Sự Khác Biệt Giữa Máy May Bao Newlong Và YaoHan

Tìm kiếm máy may bao công nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, bạn chắc chắn không được bỏ qua hai cái tên là NewLong và Yaohan. Các sản phẩm của chúng có sự khác biệt tương đối mà người dùng cân nhắc lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu ngay bạn nhé!
 

Sự Khác Biệt Giữa Máy May Bao Newlong Và YaoHan

1. Xuất xứ thương hiệu máy may bao Newlong và Yaohan

NewLong là thương hiệu Nhật Bản, hiện có cả cơ sở sản xuất tại Nhật và Trung Quốc. Do đó, bạn không nên ngạc nhiên khi có những model được chế tạo Trung Quốc trong khi có những model được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Tuy nhiên, dù đến từ đâu chúng đều có chất lượng, khả năng làm việc khá tương đồng nhau và được đánh giá cao từ người dùng.
Còn Yaohan là thương hiệu Đài Loan, chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp may mặc. Đơn vị này hiện nay đã phát triển tương đối đa dạng mẫu mã sản phẩm để người dùng lựa chọn như dòng 1 kim 1 chỉ, dòng 1 kim 2 chỉ hay 2 kim 2 chỉ. Trong khi đó, NewLong chỉ có duy nhất 1 mẫu máy là NP-7A là loại 1 kim 1 chỉ
Máy khâu bao newlong

2. Thiết kế, chất liệu máy khâu bao Newlong và Yaohan

Nhìn tổng quan bên ngoài, sản phẩm của NewLong và Yaohan khá tương đồng với nhau về thiết kế, chất liệu tạo màu. Chúng đều kiểu dáng cầm tay công nghiệp, vỏ thép, tay cầm nhựa và động cơ đồng nguyên chất.
Tuy nhiên, khi trải nghiệm cầm máy thực tế, bạn sẽ thấy rằng model của NewLong có phần nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển và thao tác linh hoạt hơn. Sự tối ưu này góp phần tạo ra cảm giác thoải mái hơn cho người dùng trong vấn đề di chuyển, thao tác không bị khó chịu trong thời gian dài. Đặc biệt vốn dĩ những dòng công nghiệp trong lượng đã năng hơn nhiều so với máy khâu bao cầm tay thông thường, nên đây là 1 điểm cộng lớn của thương hiệu NewLong.

3. Khả năng làm việc của máy may bao bì

NewLong và Yaohan đều là thương hiệu hướng đến chế tạo những model công nghiệp năng suất cao. Do đó, các sản phẩm của hai đơn vị này đều dễ dàng xuyên qua nhiều lớp bao bì chất liệu dày dặn như vải, bao bố, bao nhựa dệt,…Nhưng xét về độ dày mà chúng có khả năng may được, thiết bị may của Newlong vượt trội hơn một chút khi may được độ dày tối đa làm 10mm, trong khi đó N600H, N602H hay N620H của Yaohan chỉ may được độ dày 8mm.
Một điểm hạn chế của NewLong so với Yaohan là chỉ sản xuất 1 dòng sản phẩm duy nhất. Còn Yaohan lại phát triển đa dạng các mẫu máy với số lượng mũi kim và chỉ khác nhau. So sánh về hiệu quả đóng bao cho nhưng bao bì trọng lượng lớn, các model của NewLong khó thực hiện được, trong khi loại 1 kim 2 chỉ hay 2 kim 2 chỉ của Yaohan sẽ đảm bảo hiệu quả tốt hơn.
Xét về mức năng suất, với model motor đặc biệt của NewLong mạnh mẽ hơn đáng kể so với các motor thông thường của Yaohan, số lượng may bao từ đó cũng nhiều hơn tương đối. Tuy nhiên, motor loại 2 của NewLong lại không giữ được sức mạnh như vậy, chúng hoạt động yếu hơn, thời gian làm việc liên tục ngắn hơn so với những sản phẩm của Yaohan.
Sự Khác Biệt Giữa Máy May Bao Newlong Và YaoHan

