“SALE KHỦNG” LÊN TỚI 31% KHI MUA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI ĐIỆN MÁY HẢI MINH
Ngày đăng: 2019-04-17 09:46:24

“SALE KHỦNG” LÊN TỚI 31% KHI MUA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI ĐIỆN MÁY HẢI MINH

Máy đếm tiền là thiết bị kiểm đếm tiền tệ chính xác, quan trọng sử dụng trong ngân hàng, phòng kế toán, công ty,,… những nơi cần kiểm đếm tiền tệ với số lượng nhiều và cần độ chính xác cao. Những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn vì vậy đây là thiết bị cần thiết không thể thiếu khi giao dịch tiền mặt hiện nay. Vậy mua máy đếm tiền ở đâu chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Nếu như không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về dòng thiết bị này bạn sẽ rất khó có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Máy đếm tiền khuyến mại cực lớn tại Siêu thị Hải Minh

Máy đếm tiền khuyến mại cực lớn tại Siêu thị Hải Minh

Điện máy Hải Minh là địa chỉ chung cấp máy đếm tiền uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay với giá thành hấp dẫn nhất. Cùng với đó là những chương trình khuyến mại hấp dẫn giảm giá máy đếm tiền được cập nhật thường xuyên. Gần đây nhất phải kể đến đó là đợt khuyến mại “"QUÀ KHỦNG-GIÁ KHỦNG" ĐIỆN MÁY HẢI MINH SALE SỐC MÁY ĐẾM TIỀN” với ưu đãi lên tới 31%.
Chương trình giảm giá cụ thể như sau: quý khách hàng cần mua máy đếm tiền khi đến với SIÊU THỊ HẢI MINH sẽ có cơ hội mua máy đếm tiền Balion giảm tới 22%, máy đếm tiền Oudis giảm 20%, thương hiệu máy đếm tiền Silicon giảm 28%, máy đếm tiều Xiudun giảm nhẹ 10%, máy đếm tiền Xinda giảm 15% và đặc biệt máy đếm tiền Yamafuji giảm tới 31%. Hãy tận dụng cơ hội có một không hai này để sở hữu cho minh một chiếc máy đếm tiền phù hợp, chất lượng đảm bảo mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều nhé.
Cụ thể chương trình khuyến mại máy đếm tiền
Cụ thể chương trình khuyến mại máy đếm tiền

Tại Siêu thị Hải Minh bạn sẽ được lựa chọn hàng trăm mã sản phẩm, có xuất xứ từng nhiều thương hiệu máy đếm tiền lớn trên thế giới như máy đếm tiền silicon, máy đếm tiền Oudis...với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng, dài hạn. Đến với Hải Minh bạn chỉ cần xác định được nhu cầu sử dụng máy, chúng tôi sẽ tìm kiếm, tư vấn cho bạn một dòng máy đếm tiền phù hợp nhất với nhu cầu.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa đến ngay Hải Minh để được tham gia chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất về máy đếm tiền này. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Hải Minh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án nhanh nhất.


Thông tin khác

Gọi mua hàng