Phòng xét nghiệm có cần đầu tư máy in mã vạch không ?


Máy in mã vạch có chức năng in mã vạch để phân loại sản phẩm giúp việc kiểm soát sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn. Sản phẩm góp phần nâng cao hiệu quả công việc chuyên nghiệp hơn. Môi trường trong phòng thí nghiệm cũng vậy có rất nhiều loại dung dịch cần được phân loại. Liệu một sản phẩm thiết bị in mã vạch trong phòng xét nghiệm có thực sự cần thiết hay không ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 
Phòng xét nghiệm có cần máy in mã vạch không
  • Vì sao cần có máy in mã vạch trong phòng xét nghiệm? 

    Phòng xét nghiệm y tế có nhiều mẫu máy, mẫu nước tiểu, mẫu thử cần được kiểm tra mỗi ngày. Những mẫu đã kiểm tra và chưa kiểm tra đều cần phải phân loại và quản lý. Tùy thuộc vào các quản lý của bệnh viện mà sẽ có cách quản lý riêng. 

  • Để tiết kiệm thời gian và công sức một may in ma vach trong phòng xét nghiệm là điều nên có. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong quá trình bảo quản mẫu thử. Các mã vạch được phân loại in rõ ràng tránh sự nhầm lẫn nhưng lại giúp công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 
Phòng xét nghiệm có cần máy in mã vạch không
 
Một bộ mã vạch trong phòng xét nghiệm gồm những gì? 
  • So với máy in mã vạch tại các cửa hàng máy in mã mã vạch trong phòng xét nghiệm đơn giản hơn. Một bộ sản phẩm trong phòng xét nghiệm chỉ có hai thiết bị là:  máy in và máy đọc mã vạch. 
  • Máy đọc mã vạch có chức năng đọc các mã vạch trên ống thí nghiệm vào hệ thống để dễ dàng quản lý. Ngoài ra bạn có thể nhập bằng tay mã vạch trên máy nếu máy không thể đọc được. Để nhanh hơn khi có quá nhiều mẫu thử bạn có thể lập trình trước trong máy các mã để quét một lượt nếu có quá nhiều mẫu xét nghiệm .
  •  Máy in tem mã vạch giúp bạn chủ động in ấn được các mã mà mình cần. Sản phẩm chuyên dụng này việc in ấn trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn. Độ chính xác của máy in lớn nên bạn có thể in được những mã vạch có cấu trúc khó nhất. 
  • Thiết bị in mã vạch tháo rời nên bạn có thể đặt ở vị trí sao cho thuận tiện nhất. Đặc biệt vào những ngày đông bệnh nhân cần xét nghiệm bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để phân loại, làm dấu và in ấn. Chính vì vậy bạn nên trang bị một chiếc máy in mã vạch ngay hôm nay. 
 Phòng xét nghiệm có cần máy in mã vạch không
  • Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các loại in mã vạch cho các phòng xét nghiệm. Chất lượng máy đảm bảo và có thể in được mọi loại tem. Chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sản phẩm có giá thành hợp lý và đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. 
 Trang bị một máy in mã vạch tốt nhất sẽ giúp bạn làm việc có năng suất hơn. Siêu thị Hải Minh - Địa điểm uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành ưu đãi. Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, các khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ tại siêu thị Hải Minh. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn thêm về sản phẩm. 
 

 
Thông tin khác
[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
[Hướng dẫn] Cách hàn ống nhiệt không cần máy hàn ống chi tiết
12/04/2024

Nếu không có sẵn các loại máy hàn chuyên dụng, bạn có thể sử dụng 2 cách hàn ống nhựa không cần máy sau một cách nhanh chóng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Xem tiếp

Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
Phân Loại & Cách Chọn Máy Hàn Túi Dập Chân
12/04/2024

Việc đóng gói sản phẩm đảm bảo đường hàn kín chắc chắn, đẹp và đạt độ thẩm mỹ cao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào loại máy hàn túi dập chân mà chúng ta chọn.

Xem tiếp

Bảng giá máy hàn ống nhựa chi tiết | Cập nhật mới nhất 2024
Bảng giá máy hàn ống nhựa chi tiết | Cập nhật mới nhất 2024
11/04/2024

Bảng giá máy hàn ống nhựa dao động từ 990.000 - 285.000.000 VNĐ tùy thuộc vào loại máy cầm tay hay máy hàn ống công nghiệp chuyên sử dụng trong các công trình công nghiệp.

Xem tiếp

Tất tần tật về máy phát điện Cummins - điều cần biết!
Tất tần tật về máy phát điện Cummins - điều cần biết!
11/04/2024

Cummins đã tồn tại hơn 100 năm nay được người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Những điều cần biết về máy phát điện Cummins! Khám phá ngay!

Xem tiếp

Mua máy cưa xích cũ Nhật Bản – Nên hay không?
Mua máy cưa xích cũ Nhật Bản – Nên hay không?
12/04/2024

Trên thị trường cưa xích, các dòng máy cũ của Nhật là một trong những sản phẩm hot, được nhiều người tìm mua sử dụng. Có nên mua máy cưa xích cũ Nhật Bản hay không? Cùng tìm hiểu ngay

Xem tiếp

Mua Máy Chà Sàn Liên Hợp Phải Biết 4 Thương Hiệu Này
Mua Máy Chà Sàn Liên Hợp Phải Biết 4 Thương Hiệu Này
10/04/2024

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi xin tổng hợp đến bạn 4 thương hiệu uy tín, có tiếng tại Việt Nam và được người dùng đánh giá cao.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo