Siêu Thị Hải Minh Không Ngừng Đổi Mới- Phát Triển Và Nâng Tầm Hoạt Động

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong nước, Siêu thị Hải Minh cũng có những bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh và dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Để cao lợi ích, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là một trong những phương hướng kinh doanh mà chúng tôi hướng tới.

Siêu thị Hải Minh lựa chọn hàng đầu
Tính đến năm 2018 Siêu thị Hải Minh không ngừng mở rộng về quy mô và ngành hàng kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chi nhánh công ty đã mở rộng tại khắp các tỉnh thành từ Bắc và Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng và trụ sở chính tại Hồ Chí Minh đây đều là những tỉnh thành lớn có mật độ dân số cũng như nhu cầu cao. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng: thiết bị Ngân Hàng, văn phòng, nông nghiệp, xây dựng, thiết bị đo,... Với quy mô ngày càng lớn như  vậy Hải Minh không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và đã chiếm lĩnh được niềm tin của nhiều người tiêu dùng trong nước, trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu.
Để có được thành quả như vậy là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên. Và ban lãnh đạo là đóng một vai trò hết sức quan trọng vì đã tận dụng được tiền năng, hiểu rõ thì trường và vạch cho công ty một hướng đi đúng đắn.

Siêu thị Hải Minh
Siêu thị Hải Minh
Sau khi thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, Siêu thị Hải Minh tập trung và hoạt động quản lý nhân sự, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chỉ sau hơn 6 năm hoạt động, không phải là một quãng thời gian dài những Siêu thị Hải Minh đã trở thành một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, bảo vệ quyền lợi bằng cách cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao kèm theo một dịch vụ linh hoạt.

Nhân viên Hải Minh
Để nâng tầm hoạt động của mình Hải Minh không ngừng nghiên cứu thị trường, tìm hiều về nhu cầu của khách hàng để có thể nhập khẩu những sản phẩm mới một cách kịp thời để cung cấp cho người tiêu dùng. Một trong những điều khác biệt làm nên thương hiệu Hải Minh đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG- DỊCH VỤ LINH HOẠT. Đây cũng là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi. Khi đến với Siêu thị Hải Minh quý khách sẽ được hưởng một dịch vụ linh hoạt từ khi mua hàng đến sau mua. Không những nhận được sự tư vấn nhiệt tình của động ngũ nhân viên để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu mà còn được hưởng một chế độ hậu mãi linh hoạt nhất, với dịch vụ bảo hành lâu dài như là một lời cam kết của chúng tôi về độ chính hãng cũng như chất lượng sản phẩm.
Với sự phát triển, không ngừng hoàn thiện và đổi mới thì chắc chắn Siêu thị Hải Minh là địa chỉ mua hàng đán tin cậy của người tiêu dùng.
by Yến Nguyễn
Thông tin khác
Thực Hư Về Dòng Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Trên Thị Trường
Thực Hư Về Dòng Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Trên Thị Trường
07/12/2021

Bạn đang có nhu cầu mua máy hàn miệng túi chắc hẳn bạn sẽ biết đến dòng máy hàn túi mang thương hiệu Yamafuji. Yamafuji là thương hiệu thế nào? Các sản phẩm hãng cung cấp có thực sự chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ra sao?

Xem tiếp

Danh sách máy xay giò chả được ưa chuộng nhất tháng 2/2021
Danh sách máy xay giò chả được ưa chuộng nhất tháng 2/2021
26/02/2021

Máy xay giò chả chất lượng bán chạy hiện nay, thiết kế thông minh, hiện đại và tiên tiến đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người sử dụng.

Xem tiếp

Máy hút ẩm Fujie giá rẻ thế hệ mới nên mua 2021
Máy hút ẩm Fujie giá rẻ thế hệ mới nên mua 2021
26/02/2021

Máy hút ẩm Fujie giá rẻ chất lượng được cung cấp bởi Hải Minh, cam kết máy mới 100%, giao hàng hỏa tốc toàn quốc.

Xem tiếp

Máy xay giò chả Hải Minh chất lượng sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Máy xay giò chả Hải Minh chất lượng sở hữu nhiều tính năng nổi bật
26/02/2021

Chuyên phân phối máy xay giò chả chất lượng với nhiều tính năng nổi bật, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người dùng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xem tiếp

Top máy hút độ ẩm công nghiệp giá rẻ bán chạy (P1)
Top máy hút độ ẩm công nghiệp giá rẻ bán chạy (P1)
22/02/2021

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy hút độ ẩm công nghiệp bán chạy với giá rẻ thì đừng bỏ qua top những sản phẩm được siêu thị điện máy Hải Minh liệt kê dưới đây nhé

Xem tiếp

Bảng giá máy xay giò chả gia đình 2020 mới nhất
Bảng giá máy xay giò chả gia đình 2020 mới nhất
22/09/2020

Bạn cần mua máy làm giò chả cho gia đình nhưng chưa biết có những loại nào, mắc hay rẻ.

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo