Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Sẽ Có 5 Lợi Ích Sau
Ngày đăng: 2020-02-07 14:43:14
Nếu là người không chuyên về các thiết bị máy móc, cơ khí thì cụm từ “máy bơm mỡ” hẳn còn rất mới mẻ với nhiều người. Sau khi tiếp xúc với thuật ngữ này thì chính bản thân tôi cũng không hiểu rõ được nó. Nhưng sau vài lần tìm hiểu, tiếp xúc và sử dụng máy thì tôi mới biết nó lại có nhiều lợi ích đang kinh ngạc.
 
Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Sẽ Có 5 Lợi Ích Sau

Máy bơm mỡ là gì?

Bạn có biết động cơ, máy móc để có thể vận hành trơn tru là nhờ có mỡ bò chuyên dụng bôi trơn. Và thiết bị giúp chúng ta bơm mỡ bò cho động cơ, xe máy, ô tô hay xe tải…đó chính là máy bơm mỡ.
Mỡ bò chuyên dụng được máy bơm vào bề mặt, với ma sát chịu tải lớn và kết cấu hở giúp giữ dầu máy như phần tay lái, trục láp hay trục bánh xe…
Mỡ bò giúp giảm ma sát giữa các chi tiết máy, bôi trơn động cơ để máy vận hành êm ái hơn.
Trên thị trường hiện nay đang có 3 loại máy bơm mỡ bò đó là máy bơm mỡ bằng chân, máy bơm mỡ khí nén và máy bơm mỡ bằng tay. Một số thương hiệu chúng ta có thể kể tới như máy bơm mỡ Kocu, máy bơm mỡ Masada, máy bơm mỡ Palada…

Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ này là gì ?

Thiết bị được ưa chuộng là vì nó mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng, cho những người thường xuyên làm việc với máy móc, cần sự linh hoạt, trơn tru cao.

1. Hiệu suất làm việc lớn

Khi chưa có sự xuất hiện của máy bơm mỡ, việc tra mỡ bò gần như thực hiện hoàn toàn bằng tay. Làm thủ công mà lại tốn thời gian, công sức đặc biệt là hiệu suất không lớn.
Nhưng với 1 chiếc máy bơm mỡ việc bơm mỡ, tra mỡ trở nên đơn giản rất nhiều dù là bằng tay hay điện thì năng suất làm việc cũng vô cùng lớn.

 


Máy bơm mỡ đạp chân GZ- 6J (12 L) giá tốt nhất. LH 024.3221.6365

2. Kiểm soát được lượng mỡ dễ dàng

Trong một thời gian hoạt động, cơ của chúng ta sẽ bị mỏi, công việc tra mỡ hay bị gián đoạn nhưng với máy bơm mỡ bạn có thể làm việc liên tục.
Ngoài ra, bình chứa mỡ cũng có dung tích khá lớn từ 12 – 40 bạn chỉ cần đổ 1 lần mỡ thay vì đổ và làm việc thường xuyên liên tục.

3. Quá trình sử dụng máy bơm mỡ

Máy móc làm việc thường có sự chính xác cao hơn so với con người điển hình là lượng mỡ bơm ra đều hơn, phù hợp với từng chi tiết máy.

4. Độ an toàn cao

Nếu trước kia, bạn tra mỡ bằng cách sử dụng trực tiếp tay của mình khá nguy hại bởi chúng có nhiều chất phụ gia làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Còn với máy bơm mỡ bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ tiếp xúc với máy nên độ an toàn cao hơn.

5. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Tại các nhà máy hay xí nghiệp nếu áp dụng máy móc thì công việc tra mỡ được giảm đi rất nhiều thời gian, công sức đáng kể so với việc sử dụng nhân công.
Với máy bơm mỡ bò công việc thực hiện nhanh chóng cho hiệu suất làm việc cao chỉ cần một người một máy tiết kiệm chi phí đáng kể.

 
Máy bơm mỡ được thiết nhỏ gọn, ưu việt với người dùng

6. Bảo vệ lượng mỡ dư tốt

Dung tích chứa mỡ lớn giúp chứa và bảo quản mỡ tốt, thùng chứa làm từ kim loại chống han gỉ, chống ăn mòn, va đập đặc biệt có thể chịu nhiệt, chịu nước khá tốt. Nhờ vậy mà mỡ trong thùng không bị tác động trực tiếp từ môi trường, không bị oxy hóa.

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ bằng tay, chân cần phải đảm bảo đủ lực, cũng như lực ở tay và chân thì lượng mỡ đi ra mới đều. Máy bơm mỡ bằng khí nén cần chú ý tới áp lực khí trong máy, nếu vượt quá mức thì sẽ làm dây dẫn mỡ bị hư hại, giảm tuổi thọ. Cần đảm bảo nguồn điện khi sử dụng máy bơm mỡ bằng điện, kiểm tra dây dẫn trước khi vận hành.
Hi vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể hiểu hơn về thiết bị thông minh này. Để sở hữu máy bơm mỡ chính hãng, Quý khách hàng nên tới các đơn vị cung cấp uy tín như Hải Minh cam kết chất lượng, dịch vụ tốt.
Hoặc bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 hoặc truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn để biết thêm chi tiết.

Thông tin khác

Gọi mua hàng