Sử dụng máy đầm cóc cần chú ý những gì?


Máy đầm cóc là thiết bị khá dễ sử dụng, tuy nhiên tiềm ẩm rất nhiều nguy hiểm nếu không tìm hiểu kỹ trước khi vận hành máy, nhiều trường hợp tai nạn lạo động đã xảy ra khi đang vận hành máy. Sử dụng máy đầm cóc cần chú ý những gì? Là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Qua đây chúng tôi xin liệt kê một số chú ý khi sử dụng máy đầm cóc.

Đảm bảo an toàn khu vực làm việc:

  • Dọn dẹp sạch sẽ không quá lộn xộn, đảm bảo đủ ánh sáng. Tập trung làm việc, không để các yếu tố bên ngoài tác động dẫn đến việc bạn không thể kiểm soát được máy đầm.    Sử dụng đầm cóc làm móng công trình xây dựng

An toàn cá nhân:

  • Không sử dụng dam coc trong khi bạn đang mệt mỏi hoặc dưới ảnh hưởng của ma túy, rượu hoặc thuốc men. Một khoảnh khắc của sự thiếu chú ý trong khi vận hành có thể dẫn đến tại nạn nghiêm trọng.
  • Luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động: đeo kính bảo vệ mắt, bụi mặt nạ, giày chống trượt an toàn, mũ cứng, hoặc chùm tai bảo vệ thính giác sử dụng cho phù hợp điều kiện sẽ làm giảm thương tích cá nhân. 

Sử dụng máy đầm làm phẳng mặt đường

  • Kiểm tra máy xem có chắc chắn không trước khi cho máy hoạt động.
  • Tuyệt đối không để trẻ em lại gần máy đầm cóc khi đang hoạt động, hoặc không cho người lạ sử dụng chưa qua đào tạo vận hành máy đầm cóc.
  • Bảo dưỡng động cơ. Kiểm tra các sai lệch hoặc ràng buộc của bộ phận chuyển động, vỡ các bộ phận và bất kỳ điều kiện khác có thể ảnh hưởng đến các động cơ hoạt động. Nếu bị hư hỏng, có công cụ điện sửa chữa trước khi sử dụng. Nhiều vụ tai nạn là động cơ kém, không được bảo dưỡng.
Siêu thị Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại đầm cóc đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như đầm cóc Honda, Mikasi, Robin….  Hãy truy cập website sieuthihaiminh.vn và sieuthidienmaychinhhang.vn để có thêm nhiều lựa chọn  phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhấc máy lên và gọi ngay số Hotline: (04) 3221.6365 - (08) 3510.2786 – 0225 35 28 299 để được tư vấn hỗ trợ và mua sản phẩm với giá ưu đãi!

Thông tin khác
Máy đo pH giá bao nhiêu? Mua máy đo pH nước ở đâu?
Máy đo pH giá bao nhiêu? Mua máy đo pH nước ở đâu?
11/08/2022

Có khá nhiều người dùng đặt ra câu hỏi “máy đo ph giá bao nhiêu?” vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm giải đáp thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy Sắt Bàn Giá Dưới 1 Triệu
Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy Sắt Bàn Giá Dưới 1 Triệu
11/08/2022

Việc sở hữu một chiếc máy cắt sắt bàn có công suất lớn với mức giá dưới 1 triệu không phải là một điều quá khó khăn. Tuy nhiên một chiếc máy giá rẻ chắc chắn chất lượng không bằng máy cao cấp hơn và người dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ sử dụng kém hiệu quả và kém an toàn hơn. Sau đây là các lỗi thường gặp ở máy cắt sắt giá dưới 1 triệu mà người tiêu dùng phải biết.

Xem tiếp

Top 4 Máy Cắt Sắt Bàn 355mm Nên Mua 2022
Top 4 Máy Cắt Sắt Bàn 355mm Nên Mua 2022
11/08/2022

Máy cắt sắt bàn 355mm có đặc điểm gì nổi bật khiến nhiều người dùng săn đón? Hãy đọc bài viết đây để hiểu tại sao nên sử dụng máy cắt sắt bàn 355mm và TOP 4 máy không nên bỏ lỡ 2022.

Xem tiếp

Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào những yếu tố nào?
10/08/2022

Giá máy tời điện nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tải trọng, công suất, khả năng nâng hạ, địa chỉ cung cấp máy

Xem tiếp

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước chính xác nhất
10/08/2022

8 tiêu chí lựa chọn máy phun sơn nước phù hợp: 1. Mục đích sử dụng, 2. Kích thước đầu vòi phun, 3. Thiết kế, kiểu dáng và chất liệu, 4. Dung tích bình đựng sơn, 5. Nguồn năng lượng sử dụng, 6. Giá máy phun sơn, 7. Thương hiệu sản xuất, 8. Đơn vị cung cấp

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàng Hỗ trợ Chat với chúng tôi qua Zalo