4. Giá và chính sách bảo hành máy khâu bao

Mỗi thương hiệu đều đặt ra những mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình để cạnh tranh với thương hiệu khác. Cụ thể như NewLong, dòng motor đặc biệt sẽ có giá 5.950.000, dòng motor thông thường, loại hai sẽ có giá trên 3 triệu đồng. Còn Yaohan đặt giá cho sản phẩm của mình tùy vào thiết kế của chúng. Cụ thể như N600H 1 kim 1 có giá là 5.500.000, N602H 1 kim 2 giá 7.000.000 và N620H 2 kim 2 là 7.800.000.
Máy may bao Yaohan Đài Loan
Ngoài ra, các sản phẩm của NewLong được cam kết với thời gian bảo hành dài hơn, là 12 tháng còn máy của Yaohan chỉ đạt 6 tháng.
>>> Bảng giá máy may miệng bao năm 2024: https://sieuthihaiminh.vn/may-may-bao.html

5. Nên lựa chọn máy khâu bao NewLong hay Yaohan

Tổng kết lại, theo đánh giá của Hải Minh, việc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu NewLong hay Yaohan còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân:
- Đối với nhu cầu sử dụng dòng 1 kim 1 chỉ cho những bao bì tải trọng lớn, nên tham khảo model NP7A của NewLong.
- Đối với bao tải kích thước lớn, tải trọng lớn, yêu cầu may 2 đường, nên lựa chọn model N602H hay N620H của Yaohan.
Như vậy, qua bài viết Hải Minh đã làm rõ điểm khác biệt giữa máy khâu bao NewLong và Yaohan. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về các sản phẩm 2 thương hiệu này sản xuất, vui lòng gọi vào số Hotline của hệ thống bạn nhé!
Thông tin khác
Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
Gợi ý 5 máy chà sàn liên hợp đáng mua 2024
17/05/2024

Trong năm 2024, nhu cầu sử dụng máy chà sàn liên hợp ngày càng gia tăng nhờ khả năng làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 mẫu máy đánh sàn liên hợp đáng mua nhất.

Xem tiếp

5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
5 KHÔNG Khi Mua Máy Chà Sàn Nhà Xưởng Cho Doanh Nghiệp
16/05/2024

Chọn mua máy chà sàn nhà xưởng mà mắc phải 5 sai lầm sau, bạn chắc chắn sẽ phải hối hận vì lựa chọn của mình.

Xem tiếp

Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần biết điều này
17/05/2024

Nhu cầu mua palang xích qua sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên việc tìm mua hàng cũ có phần phức tạp và nhiều rủi ro. Mua pa lăng xích kéo tay cũ cần lưu ý gì? Dưới đây là những chia sẻ hữu ích nhất

Xem tiếp

5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
5 yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây
17/05/2024

Không chỉ riêng máy cưa cây mà với bất kỳ với một loại máy móc thiết bị nào cũng sẽ có các rủi ro nhất định khi sử dụng. Các yêu cầu an toàn khi sử dụng máy cưa cây - Cùng xem ngay đó là gì nhé!

Xem tiếp

Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng
Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng
17/05/2024

Với người lần đầu sử dụng cưa xích có thể gặp vấn đề khi khởi động máy.Cách khởi động máy cưa xích nhanh và những lưu ý quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay

Xem tiếp

Sự Khác Biệt Máy May Bao TMD Và Yuan Li
Sự Khác Biệt Máy May Bao TMD Và Yuan Li
15/05/2024

Hai thương hiệu máy khâu bao cầm tay bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay đó chính là TMD và Yuan Li. Trong bài viết này cùng Hải Minh làm rõ những điểm khác biệt giữa các sản phẩm của hai hãng bạn nhé!

Xem tiếp

Địa chỉ mua hàngHỗ trợChat với chúng tôi qua Zalo