Salt 11 Horiba - Máy đo độ mặn cầm tay trong nước sông, ao nuôi tôm cá tốt nhất hiện nay!

Gia đình bạn đang nuôi tôm hay các loại cá nước lợ hay các loại thủy sản khác, bạn cần kiểm soát độ mặn trong ao để kiểm soát được chất lượng nước cũng như các biện pháp phòng bị bệnh khi có sự thay đổi độ mặn. Mẫu máy đo độ mặn cầm tay Salt 11 Horiba được đánh giá là thiết bị đo độ mặn trong nước sông hay ao nuôi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Hải Minh tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi chọn mua thiết bị.

Salt 11 Horiba - Máy đo độ mặn có xuất xứ từ nước nào?

Horiba là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với những sản phẩm được thị trường thế giới lựa chọn, tin dùng như máy đo độ mặn được dùng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Được sản xuất với một dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên những sản phẩm của hãng bao gồm Salt 11 Horiba luôn có được sự đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ dùng máy cũng như tính bền.

Các ứng dụng của thiết bị bao gồm?

Salt 11 Horiba là một trong những dòng máy đa ứng dụng, dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp đến thủy sản như nuôi tôm hay quản lý sức khỏe, quản lý chất lượng thực phẩm,...

Máy đo độ mặn cầm tay Salt 11 Horiba

Máy đọc kết quả chính xác chỉ với một vài giọt mẫu

Chỉ cần nhỏ một vài giọt mẫu là máy đo độ mặn có thể đọc kết quả một cách chính xác chỉ mất trong một vài giây, vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt, máy có thể đo cũng như hiệu chuẩn mà không cần dùng thêm bình chứa. Bạn chỉ cần dùng một vài giọt dung dịch chuẩn, mẫu thử.

Máy có đến 4 kỹ thuật đo khác nhau

Thiết bị đo độ mặn Horiba Salt 11 được xem là dòng máy đo nồng độ mặn duy nhất 7 kỹ thuật đo khác nhau chỉ trong một thiết bị. Do đó mà người dùng có thể lựa chọn dễ dàng hơn những phương pháp đo phù hợp nhất cho từng dung dịch đo khác nhau. 4 kỹ thuật đo khác nhau bao gồm: nhỏ giọt, nhúng, xúc, lau với 3 mẫu vật đo khác nhau như mẫu rắn, dạng bột, giấy, film, vải.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng máy dễ dàng

Người dùng muốn hiệu chuẩn, đo mẫu vật chỉ bằng một nút bấm, các nút bấm này khá đơn giản và được sắp xếp ở vị trí hợp lý nhất để giúp người dùng dễ dàng thao tác đơn hơn. Khi đo xong có thể đọc kết quả khi màn hình LCD của khúc xạ kế đo độ mặn hiển thị biểu tượng mặt cười.

Máy thiết kế đơn giản, hiện đại

Máy được thiết kế với kiểu dáng dạng cầm tay kiểu bút rất đơn giản và hiện đại. Thiết bị cũng được tích hợp tính năng chống bụi, chống nước nên có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường nào mà vẫn đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng.


Máy đo độ mặn cầm tay Salt 11 Horiba


Với những tính năng ưu việt được giới thiệu rõ ràng trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về mẫu máy đo độ mặn cầm tay Horiba Salt 11 này trước khi chọn mua thiết bị. Sản phẩm được bảo hành và được chuyển hàng tận nơi khi mua thiết bị tại Hải Minh.

Gọi ngay đến hotline (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 hoặc đến trực tiếp tại 5A Đường Võ Oanh (số cũ 5A Đường D3), phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và chọn mua hàng phù hợp nhất nhé!

-Liên-

Thông tin khác
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng
28/05/2022

Máy thái thịt bền hay không một phần là do người sử dụng. Đọc Ngay 4 Thói Quen Tai Hại Khiến Máy Thái Thịt Nhanh Hỏng! Bạn có đang phạm phải thói quen tai hại nào không? Đọc ngay để tránh!

Xem tiếp

Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
Đa Số Người Dùng Không Biết Điều Này Khi Sử Dụng Máy Phun Sơn Cầm Tay
25/05/2022

Máy phun sơn là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng máy phun sơn cho chất lượng công trình đạt mức cao nhất, chuẩn nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và lượng sơn tối đa.

Xem tiếp

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Máy Đo Ph Đưa Ra Kết Quả Không Chính Xác
24/05/2022

Khi bạn đã hiệu chuẩn, mà máy đo pH vẫn đưa ra kết quả sai số lớn đồng nghĩa với việc bước hiệu chuẩn của bạn đã sai. B

Xem tiếp

Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
Bạn Nên Sử Dụng Máy Phun Sơn Tường Ngay Bây Giờ, Vì Lý Do Này
23/05/2022

Sử dụng máy phun sơn khi phun các góc tường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với lăn. Súng phun sơn nhỏ gọn cùng với tia phun tỏa rộng, nên việc sơn các góc, hoặc các vị trí phức tạp, gồ ghề sẽ dễ dàng hơn

Xem tiếp

4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt
4 Bước Chọn Mua máy Thái Thịt "Chuẩn Không Cần Chỉnh"
23/05/2022

Đọc ngay nếu bạn đang có ý định mua máy thái thịt. 4 Bước Chọn Máy Thái Thịt “Chuẩn Không Cần Chỉnh” sẽ giúp bạn vừa sở hữu chiếc máy thái thịt ưng ý vừa tiết kiệm chi phí nhất!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo