giá thành hợp lý và đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. 
 
máy đọc mã vạch trong phòng xét nghiệm
máy đọc mã vạch trong phòng xét nghiệm

 
Trang bị một máy in mã vạch tốt nhất sẽ giúp bạn làm việc có năng suất hơn. Siêu thị Hải Minh - Địa điểm uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành ưu đãi. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, các khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ tại siêu thị Hải Minh. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn thêm về sản phẩm. 
 
Thông tin khác
6 Sự Thật Về Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết
6 Sự Thật Về Máy Cắt Plasma Bạn Cần Phải Biết
19/05/2022

Có thể bạn vẫn chưa biết, máy cắt plasma có đến 2 loại động cơ: động cơ bước và động cơ Servo. 

Xem tiếp

Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
Bạn Nên Sở Hữu Máy Cắt Sắt Với 9 Lí Do Sau Đây?
16/05/2022

1. Tích hợp tính năng, công nghệ vượt trội 2. Chi phí đầu tư thấp 3. Tiết kiệm điện năng, cắt giảm nhân công 4. Rút ngắn thời gian làm việc 5. Tiết kiệm điện năng lên đến 40% 6. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt 7. An toàn khi sử dụng 8. Đa dạng kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu 9. Hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ

Xem tiếp

Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
Top 5 Máy Phun Sơn Tường Chất Lượng Giá Dưới 11 Triệu
16/05/2022

Máy phun sơn tường Yamafuji GTB-495 với giá tham khảo: 10.800.000, phù hợp với những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Máy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc  tương tự như, GTB-495, điểm khác biệt là dòng máy có chức năng phun sơn đa dạng hơn so với GTB 390 (phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy lỏng.)

Xem tiếp

"5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn
16/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy phun sơn, hãy đọc ngay bài viết "5 Không" Nhất Định Phải Nhớ Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn tránh các sai lầm không đáng có và kéo dài tuổi thọ cho máy phun sơn.

Xem tiếp

6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
6 Sự Thật Về Máy Phun Sơn Yamafuji - Có Thể Bạn Vẫn Chưa Biết
14/05/2022

Những sự thật về máy phun sơn Yamafuji 1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản 2. Sản xuất đa dạng loại máy phun sơn 3. Có giấy chứng nhận CO 4. Vượt trội về chất lượng 5. Khả năng phun sơn mạnh mẽ 6. Đa chức năng trong một máy

Xem tiếp

Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
Tăng Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết
14/05/2022

Đặc biệt tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn đang là ngành trọng điểm hiện nay để có thể đạt hiệu quả kinh tế cao thì việc sử dụng dòng máy đo độ pH là không thể thiếu. Tại sao lại vậy? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Gấp 3 Hiệu Quả Với Máy Đo Độ Ph Mà Bạn Chưa Biết” để hiểu rõ hơn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo