Phòng xét nghiệm có cần đầu tư máy in mã vạch không ?

Máy in mã vạch có chức năng in mã vạch để phân loại sản phẩm giúp việc kiểm soát sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn. Sản phẩm góp phần nâng cao hiệu quả công việc chuyên nghiệp hơn. Môi trường trong phòng thí nghiệm cũng vậy có rất nhiều loại dung dịch cần được phân loại. Liệu một sản phẩm thiết bị in mã vạch trong phòng xét nghiệm có thực sự cần thiết hay không ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 
 
dán mã vạch lên sản phẩm trong phòng xét nghiệm

Vì sao cần có máy in mã vạch trong phòng xét nghiệm? 

Phòng xét nghiệm y tế có nhiều mẫu máy, mẫu nước tiểu, mẫu thử cần được kiểm tra mỗi ngày. Những mẫu đã kiểm tra và chưa kiểm tra đều cần phải phân loại và quản lý. Tùy thuộc vào các quản lý của bệnh viện mà sẽ có cách quản lý riêng. 
Để tiết kiệm thời gian và công sức một may in ma vach trong phòng xét nghiệm là điều nên có. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong quá trình bảo quản mẫu thử. Các mã vạch được phân loại in rõ ràng tránh sự nhầm lẫn nhưng lại giúp công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 
 

Một bộ mã vạch trong phòng xét nghiệm gồm những gì? 

So với máy in mã vạch tại các cửa hàng máy in mã mã vạch trong phòng xét nghiệm đơn giản hơn. Một bộ sản phẩm trong phòng xét nghiệm chỉ có hai thiết bị là:  máy in và máy đọc mã vạch
 
Máy đọc mã vạch có chức năng đọc các mã vạch trên ống thí nghiệm vào hệ thống để dễ dàng quản lý. Ngoài ra bạn có thể nhập bằng tay mã vạch trên máy nếu máy không thể đọc được. Để nhanh hơn khi có quá nhiều mẫu thử bạn có thể lập trình trước trong máy các mã để quét một lượt nếu có quá nhiều mẫu xét nghiệm .
 

máy in mã vạch cho phòng xét nghiệm
 
Máy in tem mã vạch giúp bạn chủ động in ấn được các mã mà mình cần. Sản phẩm chuyên dụng này việc in ấn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn. Độ chính xác của máy in lớn nên bạn có thể in được những mã vạch có cấu trúc khó nhất. 
 
Thiết bị in mã vạch tháo rời nên bạn có thể đặt ở vị trí sao cho thuận tiện nhất. Đặc biệt vào những ngày đông bệnh nhân cần xét nghiệm bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để phân loại, làm dấu và in ấn. Chính vì vậy bạn nên trang bị một chiếc máy in mã vạch ngay hôm nay. 
 
Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các loại in mã vạch cho các phòng xét nghiệm. Chất lượng máy đảm bảo và có thể in được mọi loại tem. Chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm có giá thành hợp lý và đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. 
 
máy đọc mã vạch trong phòng xét nghiệm
máy đọc mã vạch trong phòng xét nghiệm

 
Trang bị một máy in mã vạch tốt nhất sẽ giúp bạn làm việc có năng suất hơn. Siêu thị Hải Minh - Địa điểm uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành ưu đãi. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, các khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ tại siêu thị Hải Minh. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn thêm về sản phẩm. 
 
Thông tin khác
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
Review 5 Máy Phun Thuốc Chạy Xăng Không Nên Bỏ Qua Năm 2023
18/01/2023

Được cải tiến từ máy phun thuốc trừ sâu truyền thống, máy phun thuốc chạy xăng linh hoạt, tiện lợi và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Xem tiếp

Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Thái Thịt Đông Lạnh Cực Chuẩn Với Những Mẹo Này
18/01/2023

Trong quá trình sử dụng máy thái thịt đông lạnh bạn còn gặp vướng mắc gì hay bạn đã sử dụng máy đúng cách hay chưa? Hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể “Sử Dụng Máy Thái Thịt Đông Lạnh Chuẩn Nhất” nhé!

Xem tiếp

Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
Bật Mí Bí Mật Về Máy Phun Thuốc Honda Bạn Cần Phải Biết
18/01/2023

Bạn nghe nhiều về máy phun thuốc Honda nhưng không biết thực hư chất lượng như nào? Ngay dưới đây Siêu thị Hải Minh sẽ “Bật mí bí mật về máy phun thuốc Honda bạn cần phải biết”

Xem tiếp

Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
Những điều cần biết về máy cắt sắt bạn không nên bỏ qua
17/01/2023

Nếu trước kia phải sử dụng kéo cắt sắt thủ công thì ngày nay đã có máy cắt sắt mang lại trải nghiệm mới và những lợi ích đáng phải thừa nhận.

Xem tiếp

Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
Bật mí về máy cắt sắt Bosch Bạn Cần Biết
17/01/2023

Sự ra đời của máy cắt sắt Bosch chính là sự giải cứu cho nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất, chủ thầu xây dựng

Xem tiếp

Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
Mua Máy Phun Thuốc Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết
18/01/2023

Mua máy phun thuốc chính hãng không phải ai cũng biết – hi vọng những kinh nghiệm đúc kết mà Siêu thị Hải Minh gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong chọn lựa.  

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo